“Keenan Allen’s Exciting Thoughts on Chargers’ New Weapon Justin Herbert to Thrill Fans”

Keenan Allen, wide receiver của Los Angeles Chargers, đã để mắt đến tân binh Quentin Johnston trong các buổi tập luyện OTA của đội. Johnston được cho là “ấn tượng” với khả năng chơi linh hoạt và phản ứng hóa học tốt với quarterback mới Justin Herbert. Cựu tuyển thủ nổi tiếng của TCU đã củng cố lượng dự trữ NFL Draft của mình trong ba mùa giải thi đấu, nơi anh ấy ghi được 115 lần tiếp bóng và 2.190 yard nhận bóng. Sức mạnh của Keenan Allen đối với vũ khí mới Justin Herbert sẽ khiến người hâm mộ Chargers phấn khích trong mùa giải 2023.

Sự mạnh mẽ của Keenan Allen đối với vũ khí mới Justin Herbert sẽ khiến người hâm mộ Chargers phấn khích

Một số tân binh đã để lại ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ cho các đội tương ứng của họ, bao gồm cả bộ thu rộng Los Angeles Chargers Quentin Johnston.

Johnston đã thường xuyên tham gia các OTA của Bộ sạc. Anh ấy tiếp tục tìm hiểu thông tin chi tiết về vở kịch của Kellen Moore, điều phối viên tấn công của Chargers, và anh ấy đã sớm phát triển phản ứng hóa học với Justin Herbert.

Bộ thu rộng của bộ sạc Keenan Allen đã để mắt đến Johnston trong các OTA của đội. Mặc dù Allen thấy rằng Johnston vẫn còn nhiều điều phải học hỏi để bước vào mùa giải 2023, nhưng anh ấy tin rằng có rất nhiều tiềm năng cho những gì mà cựu tuyển thủ nổi bật của TCU có thể đạt được trong lần chạy sắp tới của anh ấy ở Los Angeles.

“Anh ấy là một vận động viên tuyệt vời,” Allen nói trong cuộc họp báo tại Chargers OTA. “Rõ ràng, anh ấy phải đối mặt với những khó khăn của NFL – thuật ngữ, sự phân chia, biết vị trí xếp hàng. Nó đi kèm với nó, nó chỉ là ba tuần trong. Khả năng thể thao của anh ấy là thông qua mái nhà.

“Tôi nóng lòng chờ đợi anh ấy hiểu chuyện gì đang xảy ra và thực sự tự tin để dàn hàng ngang và chơi nhanh.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Moore đã làm việc chặt chẽ với Johnston trong hai tuần đầu tiên của các OTA của Bộ sạc và có nhiều điều khiến anh ấy phấn khích về khả năng mở rộng linh hoạt.

“Rõ ràng, thành phần thể chất thực sự rõ ràng, chỉ là khả năng chơi của anh ấy,” Moore nói trong cuộc họp báo tại Chargers OTA. “Từ quan điểm thể chất: kích thước, chiều cao, cân nặng, tốc độ. Phạm vi bắt bóng của anh ấy, khi bạn ra sân, và bạn bắt đầu thấy anh ấy bắt những đường chuyền, phạm vi của anh ấy thực sự tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng một điều khác mà chúng tôi rõ ràng đã nhấn mạnh là khả năng thực hiện các pha bắt bóng sau khi bắt bóng của anh ấy.

“Tôi nghĩ bạn chắc chắn có thể thấy điều đó, sự đột ngột của anh ấy, lao vào và không phanh ngay khi anh ấy bắt được bóng, quá trình chuyển đổi sang trở thành một người chạy, tôi nghĩ điều đó sẽ rất quan trọng đối với anh ấy.”

Johnston đã củng cố lượng dự trữ NFL Draft của mình trong ba mùa giải thi đấu tại TCU, nơi anh ấy ghi được 115 lần tiếp bóng và 2.190 yard nhận bóng. Bộ sạc đã chọn anh ấy với lượt chọn tổng thể số 1. 21 trong Dự thảo NFL 2023.

Lịch trình OTA của Bộ sạc sẽ tiếp tục vào ngày 6 tháng Sáu.

thẻ: Bộ sạc Los Angeles


Keenan Allen của Los Angeles Chargers đã để mắt đến tân binh Quentin Johnston trong các buổi OTA của đội. Mặc dù Johnston còn nhiều điều phải học, Allen tin rằng anh có tiềm năng để trở thành một vận động viên tuyệt vời. Kellen Moore, điều phối viên tấn công của Chargers, đã làm việc chặt chẽ với Johnston và cảm thấy phấn khích về khả năng mở rộng linh hoạt của anh. Johnston đã củng cố lượng dự trữ của mình trong ba mùa giải tại TCU và được Bộ sạc chọn với lượt chọn tổng thể số 21 trong Dự thảo NFL 2023. Sự mạnh mẽ của Johnston đối với vũ khí mới Justin Herbert sẽ khiến người hâm mộ Chargers phấn khích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *