“Kendrick Lamar lồng ghép tên Lionel Messi và Neymar của PSG trong bài hát mới”

Nghệ sĩ hip-hop Kendrick Lamar vừa có một bài hát mới đầy ấn tượng với tựa đề “The Hillbillies”. Trong bài hát mới này, Lamar đã tham khảo sự năng động của bộ đôi siêu sao của PSG, Lionel Messi và Neymar. Cả hai ngôi sao này đã cùng trở thành những nhân vật chính trong video âm nhạc dài ba phút của bài hát. “The Hillbillies” đã nhanh chóng trở thành một trong những bản hit được yêu thích nhất trên các nền tảng âm nhạc. Điều này thể hiện tầm ảnh hưởng và sức mạnh của các ngôi sao bóng đá lớn nhất, vượt qua ranh giới giữa thể thao và văn hóa đại chúng.

Kendrick Lamar tham khảo các ngôi sao của PSG Lionel Messi và Neymar trong ca khúc mới

Nghệ sĩ hip-hop Kendrick Lamar đã vinh danh bộ đôi năng động của PSG, Lionel Messi và Neymar, trong bài hát mới nhất của anh ấy có tựa đề ‘The Hillbillies’, một sự hợp tác với Baby Keem, theo Goal.com.

Lamar và Keem đã có mặt tại Parc des Princes vào tháng 10 cho cuộc chạm trán gay cấn tại Ligue 1 giữa PSG và Troyes. Trận đấu chứng kiến ​​màn lội ngược dòng đáng chú ý của người Paris, với việc Messi ghi một bàn thắng tuyệt đẹp từ ngoài vòng cấm và sau đó kiến ​​tạo cho Neymar ấn định chiến thắng 4-3 đầy gay cấn.

Lấy cảm hứng từ trải nghiệm chơi bóng ở châu Âu của mình, bài hát mới ‘The Hillbillies’ của Lamar chủ yếu tập trung vào các chủ đề như phụ nữ, quần áo hàng hiệu và khẳng định vị thế triệu phú tự thân của họ. Bài hát nhẹ nhàng có cảnh Lamar và Keem liên tục so sánh mình với Messi và Neymar trong suốt video âm nhạc dài ba phút.

Trong một trong những câu thơ của Keem, anh ấy rap, “Các nhà phê bình nói” rằng tôi đang thiếu cốt truyện, nguyên tắc, vâng, tôi thà không, Messi, “cuộc chiến nóng bỏng.” Lamar tiếp tục với một dòng đề cập đến Neymar, nói rằng: “Tôi sẽ giao bạn cho Neymar, anh ấy có thời gian cho người bạn thân nhất của bạn, cô gái.”

Lamar và Keem trước đây đã hợp tác trong các bản hit như “Nile” và bản hit từng đoạt giải Grammy “Family Ties”. “The Hillbillies” đã nhận được sự yêu thích đáng kể của người hâm mộ và nhanh chóng leo lên các bảng xếp hạng trên các nền tảng như Genius Top Songs.

Mặc dù Messi đã dẫn dắt PSG đến chức vô địch Ligue 1, nhưng anh ấy sẽ trở lại thi đấu với Clermont Foot vào ngày cuối cùng của mùa giải 2022-23 tại Parc des Princes. Tuy nhiên, Neymar sẽ không góp mặt vì anh đang trong quá trình hồi phục chấn thương mắt cá cuối mùa giải hồi tháng Hai.

Cái gật đầu trữ tình của Lamar dành cho Messi và Neymar thể hiện tầm ảnh hưởng và tác động toàn cầu của những ngôi sao bóng đá lớn nhất, vượt qua ranh giới giữa thể thao và văn hóa đại chúng. Đường đua này là minh chứng cho sự nổi tiếng lâu dài và sự công nhận rộng rãi của biểu tượng bóng đá này ngoài thế giới tươi đẹp của trò chơi.

KHUYẾN KHÍCH

Tyler the Creator, Camp Flog Gnaw Carnival

Tyler, Đấng sáng tạo đã công bố ngày trở lại của Lễ hội Camp Flog Gnaw Carnival

Josh Silverstein ·

Achraf Hakimi PSG

Achraf Hakimi của PSG hy vọng trở lại Real Madrid

Fahad Hamid ·

PSG Manuel Ugarte

PSG lên kế hoạch chiêu mộ mục tiêu của Chelsea

Fahad Hamid ·

thẻ: Lionel Messi, Neymar, PSG

Bài hát mới của Kendrick Lamar, “The Hillbillies”, đã vinh danh bộ đôi năng động của PSG, Lionel Messi và Neymar, và đang nhận được sự yêu thích đáng kể từ người hâm mộ. Tuy nhiên, điểm nhấn của câu chuyện là tầm ảnh hưởng và tác động toàn cầu của những ngôi sao bóng đá lớn nhất, vượt qua ranh giới giữa thể thao và văn hóa đại chúng. Đường đua này là minh chứng cho sự nổi tiếng lâu dài và sự công nhận rộng rãi của biểu tượng bóng đá này ngoài thế giới tươi đẹp của trò chơi. Qua đó, càng khuyến khích các nhân vật nổi tiếng khác trong các lĩnh vực khác nhau truyền cảm hứng và đồng hành cùng nhau trên con đường vinh quang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *