Kế hoạch đầy bất ngờ của US Soccer cho các giải Nations League và Gold Cup sắp tới

US Soccer vừa tiết lộ kế hoạch bất ngờ cho giải VĐQG, Cúp vàng sắp tới. Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Hoa Kỳ đang sử dụng cách tiếp cận độc đáo để xây dựng danh sách lịch trình của mình cho hai sự kiện. USMNT sẽ sử dụng “hầu hết, nếu không muốn nói là hoàn toàn, các đội khác nhau cho các trận chung kết Giải vô địch quốc gia và Cúp vàng”. Năm nay, vòng quay giữa các giải đấu thậm chí còn nhanh hơn khi trận chung kết Nations League chỉ cách ngày khai mạc Gold Cup 6 ngày. USMNT chắc chắn đã phát triển sâu rộng trong những năm gần đây và người hâm mộ có thể sẽ có cơ hội nhìn thấy nhiều gương mặt khác nhau cho Stars & Stripes vào mùa hè này.

US Soccer tiết lộ kế hoạch bất ngờ cho giải VĐQG, Cúp vàng sắp tới

Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Hoa Kỳ đang chuẩn bị cho một mùa hè bận rộn khi họ chuẩn bị bảo vệ danh hiệu CONCACAF Nations League và Cúp vàng. USMNT đang dùng cách tiếp cận độc đáo để xây dựng danh sách lịch trình của mình cho hai sự kiện.

Theo Doug McIntyre, USMNT sẽ sử dụng “hầu hết, nếu không muốn nói là hoàn toàn, các đội khác nhau cho các trận chung kết Giải vô địch quốc gia và Cúp vàng”. Huấn luyện viên tạm quyền Anthony Hudson sẽ tiếp tục phụ trách cả hai giải đấu.

USMNT đã sử dụng chiến lược tương tự vào năm 2021 khi họ đối mặt với cùng một vấn đề khi chơi hai giải đấu liên tiếp. Có năm tuần giữa trận chung kết Nations League và bắt đầu Gold Cup năm đó. Chỉ có ba người chơi là một phần của cả hai danh sách.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Năm nay, vòng quay giữa các giải đấu thậm chí còn nhanh hơn khi trận chung kết Nations League chỉ cách ngày khai mạc Gold Cup 6 ngày. Thêm một thực tế là mùa giải câu lạc bộ năm nay kéo dài hơn do World Cup năm ngoái và sẽ không ngạc nhiên khi thấy một số quốc gia CONCACAF áp dụng cách tiếp cận này hoặc ít nhất bốn đội thi đấu ở cả hai giải đấu.

USMNT sẽ cùng với Mexico, Canada và Panama vào bán kết Nations League. Nếu một trong các đội lọt vào vòng chung kết của cả hai giải đấu, họ sẽ chơi tổng cộng tám trận trong 32 ngày.

USMNT chắc chắn đã phát triển sâu rộng trong những năm gần đây và người hâm mộ có thể sẽ có cơ hội nhìn thấy nhiều gương mặt khác nhau cho Stars & Stripes vào mùa hè này.

thẻ: USMNT


US Soccer đã tiết lộ kế hoạch bất ngờ cho giải VĐQG và Cúp vàng sắp tới, khi sử dụng các đội khác nhau cho các trận chung kết. Chiến lược tương tự đã được áp dụng vào năm 2021 và sẽ tiếp tục được sử dụng trong mùa hè này. Với vòng quay giữa các giải đấu nhanh hơn và mùa giải câu lạc bộ kéo dài hơn, không ngạc nhiên khi thấy nhiều quốc gia CONCACAF áp dụng cách tiếp cận này. USMNT đã phát triển sâu rộng trong những năm gần đây và người hâm mộ có thể sẽ có cơ hội nhìn thấy nhiều gương mặt khác nhau cho Stars & Stripes vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *