Kể chuyện trận đấu đầy thử thách của Aaron Nola (Phillies) vs. Braves: ‘Shelled me’ – Sự thật khắc nghiệt về những thất bại liên tiếp

Philadelphia Phillies’ pitcher Aaron Nola has been brutally honest about his struggles in the team’s recent loss to the Atlanta Braves. Nola allowed six runs in six innings, including three home runs, as the Phillies fell 23-27. Despite trying to adjust his game against the Braves, Nola admitted that they got the better of him. He said, “They hit me pretty hard tonight…They didn’t miss a ball on the plate. They hit some bad notes, some good notes. I mean, they got me tonight.” This loss has only added to the disappointment for Nola and the Phillies, who are fighting to turn their season around.

‘Shelled me’: Phillies’ Aaron Nola trung thực một cách tàn nhẫn trong các cuộc đối đầu thô bạo và thô bạo. Braves như cuộc đấu tranh tiếp tục

Phillies, Aaron Nola, Aaron Nola Phillies, Braves, Aaron Nola Braves

Sự thất vọng gia tăng đối với vận động viên ném bóng của Philadelphia Phillies Aaron Nola khi đội thất thủ với tỷ số 23-27 trong mùa giải sau trận thua hôm thứ Năm trước Atlanta Braves. Nola, người đã tìm cách điều chỉnh con tàu trước đối thủ cùng hạng là Braves, đã làm điều ngược lại, đánh ba lần về nhà cho Atlanta trong sáu hiệp.

Sau trận đấu, người bắt đầu Phillies đã đưa ra đánh giá hơi thẳng thắn về sự khởi đầu của anh ấy, nói với các phóng viên rằng Braves đã “đánh tôi khá nhiều vào tối nay”, theo Todd Zolecki của MLB.com.

“Tôi chỉ cần thực hiện,” Nola nói. “Tôi đã chơi không tốt tối nay. Họ đã không bỏ lỡ một quả bóng nào trên đĩa. Họ đánh một số ghi chú xấu, một số tốt. Ý tôi là, họ đã bắn tôi tối nay. … Đó không phải là một đêm tuyệt vời.”

Nola, người đã không cho phép ba lần xuất phát liên tiếp kể từ năm 2019, cho biết đó không phải là “một đêm tuyệt vời.”

Người ném bóng Phillies đã giúp siêu sao Braves Ronald Acuna Jr. dẫn trước trước khi để Matt Olson đánh một quả trong hiệp đầu tiên.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Cầu thủ thứ ba Austin Riley ngay lập tức lao vào một chiếc máy cắt bắt quá nhiều khu vực và đưa nó vào khu vực giữa sân bên trái để dẫn trước 2-0.

Át chủ bài của Phillies đã có bảy lần trúng đích, tổng số lần đánh cao thứ hai của anh ấy trong mùa giải.

Nhưng thật khó để bỏ qua dòng cuối cùng của anh ấy, vì đây là lần thứ năm anh ấy bỏ cuộc từ bốn lần chạy trở lên trong một lần xuất phát vào năm 2023.

Một số người đã suy đoán rằng cánh tay của Nola không có đủ thời gian để phục hồi sau khối lượng công việc nặng nề hơn mà anh ấy đã thực hiện trong thời gian Phillies chạy đến World Series vào tháng 10 năm ngoái.

Cho dù đó là tình trạng nôn nao sau mùa giải hay tình trạng sa sút vào tháng 4/tháng 5, Phillies, những người đã phải vật lộn rất nhiều cho đến năm 2023, đều cần Nola để xoay chuyển tình thế.

thẻ: Atlanta Braves, Philadelphia Phillies

In spite of Aaron Nola’s best efforts, the Philadelphia Phillies suffered a 23-27 defeat against the Atlanta Braves. Nola, known for his impressive pitching skills, struggled to keep up with the Braves’ offense, allowing three runs in six innings. After the game, Nola was honest about his performance, admitting that the Braves “shelled” him. This loss puts even more pressure on Nola, as the Phillies continue to struggle this season. While some speculate that Nola may be experiencing fatigue due to heavy workload in the past, the Phillies need him to step up and help turn their season around.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *