“Kareem Abdul-Jabbar gửi lời tưởng niệm đầy cảm xúc tới Jim Brown” – Một thông điệp đầy tình cảm từ một huyền thoại.

Kareem Abdul-Jabbar, huyền thoại Los Angeles Lakers, đã viết một thông điệp chân thành để vinh danh Jim Brown, biểu tượng của đội bóng Cleveland Browns và NFL sau khi Brown qua đời. Abdul-Jabbar đã nhắc lại tình bạn lâu dài của anh với Brown và cách anh đã truyền cảm hứng cho hoạt động dân quyền của mình. Từ cuộc gặp với Brown vào năm 1967, Abdul-Jabbar đã bắt đầu tham gia vào phong trào này và phát triển tình bạn lâu dài với Brown. Các vận động viên khác như LeBron James và cựu tổng thống Barack Obama cũng đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Brown và di sản mà anh ấy để lại.

Kareem Abdul-Jabbar vinh danh Jim Brown quá cố bằng một thông điệp chân thành

Kareem Abdul-Jabbar, Jim Brown, Los Angeles Lakers, Cleveland Browns

Kareem Abdul-Jabbar vĩ đại của Los Angeles Lakers sẽ không bao giờ quên huyền thoại Cleveland Browns và biểu tượng NFL Jim Brown đã truyền cảm hứng cho hoạt động dân quyền của ông như thế nào.

Sau cái chết của Brown vào tối thứ Năm, Abdul-Jabbar đã nói về tình bạn của anh ấy với MVP ba lần của NFL và cách anh ấy giúp anh ấy thực hiện những bước đầu tiên trong phong trào dân quyền. Để nhớ lại, vào năm 1967, Brown đã tổ chức một cuộc gặp với Abdul-Jabbar và Bill Russell trong nỗ lực thể hiện sự ủng hộ đối với Muhammad Ali. Vào thời điểm đó, Ali từ chối tham gia chiến tranh Việt Nam, gây ra nhiều tranh cãi và xôn xao.

Kareem chia sẻ rằng đó là khoảnh khắc thay đổi cuộc đời. Hơn thế nữa, nó cho phép anh phát triển tình bạn lâu dài với Brown, người tiếp tục đấu tranh cho quyền bình đẳng cho đến khi cái chết bi thảm của anh.

“Khi tôi 20 tuổi, Jim Brown mời tôi tham dự Hội nghị thượng đỉnh Cleveland. Đây là sự chứng thực công khai đầu tiên của tôi đối với Muhammad Ali và đó là bước đầu tiên trong nhiều bước tôi sẽ thực hiện với tư cách là một nhà hoạt động dân quyền. Sự cống hiến của Jim để đấu tranh cho quyền bình đẳng là mục tiêu theo đuổi suốt đời và là điều đã cho phép tôi duy trì tình bạn của chúng tôi trong hơn 50 năm. Thế giới và tôi sẽ nhớ anh ấy rất nhiều”, Abdul-Jabbar nói trong một tuyên bố.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kareem Abdul-Jabbar cũng chia sẻ sự cảm thông và gửi lời chia buồn tới vợ của Jim Brown, Monique, và gia đình của họ, đồng thời nhấn mạnh rằng anh ấy sẽ luôn ở bên họ như một người bạn.

lời chia buồn của tôi tới Monique và toàn bộ gia đình Brown. Tôi luôn ở đây vì bạn trong tình bạn mãi mãi,” KAJ thêm vào Twitter.

Abdul-Jabbar hiện đã tham gia cùng một số vận động viên và nhân vật, những người đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Brown và di sản mà anh ấy để lại. Cựu tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama không có gì ngoài những lời đáng kinh ngạc để nói về huyền thoại Browns, nói thêm rằng ông được truyền cảm hứng sâu sắc bởi hoạt động xã hội của mình. Đó là trường hợp tương tự đối với huyền thoại của Lakers, Abdul-Jabbar, LeBron James, người đã gọi Brown là “anh hùng”. LeBron cũng khuyến khích tất cả các vận động viên Da đen khác tự tìm hiểu về Brown và những gì anh ấy đã làm cho cộng đồng.

thẻ: Cleveland Browns, Kareem Abdul-Jabbar, Los Angeles Lakers


Kareem Abdul-Jabbar đã vinh danh Jim Brown bằng một thông điệp chân thành, nhắc lại tình bạn lâu dài giữa hai người và cách Jim Brown đã truyền cảm hứng cho hoạt động dân quyền của ông. Kareem cũng gửi lời chia buồn tới gia đình Brown và nhấn mạnh rằng anh sẽ luôn ở bên họ như một người bạn. Việc nhiều vận động viên và nhân vật bày tỏ lòng kính trọng đối với Brown và di sản mà anh để lại chứng tỏ tầm ảnh hưởng to lớn của ông trong cộng đồng thể thao và xã hội. Huyền thoại Lakers, Abdul-Jabbar, và LeBron James cũng đã gọi Brown là \”anh hùng\” và khuyến khích tất cả các vận động viên Da đen khác tự tìm hiểu về Brown và những gì anh đã làm cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *