Kareem Abdul-Jabbar tiết lộ sự thật đau lòng về mùa giải thất bại của LeBron James và Lakers

Kareem Abdul-Jabbar, biểu tượng của Los Angeles Lakers, đã thả bom sự thật vào LeBron James và mùa giải thất bại của đội bóng. Abdul-Jabbar cho biết anh không có mối quan hệ cá nhân nào với LeBron James, tuy nhiên, điều này không làm giảm sự tôn trọng của anh đối với cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại mới của NBA. Lakers đã có một mùa giải ấn tượng, đánh bại nhiều đối thủ, nhưng cuối cùng họ vẫn thất bại trước Denver Nuggets tại trận chung kết Western Conference. Theo Abdul-Jabbar, Lakers đã hết xăng vào cuối mùa giải, nhưng họ nên tự hào vì đã tìm ra một bản sắc mới.

‘Họ bị ngạt thở’: Kareem Abdul-Jabbar thả bom sự thật vào LeBron James, mùa giải thất bại của Lakers

Theo chúng tôi

Biểu tượng của Los Angeles Lakers, Kareem Abdul-Jabbar thừa nhận anh không có mối quan hệ cá nhân nào với LeBron James. Họ đã có một số cuộc gặp gỡ trong nhiều năm, nhưng Kareem tiết lộ rằng anh ấy chưa bao giờ có cuộc trò chuyện nào với LeBron kéo dài hơn “hai hoặc ba phút”.

Bất chấp điều đó, điều này không làm giảm sự tôn trọng của Abdul-Jabbar đối với cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại mới của NBA. Kareem cũng không tiếc lời khen ngợi LeBron và Lakers vì nỗ lực ấn tượng của họ ở mùa giải trước. Thay vì bắt đầu mùa giải của họ chỉ với hai chiến thắng trong 12 trận đầu tiên, James và Co. đã thực hiện một điều kỳ diệu gần như bằng cách xoay chuyển mùa giải của họ sau thời hạn giao dịch NBA. Lakers đã đến trận chung kết Western Conference, nơi họ thua Nikola Jokic và Denver Nuggets hùng mạnh.

Theo Kareem, Lakers vừa hết xăng:

“Vào cuối năm, sau tất cả những điều đó, LeBron và hầu hết các chàng trai trông giống như họ đã trải qua hai mùa giải, bạn biết không? Nhưng họ vẫn rất nỗ lực,” Abdul-Jabbar cho biết hôm thứ Hai, thông qua Dan Woike của Los Angeles Times.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi cảm thấy rằng nếu họ không bắt đầu quá tệ thì họ có thể làm tốt hơn. Họ có vẻ như vào cuối mùa, họ hơi khí chất, bạn biết không? Nhưng họ thực sự đã làm rất tốt trong việc tìm ra một bản sắc mới và đã ra ngoài và làm điều đó thực sự tốt. Họ chỉ bỏ lỡ cơ hội tiến vào Chung kết. Họ nên tự hào về điều đó. Tôi nghĩ đó là một thành tích rất gọn gàng.”

Kareem Abdul-Jabbar sau đó đã đưa ra suy nghĩ của mình về việc LeBron James có khả năng gọi đó là một sự nghiệp. Nhà vô địch NBA bốn lần vẫn chưa chính thức xác nhận liệu anh có trở lại với Lakers mùa giải tới hay không giữa những tin đồn giải nghệ. Nếu James quyết định hoãn lại, Kareem tin rằng anh ấy đã củng cố di sản của mình:

“Tôi nghĩ điều đó tùy thuộc vào anh ấy,” Kareem nói. “Tất nhiên là không cần phải chứng minh bất cứ điều gì. Và đó là những gì anh ấy muốn làm vào thời điểm này.”

thẻ: LeBron James, Los Angeles Lakers

In conclusion, Kareem Abdul-Jabbar’s recent comments about LeBron James and the Lakers provide insight into the team’s struggles during the past NBA season. Despite not having a personal relationship with James, Abdul-Jabbar expressed his respect and admiration for the Lakers’ efforts throughout the season. He believes that the team’s slow start ultimately held them back, but they should still be proud of their accomplishments in reaching the Western Conference Finals. As for James’s future with the team, Abdul-Jabbar believes it is ultimately up to him and what he wants to do next. Overall, Abdul-Jabbar’s perspective offers a unique viewpoint on the Lakers’ season and the potential for James’s future with the team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *