Juventus bất ngờ dập tắt tin đồn Dusan Vlahovic đến Chelsea

Trong bối cảnh Chelsea đang cần tìm một tiền đạo số 9 có khả năng ghi bàn liên tục, Dusan Vlahovic của Juventus đã trở thành mục tiêu của đội bóng London. Tuy nhiên, Juventus đã lên tiếng phủ nhận tin đồn bán Vlahovic cho Chelsea và cho biết họ đang có kế hoạch tiết kiệm tiền đạo này cho tương lai. Dù vậy, không loại trừ khả năng Chelsea sẽ gửi lời đề nghị trong tương lai gần. Những thông tin này được Fabrizio Romano và Julien Laurens đưa ra. Hiện tại, Vlahovic đang trong quá trình điều trị chấn thương và còn hợp đồng với Juventus đến năm 2026.

Juventus dập tắt tin đồn Dusan Vlahovic-Chelsea trong một động thái bất ngờ

Dusan Vlahovic, Chelsea, Juventus

Chelsea thực sự cần số 1 Một số 9 đã được chứng minh có thể đến vào mùa hè này và ghi điểm liên tục. Đó là lý do tại sao tiền đạo Dusan Vlahovic của Juventus đã lọt vào tầm ngắm của họ trong những tuần gần đây, nhưng có vẻ như câu lạc bộ không hề quan tâm đến việc bán cầu thủ người Serbia.

Giám đốc điều hành Juve Francesco Calvo gần đây cho biết họ có kế hoạch tiết kiệm Vlahovic cho tương lai.

Qua Fabrizio Romano:

“Tôi có thể nói rằng Dušan Vlahović KHÔNG phải để bán. Chúng tôi rất hài lòng với cam kết của anh ấy, chúng tôi tin tưởng anh ấy cho tương lai.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Điều quan trọng cần lưu ý là đó chỉ là sự quan tâm cụ thể vào thời điểm này nhưng biết Chelsea, sẽ không lâu nữa họ sẽ gửi lời đề nghị. Mặc dù Romelu Lukaku chuẩn bị trở lại Stamford Bridge sau khi thời hạn cho mượn của Inter Milan kết thúc, nhưng anh không được coi là câu trả lời cho vấn đề ghi bàn của họ.

Vlahovic đã ghi 10 bàn cho Bà đầm già mùa này sau 26 lần ra sân ở Serie A. Tuyển thủ Serbia đã phải điều trị chấn thương. Anh ấy còn hợp đồng ở Turin cho đến năm 2026, điều đó có nghĩa là sẽ cần một lời đề nghị tương đối lớn để Juventus xem xét bán anh ấy.

Mặc dù Fabrizio nói rằng Chelsea vẫn chưa đưa ra lời đề nghị, nhưng Julien Laurens của ESPN thực sự đã báo cáo cách đây vài ngày rằng The Blues đã gửi lời đề nghị trị giá 80 triệu euro. Hãy cho nó những gì bạn sẽ làm. Nếu đúng, nó rõ ràng bị từ chối.

Trong một tin tức khác của Juventus, hy vọng châu Âu của họ đã bị tiêu tan vào thứ Hai sau khi họ bị trừ thêm 10 điểm do vụ bê bối tăng vốn. Điều đó khiến họ tụt xuống vị trí thứ bảy trên bảng xếp hạng.

thẻ: Chelsea,Juventus


Juventus đã chính thức lên tiếng phủ nhận việc bán tiền đạo Dusan Vlahovic cho Chelsea. Giám đốc điều hành Juve Francesco Calvo cho biết câu lạc bộ rất hài lòng với sự cam kết của cầu thủ người Serbia và tin tưởng anh ta cho tương lai. Tuy nhiên, điều này không ngăn được sự quan tâm của Chelsea và có thể họ sẽ gửi lời đề nghị trong thời gian tới. Trong khi đó, hy vọng châu Âu của Juventus đã bị tiêu tan sau khi bị trừ thêm 10 điểm do vụ bê bối tăng vốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *