“Kendrick Perkins Bashes Media’s Disrespectful Treatment of Nikola Jokic During Nuggets’ Finals Journey: Let’s Focus on Their Triumphs, Not Lakers”

Trong khi Denver Nuggets tiếp tục tham dự NBA Finals, Kendrick Perkins đã chỉ trích giới truyền thông vì họ không tôn trọng đúng mức Nikola Jokic. Perkins tin rằng Jokic xứng đáng nhận được nhiều hơn sự công nhận mà anh đã nhận được. Trong những trận playoffs gần đây, Jokic đã chứng tỏ mình là một trong những trung tâm vĩ đại nhất trong thế hệ của mình. Tuy nhiên, Perkins cho rằng các phương tiện truyền thông đã tiếp thị kém cho Jokic và Nuggets, dẫn đến sự thiếu tôn trọng của họ. Perkins kêu gọi giới truyền thông hãy tập trung nhiều hơn vào Jokic và Nuggets thay vì chỉ tập trung vào Lakers, LeBron James và Jayson Tatum.

‘Bớt nói về Lakers’: Kendrick Perkins chỉ trích truyền thông Nikola Jokic thiếu tôn trọng trong trận Chung kết Nuggets

Theo chúng tôi

Thật tuyệt khi ngôi sao của Denver Nuggets, Nikola Jokic cuối cùng cũng nhận được sự công nhận xứng đáng khi Nuggets tiếp tục tham dự NBA Finals, nhưng Kendrick Perkins tin rằng anh ấy xứng đáng được nhiều hơn thế.

Những trận playoffs này, Jokic tiếp tục cho thấy lý do tại sao anh ấy là một trong những trung tâm vĩ đại nhất trong thế hệ của mình. Ngay cả trong trận thua 111-108 của họ ở Ván 2 trước Miami Heat, Jokic đã ghi được 41 điểm với tỷ lệ bắn 57% trong khi giành được 11 bàn thắng và 4 pha kiến ​​​​tạo. Trong những trận loại trực tiếp này, Jokic ghi trung bình một cú đúp ba lần: 30,4 điểm, 12,9 rebounds và 10,1 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Chưa từng có cầu thủ nào trong lịch sử NBA làm được điều đó.

Thật điên rồ khi tin rằng người hâm mộ chỉ nhận ra Nikola Jokic hiện đang ở trên sân khấu lớn nhất của bóng rổ khi anh ấy thực sự đã làm điều này trong 5 năm qua. Tại sao những người hâm mộ bình thường không hài lòng với Jokic như cách họ nên làm với cách anh ấy chơi?

Pat McAfee đã hỏi Perk câu hỏi tương tự trên The Pat McAfee Show và anh ấy giải thích lý do tại sao giới truyền thông tiếp tục không tôn trọng Jokic:

“Anh ấy là một trong những cầu thủ hay nhất giải đấu. Anh ấy là trung phong điêu luyện nhất từng chạm vào quả bóng rổ chết tiệt,” Perkins nói.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kendrick Perkins tiếp tục nói rằng chính các phương tiện truyền thông đã tiếp thị không tốt cho Nikola Jokic và Nuggets nên đã gây ra sự thiếu tôn trọng.

“Chúng tôi đáng trách. Và đó là chúng tôi với tư cách là phương tiện truyền thông, chúng tôi ở mạng, ESPN, bởi vì chúng tôi phải làm tốt hơn công việc quảng bá và tiếp thị nó. Và anh ấy nên xuất hiện trên truyền hình vì nếu bạn muốn chỉ cho ai đó cách chơi bóng rổ đúng cách, bạn phải cho họ thấy Jokic. Khi bạn nói về chỉ số IQ, khi bạn nói về kỹ năng trực tiếp, Jokic là người mà bạn nên theo dõi. Không cần đợi NBA Finals mới đánh giá cao Jokic [and the Nuggets]. Giống như, chúng ta cần làm tốt hơn việc tiếp thị nó. Bớt nói về Lakers, LeBron James và Jayson Tatum và nói nhiều hơn về Jokic.”

Perkins có lý ở đây. Trong khi thế giới NBA nghỉ một ngày sau trận Chung kết, phần lớn sự tập trung không tập trung vào việc Miami đánh cắp trò chơi ở Denver. Thay vào đó, giới truyền thông phát cuồng với tin đồn LeBron được Kyrie Irving chiêu mộ để tới Dallas Mavericks.

Tất nhiên, Perkins nên chia sẻ một số lỗi trong tình huống này. Rốt cuộc, chính Perkins là người cho rằng cuộc đua có liên quan đến việc Jokic có khả năng giành được ba MVP liên tiếp, ngay cả khi Joel Embiid cuối cùng đã giành chiến thắng.

Có thể nếu Jokic và Nuggets phục hồi sau trận thua ở Ván 2 và giành chức vô địch năm nay, giới truyền thông cuối cùng cũng có thể tặng hoa cho anh ấy. Họ chỉ cần thêm ba người nữa.

thẻ: Denver Nuggets, Kendrick Perkins, Chung kết NBA, Nikola Jokic


Kendrick Perkins đã chỉ trích truyền thông vì thiếu tôn trọng Nikola Jokic trong trận Chung kết NBA. Ông cho rằng Jokic xứng đáng được nhiều hơn những gì anh ấy đã nhận được và các phương tiện truyền thông đã không tiếp thị tốt cho anh ấy và Nuggets. Theo Perkins, Jokic là một trong những cầu thủ hay nhất giải đấu và là trung phong điêu luyện nhất từng chạm vào quả bóng rổ. Ông cũng cho rằng giới truyền thông cần làm tốt hơn việc tiếp thị và quảng bá cho Jokic và Nuggets, thay vì chỉ tập trung vào Lakers, LeBron James và Jayson Tatum. Tuy nhiên, Perkins cũng nhận thấy một vài lỗi của mình và hy vọng rằng Jokic và Nuggets sẽ giành được chức vô địch năm nay và cuối cùng sẽ nhận được sự công nhận từ giới truyền thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *