Karim Benzema lặng thinh trước tin đồn ra đi khỏi Real Madrid: Cú chốt chặn gây sốc của ngôi sao bóng đá.

Karim Benzema đã từ chối bình luận về thông tin Real Madrid bị loại khỏi Champions League trong khi những tin đồn cho rằng anh sẽ rời câu lạc bộ này vào mùa hè năm nay. Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp vẫn chưa quyết định bước đi tiếp theo của mình. Anh vừa nhận được lời đề nghị béo bở từ CLB Ả Rập Saudi Al-Ittihad trị giá khoảng 100 triệu euro mỗi mùa nhưng vẫn chưa quyết định sẽ ở lại Real Madrid hay bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới ở nơi khác. Nếu đây thực sự là dấu chấm hết cho quãng thời gian 14 năm ở Bernabeu, Karim Benzema sẽ được nhớ mãi.

Karim Benzema từ chối bình luận về thông tin Real Madrid bị loại

Karim Benzema, Real Madrid

Vào sáng thứ Năm, có thông tin cho rằng Karim Benzema sẽ rời Real Madrid vào mùa hè này sau 14 mùa giải gắn bó với câu lạc bộ. Dù sao thì người Pháp đã vỗ tay về tin đồn và về cơ bản nói rằng anh ấy vẫn chưa quyết định bước đi tiếp theo của mình.

Qua Fabrizio Romano:

“Nói chuyện với người hâm mộ Madrid? Nói về cái gì? Tại sao phải nói về tương lai nếu tôi ở Madrid. Ai đang nói là internet. Thực tế KHÔNG phải là internet”.

“Ở lại hay rời Real Madrid? Hiện tại, tôi đang ở đây… chúng ta có một trận đấu vào thứ Bảy”.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Benzema vừa nhận được lời đề nghị béo bở từ CLB Ả Rập Saudi Al-Ittihad trị giá khoảng 100 triệu euro mỗi mùa. Không cần phải nói, thật khó để cưỡng lại. Nhưng, có vẻ như Benzema vẫn chưa quyết định sẽ ở lại thủ đô Tây Ban Nha hay bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới ở nơi khác.

Trong khi chấn thương chắc chắn đã góp phần vào mùa giải này, cầu thủ 35 tuổi này vẫn đang có một mùa giải vững chắc cho Los Blancos, ghi 18 bàn sau 23 lần ra sân ở LaLiga và cũng ghi 4 bàn ở Champions League. Nếu đây thực sự là dấu chấm hết cho quãng thời gian ở Bernabeu, Karim Benzema sẽ được nhớ mãi.

Anh ấy là lý do duy nhất khiến họ vô địch UCL mùa trước sau khi ghi 15 bàn sau 12 trận, giành chức vô địch Champions League thứ năm trong quá trình này. Benzema đã nâng 25 danh hiệu trong thời gian khoác áo Real. Cựu tuyển thủ Les Bleus đã có một thỏa thuận miệng để giữ anh ấy ở lại Madrid cho đến năm 2024, nhưng các cuộc đàm phán đã đổ vỡ. Hợp đồng hiện tại của anh ấy hết hạn vào ngày 30 tháng 6.

Có lẽ anh ấy vẫn có thể đặt bút ký với những gã khổng lồ Tây Ban Nha nhưng bất chấp những lời bình luận của anh ấy, điều đó dường như không có khả năng xảy ra. Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

thẻ: Real Madrid


Karim Benzema đã từ chối bình luận về thông tin Real Madrid bị loại, nhưng anh vẫn chưa quyết định bước đi tiếp theo của mình. Cầu thủ này vừa nhận được lời đề nghị béo bở từ CLB Ả Rập Saudi Al-Ittihad trị giá khoảng 100 triệu euro mỗi mùa, nhưng có vẻ như anh vẫn chưa quyết định sẽ ở lại thủ đô Tây Ban Nha hay bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới ở nơi khác. Nếu đây thực sự là dấu chấm hết cho quãng thời gian ở Bernabeu, Karim Benzema sẽ được nhớ mãi. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới có thể trả lời cho câu hỏi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *