“Kế hoạch tự do hóa của James Harden (Sixers) rõ ràng trước tin đồn tái hợp với Rockets: Tạo sức hút và tối ưu hóa SEO cho độc giả Việt”

Trong bối cảnh suy đoán về việc tái hợp với Houston Rockets, James Harden của Philadelphia 76ers đang tìm kiếm một thỏa thuận dài hạn vào mùa hè này. Theo Chris Haynes của Bleacher Report, Harden dự định từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la của anh ấy từ Sixers để trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế. Mặc dù số điểm của anh ấy giảm xuống còn 21,0 điểm mỗi trận, nhưng anh ấy đã có trung bình 10,7 đường kiến ​​​​tạo và dẫn đầu giải đấu ở hạng mục kiến ​​​​tạo hàng đầu. Nếu Harden rời Sixers, đó sẽ là một kết thúc đáng tiếc cho nhiệm kỳ của anh ấy.

Các kế hoạch đại lý miễn phí của James Harden Sixers hình thành trong bối cảnh suy đoán tái hợp Rockets

james harden, tên lửa, sixers, james harden sixers, james harden sixers

Người bảo vệ ngôi sao của Philadelphia 76ers, James Harden, dự định từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la của anh ấy từ Sixers, khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế đang tìm kiếm một thỏa thuận dài hạn vào mùa hè này. Giữa những đồn đoán về sự tái hợp với Houston Rockets, Harden giờ đây sẽ tìm kiếm một hợp đồng bốn năm để anh được tự do là chính mình, Chris Haynes của Bleacher Report đưa tin.

Harden đã có một mùa giải ổn định, góp phần ghi bàn giúp Joel Embiid của Sixers xuất sắc trên đường giành MVP NBA. Mặc dù số điểm của anh ấy giảm xuống còn 21,0 điểm mỗi trận, nhưng anh ấy đã có trung bình 10,7 đường kiến ​​​​tạo và dẫn đầu giải đấu ở hạng mục kiến ​​​​tạo hàng đầu. Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy đang tìm kiếm một đội bóng cho phép anh ấy trở lại với vị trí tiền đạo ghi bàn cũ của mình.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nếu anh ấy rời Sixers, đó sẽ là một kết thúc đáng tiếc cho nhiệm kỳ của anh ấy. Sixers trông giống như những ứng cử viên tiềm năng cho Vòng chung kết NBA khi họ hạ Boston Celtics tới bảy trận, nhưng sự sa sút ở Ván 7 đã kết thúc mùa giải của họ. Harden và Embiid đã bị Jayson Tatum vượt lên dẫn trước 51-24 một mình trong loạt trận đấu tay đôi, một khuyết điểm khác trong cả hai lần tham dự vòng loại trực tiếp của họ.

Sau khi Sixers bị loại trong trận play-off, Doc Rivers bị Daryl Morey sa thải khỏi nhiệm vụ huấn luyện trưởng. Với việc James Harden hiện có khả năng ra đi, có vẻ như một lần nữa Sixers có thể thổi bay nó. Nếu Harden trở lại Rockets, đó sẽ là đội mà anh chắc chắn sẽ là lựa chọn ghi bàn số một. Tuy nhiên, cơ hội nhận được chiếc nhẫn của anh ấy sẽ cao hơn nếu anh ấy chọn ở lại với Sixers. Dù bằng cách nào, sẽ rất thú vị khi theo dõi tương lai của James Harden trong mùa giải này.

thẻ: Houston Rockets, James Harden, Philadelphia 76ers

Trong bối cảnh suy đoán về việc James Harden sẽ tái hợp với Rockets, người hâm mộ đang đặt câu hỏi về tương lai của anh ta. Với khả năng rời Sixers, Harden đang tìm kiếm một đội bóng để trở lại với vị trí tiền đạo ghi bàn cũ của mình. Tuy nhiên, nếu anh ấy quyết định ở lại với Sixers, đội bóng này sẽ trở thành một trong những ứng cử viên hàng đầu cho Vòng chung kết NBA. Dù bằng cách nào, tương lai của James Harden trong mùa giải này sẽ rất thú vị khi các kế hoạch đại lý miễn phí của anh ta đang hình thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *