“Kế hoạch đánh giá và phát triển Quay Walker sau một năm thi đấu đầy khó khăn với những lần bị đuổi khỏi sân”

Bài viết đưa ra kế hoạch của đội bóng Green Bay Packers cho linebacker Quay Walker sau khi anh phải rời sân trong mùa giải vừa qua do các vấn đề về lối chơi và huấn luyện. Kirk Olivadotti, huấn luyện viên của Packers, cho biết anh đã dành nhiều thời gian để trao đổi với Walker và có một kế hoạch để cải thiện khía cạnh này trong mùa giải tới. Packers đang tìm cách để cạnh tranh với Jordan Love đảm nhận vị trí tiền vệ, và Walker sẽ cần phải loại bỏ hết tiếng còi này đến tiếng còi khác. Bài viết cũng đề cập đến những trận đấu mà Walker bị đuổi khỏi sân.

Kế hoạch của Packers cho Quay Walker sau khi phóng vào năm mới

Packers, Quay Walker, Kirk Olivadotti, Lions, Bills

Green Bay Packers linebacker Quay Walker đã có một chiến dịch tân binh vững chắc sau khi được chọn ở vòng đầu tiên của 2022 NFL Draft, nhưng anh ấy đã bị loại hai lần sau các vấn đề về lối chơi và huấn luyện viên Kirk Olivadotti của Packers cho biết cải thiện ở khía cạnh đó là trọng tâm. thể hiện trong mùa giải này.

“Anh ấy và tôi đã dành rất nhiều thời gian cho chủ đề này,” Kirk Olivadotti nói, thông qua Kevin Patra của NFL.com. “Điều quan trọng nhất là tôi biết và tôi tin tưởng Quay, rằng anh ấy và tôi đã nói chuyện với nhau và có những cuộc trò chuyện của chúng tôi và có một kế hoạch cho nhiều thứ khác nhau… Anh ấy rất sẵn lòng học hỏi từ tất cả những gì anh ấy đã làm. kinh nghiệm. đặc biệt là sai lầm.”

Walker đã bị loại khỏi trận đấu ở Tuần 8 với Buffalo Bills sau khi đẩy một cầu thủ của đội tập luyện Bills ra ngoài lề sau trận đấu. Anh ấy cũng bị đuổi khỏi sân trong trận đấu ở Tuần 18 của đội với Detroit Lions sau khi xô bác sĩ đang điều trị cho một cầu thủ bị thương. Packers đã thua trận đấu đó trước Lions, đội đã loại họ khỏi vòng loại trực tiếp vào tuần cuối cùng của mùa giải.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Olivadotti giải thích điều ông nhấn mạnh cho Walker.

“Anh ấy và tôi đã dành rất nhiều thời gian cho chủ đề này,” Olivadotti nói qua Patra. “Điều quan trọng nhất là tôi biết và tôi tin tưởng Quar, rằng anh ấy và tôi đã nói chuyện với nhau và có những cuộc trò chuyện của chúng tôi và có một kế hoạch cho nhiều thứ khác nhau… Anh ấy sẵn sàng học hỏi từ tất cả những sai lầm , đặc biệt.”

Packers tìm cách cạnh tranh với Jordan Love đảm nhận vị trí tiền vệ, và Walker loại bỏ hết tiếng còi này đến tiếng còi khác.

thẻ: Bao Bì Green Bay

In spite of being ejected twice during his rookie season due to issues with play and discipline, Green Bay Packers linebacker Quay Walker displayed a solid campaign after being selected in the first round of the 2022 NFL Draft. Packers coach Kirk Olivadotti emphasized that improving in this aspect is a priority for the young player. “He and I have spent a lot of time on this topic,” Olivadotti said. “The most important thing is that I know and trust Quay, that he and I have talked and had conversations about it, and have a plan for many different things… He is willing to learn from all of his mistakes, especially.” Packers are looking to compete with Jordan Love for the quarterback position, and Walker is proving capable of answering the call.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *