“Justin Fields tưởng tượng tương lai tươi sáng của Chicago Bears: Hứa hẹn kích thích cảm xúc của người hâm mộ đến năm 2023”

Bài viết mới nhất về mùa giải 2023 của Bears đã được đăng tải trên ClutchPoints, với nội dung tập trung vào quan điểm mạnh mẽ của Justin Fields về tiềm năng của đội bóng năm nay. Theo đó, Chicago Bears đang được đánh giá rất cao trong mùa giải sắp tới, nhờ một cuộc tấn công mạnh mẽ dẫn đầu bởi Fields. Tổng giám đốc của đội bóng cũng đã làm việc chăm chỉ để cải thiện chiều sâu của đội mình, với những cầu thủ tấn công đáng chú ý như DJ Moore và D’Onta Foreman. Để biết thêm chi tiết về quan điểm của Justin Fields và các cầu thủ mới, hãy đọc bài viết trên ClutchPoints.

Quan điểm mạnh mẽ của Justin Fields về tiềm năng của Bears trong mùa giải 2023 sẽ khiến người hâm mộ thích thú

con gấu

Có rất nhiều sự lạc quan xung quanh cuộc tấn công của Chicago Bears do Justin Fields dẫn đầu trong mùa giải 2023.

Tổng giám đốc của Bears, Ryan Poles, đã làm thêm giờ trong mùa giải để cải thiện chiều sâu của đội mình ở mặt tấn công của bóng. Anh ấy đã có được một số cầu thủ tấn công đáng chú ý trước 2023 NFL Draft , từ máy thu rộng DJ Moore đến chạy lùi D’Onta Foreman. Anh ấy đã thu hút được một số tài năng tấn công trong Dự thảo NFL vào tháng trước, bao gồm cả Tyler Scott. Chicago đã chọn Cincinnati trước đây với lượt chọn tổng thể số 1. 133 trong dự thảo.

Fields đã theo dõi chặt chẽ các động thái trong đội hình mà Bears đã thực hiện trong mùa giải, và anh ấy hài lòng với những gì Ba Lan đã làm để củng cố chiều sâu của đội ở cả hai bên đường biên.

Fields nói với ChicagoBears.com: “Tôi nghĩ chúng ta có rất nhiều mảnh ghép về tấn công và phòng thủ. “Tôi biết mọi người rất hào hứng [about] thực sự chỉ là toàn đội và những người chơi chúng tôi có. Vì thế [we’re] chỉ cần tiếp tục làm việc, tiếp tục kết hợp nó mỗi ngày và trở nên tốt hơn.

Như đã lưu ý, Bears đã mang về cho Moore thông qua giao dịch tiền thảo bom tấn mà họ đã hoàn thành với Carolina Panthers. Moore sắp có 5 mùa giải thi đấu với Panthers, trong đó anh ấy có 364 lần tiếp bóng với 5.201 lần nhận bóng và 21 lần chạm bóng. Anh ấy cũng đạt trung bình 14,3 thước Anh mỗi lần bắt bóng khi thi đấu cho đội NFC South.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Fields rất mong được hợp tác với Moore trong mùa giải sắp tới.

Fields nói: “Tôi đã biết DJ được một thời gian rồi. “Tôi có thể nói rằng anh ấy yêu thích trò chơi, anh ấy là một người chăm chỉ và tất nhiên anh ấy có tài năng. Anh ấy đã chứng minh điều đó trong vài năm qua khi chơi với Panthers. Vì vậy, thật tuyệt khi có nó; một vũ khí khác để thêm vào cảm giác tội lỗi của chúng tôi. Anh ấy sẽ mang lại rất nhiều năng lượng, rất nhiều khả năng lãnh đạo cho căn phòng.

“Mọi người đều hào hứng khi có nó, vì vậy nó sẽ rất vui. … Anh ấy là một người tuyệt vời và tất nhiên là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời.”

Các trường sẽ có cơ hội quan trọng để tiếp tục xây dựng phản ứng hóa học ban đầu với Moore trong các OTA sắp tới của Chicago. Ngày đầu tiên của lịch trình OTA của Bears được ấn định vào ngày 22 tháng 5.

thẻ: Gấu Chicago, Cánh đồng Justin

Với sự lạc quan của tổng giám đốc Ryan Poles và quan điểm mạnh mẽ của Justin Fields về tiềm năng của Chicago Bears trong mùa giải 2023, người hâm mộ đang rất thích thú. Bears đã cải thiện chiều sâu của đội tấn công bằng những cầu thủ tấn công đáng chú ý như DJ Moore và D’Onta Foreman. Việc có những tài năng trẻ như Tyler Scott cũng giúp đội tuyển ngày càng mạnh mẽ. Justin Fields rất hào hứng với những động thái của đội và mong muốn được hợp tác với DJ Moore trong mùa giải sắp tới. Sự phát triển của đội Bears trong tương lai sẽ còn được theo dõi sát sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *