“Justin Fields nổ bom tấn về hợp đồng mới tiềm năng, kích thích cảm xúc người hâm mộ Bears”

Justin Fields, tiền vệ nhượng quyền thương mại của Chicago Bears, đã thả một quả bom sự thật vào hợp đồng mới tiềm năng của mình. Trong mùa giải sắp tới, anh ta sẽ đối đầu với áp lực và kỳ vọng rất lớn từ tổ chức và các fan hâm mộ. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là anh ta không quá lo lắng về hợp đồng và tập trung vào chiến thắng. GM Ryan Poles của Bears đang cố gắng bổ sung các mảnh ghép xung quanh Justin Fields để giúp anh ta thể hiện tốt nhất trong mùa giải 2023. Tuy nhiên, thành công của anh ta sẽ không chỉ giành được vị trí trong đội hình mà còn giành được một vị trí quan trọng trong giai đoạn hậu mùa giải.

Justin Fields đã thả một quả bom sự thật vào một hợp đồng mới tiềm năng sẽ khiến người hâm mộ Bears bùng cháy

gấu, trường justin, trường gấu justin, hợp đồng trường justin, hợp đồng trường gấu justin

Justin Fields có một mùa giải lớn sắp diễn ra vào năm 2023 cho Chicago Bears, và không chỉ vì những kỳ vọng cao xung quanh tổ chức. Justin Fields cũng có một hợp đồng sau mùa giải 2023, mặc dù Anh ấy đã giải thích Kevin Fishbain của The Athletic cho biết đó không phải là ưu tiên hàng đầu của anh ấy.

“Mỗi năm là một năm lớn…Tôi không lo lắng về hợp đồng. Tôi lo lắng về chiến thắng.”

Đó là loại câu trả lời mà người hâm mộ Bears rất muốn nghe từ tiền vệ nhượng quyền thương mại của họ. Bước sang Năm thứ 3, Fields dường như đang làm mọi thứ đúng đắn để chuẩn bị cho một mùa đột phá khác.

GM Ryan Poles của Bears đang thực hiện công việc của mình trong việc bổ sung các mảnh ghép xung quanh hành vi phạm tội của Fields ở Chicago để tạo cơ hội tốt nhất cho anh ấy thể hiện xuất sắc vào năm 2023. Điều đó gây áp lực phù hợp lên vai tiền vệ của Bears, mặc dù sự kiên định của anh ấy cho thấy anh ấy đã sẵn sàng xử lý.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bất chấp thành công cá nhân của anh ấy ở mùa giải trước, Justin Fields vẫn dẫn đầu Bears với thành tích 3-14. Quyết định đó sẽ không được chấp nhận cho chiến dịch năm 2023 sắp tới và rõ ràng Fields biết điều đó.

Một điều tuyệt vời đối với Justin Fields là hợp đồng mà anh ấy có thời hạn sau mùa giải 2023 sẽ được đền đáp nếu anh ấy giành được một vài chiến thắng. NFC North đã sẵn sàng để giành lấy, vì vậy một vài chiến thắng sẽ không chỉ giúp Fields xếp hàng trong ngày lĩnh lương mà còn giành được một vị trí trong giai đoạn hậu mùa giải.

Khi mùa giải bắt đầu, những người hâm mộ Bears sẽ chú ý đến mọi thứ diễn ra từ trại Justin Fields. Nếu nhiều câu trả lời như thế này thu hút được sự chú ý của giới truyền thông, thì sự yêu mến ngày càng tăng đối với Fields sẽ phải tiếp tục.

thẻ: Gấu Chicago, Cánh đồng Justin


Justin Fields của Chicago Bears sẽ có một mùa giải lớn vào năm 2023, và anh ấy đã không đặt quá nhiều tâm trí vào hợp đồng của mình. Thay vào đó, anh ấy tập trung vào chiến thắng và chuẩn bị cho một mùa giải đột phá. GM Ryan Poles của Bears đang cố gắng bổ sung các mảnh ghép cho Fields để giúp anh ấy thể hiện tốt nhất vào năm 2023. Với hợp đồng sẽ được đền đáp nếu anh ấy giành được một vài chiến thắng, Fields sẽ cần phải chứng tỏ mình và giành lấy vị trí trong giai đoạn hậu mùa giải. Sự yêu mến của người hâm mộ đối với anh ấy sẽ tiếp tục tăng nếu anh ấy tiếp tục thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *