Kareem Abdul-Jabbar open to extensive conversation with LeBron James

Kareem Abdul-Jabbar, nhà vô địch NBA sáu lần và MVP sáu lần, đã thừa nhận rằng anh ta vẫn chưa có nhiều cơ hội để nói chuyện với biểu tượng đồng nghiệp của Los Angeles Lakers, LeBron James. Tuy nhiên, trong một sự kiện cộng đồng của Lakers, Kareem đã nói rằng anh ta sẵn sàng để thảo luận với LeBron. Mối quan hệ giữa Kareem và LeBron đã trở thành chủ đề được đồn đoán trong suốt một thời gian dài, đặc biệt sau khi Kareem chỉ trích LeBron vì không ủng hộ mạnh mẽ vắc xin COVID-19. Tuy nhiên, Kareem đã xin lỗi và khẳng định rằng anh ta vẫn ngưỡng mộ và tôn trọng LeBron sâu sắc. Magic Johnson đã nói rằng anh sẽ vui lòng kiểm soát cuộc họp giữa hai người đàn ông đen đã trải qua rất nhiều điều. Có lẽ một tập của The Shop với sự tham gia của LeBron, Magic và Kareem sẽ rất thú vị.

Kareem Abdul-Jabbar “không phản đối” cuộc thảo luận rộng rãi đầu tiên với LeBron James

Theo chúng tôi

Kareem Abdul-Jabbar vẫn chưa có nhiều cuộc trò chuyện với biểu tượng đồng nghiệp của Los Angeles Lakers, LeBron James, nhưng anh ấy nói với ClutchPoints rằng anh ấy “có thể có cơ hội” và “chắc chắn” cởi mở với ý tưởng này.

Abdul-Jabbar đã có mặt trong sự kiện cộng đồng của Lakers hôm thứ Hai ở Koreatown, bao gồm lễ cắt băng khánh thành để chào mừng sự ra mắt bức tranh tường ngoạn mục của Lakers bởi nghệ sĩ Jonas Never (trước đây tôi đã nói chuyện với Never về bức tranh tường của Kobe Bryant).

Sau khi thực hiện các vòng đấu, nhà vô địch NBA sáu lần và MVP sáu lần đã trả lời các câu hỏi từ giới truyền thông.

“Tôi chưa bao giờ có cơ hội nói chuyện với LeBron quá hai hoặc ba phút,” Kareem nói khi được hỏi liệu thư từ của họ có thay đổi kể từ khi LeBron trở thành thủ lĩnh ghi bàn mọi thời đại hay không. “Không có sự thù địch hay ác cảm nào ở đó cả. Anh ấy đã làm được những điều không thể tin được. Anh ấy xứng đáng với tất cả những lời khen ngợi. Bất cứ điều gì anh ấy đạt được, anh ấy đều xứng đáng với nó.”

Sau đó, tôi hỏi Cap liệu anh ấy có muốn trò chuyện sâu hơn với Nhà vua không.

“Chà, chúng ta có thể có cơ hội. Nhưng, tôi chắc chắn sẽ không chống lại nó. Trái tim của anh ấy ở đâu và những gì anh ấy làm, tôi không có gì ngoài sự ngưỡng mộ dành cho anh ấy.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mối quan hệ của Kareem và LeBron – hoặc thiếu mối quan hệ đó – từ lâu đã trở thành chủ đề được đồn đoán. Năm 2022, Abdul-Jabbar chỉ trích gay gắt James vì ​​không ủng hộ mạnh mẽ vắc xin COVID-19. Kareem xin lỗi và nói: “Trong nhiều năm, tôi đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và tôn trọng sâu sắc đối với LeBron với tư cách là một nhà lãnh đạo cộng đồng và vận động viên. Điều đó đã không thay đổi và sẽ không bao giờ thay đổi.”

LeBron nói anh ấy đã “mất trí và mất liên lạc” khi được hỏi về lời chỉ trích của Kareem. Vài tháng sau, Kareem nói rằng anh ấy “chắc chắn sẽ tìm được thời gian” để ngồi lại với LeBron, nhưng điều đó dường như không bao giờ xảy ra.

Năm ngoái, Magic Johnson đã trả lời “Chà, chắc chắn rồi” khi được hỏi liệu căng thẳng giữa LeBron và Kareem có làm phiền anh ấy không. Magic nói, anh ấy sẽ vui lòng kiểm soát cuộc họp.

“Đối với họ với tư cách là hai người đàn ông, là hai người đàn ông da đen đã trải qua rất nhiều điều… cả hai đều giống nhau theo một cách nào đó. Kareem xuất hiện giống như cách LeBron đã làm – tất cả sự cường điệu này, sự mong đợi. Và họ đã xoay sở để đáp ứng những kỳ vọng đó, cả hai … Họ đã thay đổi cuộc chơi vì Kareem. Họ đã thay đổi giải đấu cho LeBron. Vì vậy, chúng khác nhau, nhưng giống nhau… Và tôi nghĩ một ngày nào đó điều đó sẽ xảy ra. Nếu tôi có thể đóng một vai trò trong đó, tôi muốn. Tôi nghĩ hãy để (LeBron) vượt qua (Kareem) trước. Hãy để điều đó xảy ra, để nó lắng xuống một lúc, và sau đó mang hai người đàn ông lại với nhau. Họ sẽ phát hiện ra rằng họ giống nhau… Tôi muốn làm điều đó.”

Tôi không phải là nhà sản xuất, nhưng tôi nghĩ một tập của The Shop có LeBron, Magic và Kareem có thể khá thú vị.

thẻ: Kareem Abdul-Jabbar, LeBron James, Los Angeles Lakers


Sự kết nối giữa Kareem Abdul-Jabbar và LeBron James đã trở thành chủ đề được đồn đoán trong một thời gian dài. Tuy nhiên, Abdul-Jabbar đã bày tỏ sự hào hứng với cơ hội trò chuyện sâu hơn với Nhà Vua và không phản đối một cuộc thảo luận rộng rãi với anh. Dù có những lời chỉ trích đôi khi, Kareem đã thể hiện sự ngưỡng mộ và tôn trọng sâu sắc đối với LeBron với tư cách là một nhà lãnh đạo cộng đồng và vận động viên. Cả hai đều là những người đàn ông da đen đã có những đóng góp to lớn cho Los Angeles Lakers và NBA. Việc họ có thể ngồi lại và trò chuyện với nhau sẽ là một khoảnh khắc tuyệt vời cho cả hai và người hâm mộ. Một tập của The Shop với Kareem, LeBron và Magic cũng có thể làm hài lòng các fan của đội bóng và giới truyền thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *