“Jurgen Klopp chân thật chia sẻ về nỗi lo lớn nhất của Liverpool trong mùa giải”

Juergen Klopp – HLV của Liverpool đã thể hiện sự trung thực trong cuộc họp báo sau trận đấu với Southampton thuộc vòng 38 Premier League. Klopp cho rằng Liverpool chỉ cần “một chút may mắn” trong mùa giải năm nay. Mặc dù đã thể hiện nhiều tinh thần chiến đấu trong suốt trận đấu, Liverpool vẫn không thể lọt vào top 4 của bảng xếp hạng Premier League và không thể lọt vào tứ kết của các giải đấu UEFA Champions League và FA Cup. Klopp hy vọng có thể cải thiện đội bóng của mình trong mùa hè để có thể đạt được những thành công hơn nữa trong tương lai.

Jurgen Klopp trung thực về bất cứ điều gì lớn từ mùa giải của Liverpool

Liverpool

Liverpool hòa 4-4 trước Southampton ở trận đấu thuộc vòng 38 Premier League kết thúc mùa giải 2022-2023.

Liverpool không có gì để chơi cho ngày hôm đó. Quỷ đỏ đã giành được vị trí thứ năm trên bảng xếp hạng Premier League và một suất tham dự vòng bảng UEFA Europa League mùa giải tới. Tuy nhiên, Liverpool đã thể hiện rất nhiều tinh thần chiến đấu trong suốt trận đấu, và họ đã ấn định tỷ số hòa sau các bàn thắng liên tiếp của Cody Gakpo và Diogo Jota trong hiệp hai, san bằng tỷ số 4-4.

Liverpool đã có một chiến dịch tàu lượn siêu tốc trong mùa giải này. Đoàn quân của Jurgen Klopp chưa bao giờ lọt vào top 4 của bảng xếp hạng Premier League và đã không thể lọt vào tứ kết của các giải đấu UEFA Champions League và FA Cup.

Sau một mùa giải mà Liverpool ngập trong chấn thương, Klopp thấy rằng đội bóng của ông chỉ cần “một chút may mắn”.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tất cả chúng ta đều cần một chút may mắn,” Klopp nói trong cuộc họp báo sau trận đấu của Liverpool với Southampton. “Ngày nay chúng ta có thể thấy ảnh hưởng của Diogo Jota; không có sẵn cho hầu hết các mùa. Luis Diaz, vắng mặt trong phần lớn thời gian của mùa giải. Cody Gakpo, chỉ đến vào mùa đông. Bobby Firmino, vắng mặt trong phần lớn mùa giải. Darwin Nunez [is] hoàn toàn mới.

“Đột nhiên chúng tôi phải trở thành một đội chiếm ưu thế, các đội đang đợi chúng tôi khi chúng tôi đến đó, chúng tôi không thể kết hợp tốt như chúng tôi muốn. Đó là cách nó bắt đầu. Kể từ đó, chúng tôi chưa bao giờ xoa dịu anh ấy đúng cách để đủ sớm, hãy để tôi nói theo cách này, bởi vì nếu chúng tôi bắt đầu nghiêm túc thì bây giờ là bốn giờ [or] 5 tuần trước đó, chúng tôi vẫn có thể tham dự Champions League. … Vì vậy, chúng tôi biết lý do tại sao nó xảy ra. Chúng tôi mong đợi bản thân sẽ hoàn thành công việc nhanh hơn, nhưng chúng tôi làm việc với con người và đôi khi mất nhiều thời gian hơn.”

Khi Klopp tiếp tục, một số cầu thủ Liverpool đã dính chấn thương nghiêm trọng trong chiến dịch, bao gồm cả Jota, người đang điều trị các bệnh về bắp chân và gân kheo.

Nhìn chung, một kỳ chuyển nhượng mùa hè quan trọng chắc chắn đang chờ đợi Liverpool.

thẻ: Juergen Klopp, Liverpool

Trong cuộc họp báo sau trận đấu của Liverpool với Southampton, HLV Jurgen Klopp đã trung thực khi nói rằng một chút may mắn sẽ giúp đội bóng của ông đạt được nhiều thành tích hơn trong mùa giải vừa qua. Liverpool đã có một chiến dịch tàu lượn siêu tốc, nhưng đội bóng này đã không thể lọt vào top 4 Premier League và tứ kết UEFA Champions League và FA Cup. Klopp cũng nhắc đến những cầu thủ bị chấn thương nghiêm trọng, và cho rằng Liverpool cần chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng mùa hè quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *