Kendrick Perkins đánh giá thấp huấn luyện viên Michael Malone của Nuggets sau thất bại trước Heat tại trận chung kết NBA Game 2.

Kendrick Perkins, cựu cầu thủ NBA, đã chỉ trích huấn luyện viên trưởng của Denver Nuggets, Michael Malone, sau trận thua trong trận chung kết NBA trước Miami Heat. Perkins cho rằng Malone không giữ mình chịu trách nhiệm và không đưa ra những điều chỉnh cần thiết để giúp đội nhà chiến thắng. Perkins cũng nhắc đến việc Malone chưa sử dụng tối đa Michael Porter Jr. trong trận đấu. Mặc dù Malone đã không nhận được nhiều chỉ trích trong giai đoạn hậu mùa giải, Ván 3 sẽ rất quan trọng đối với anh và Nuggets. Đội bóng này đang cố gắng giành chiến thắng để tránh bị thất thủ 2-1.

Kendrick Perkins đã chỉ trích Michael Malone của Nuggets vì trận thua NBA Finals ở Ván 2 trước Heat

Denver Nuggets đã phải chịu một trận thua khó khăn trong Game 2 trước Miami Heat trong trận chung kết NBA. Vào sáng thứ Hai, Kendrick Perkins đã gọi cho huấn luyện viên trưởng của Nuggets, Michael Malone vì không giữ mình chịu trách nhiệm đồng thời giữ cho nhóm của mình có trách nhiệm, thông qua First Take.

“Michael Malone đang gọi cho đội của anh ấy, nhưng ai đang gọi cho Michael Malone?…Làm thế nào về việc sử dụng anh ấy [Michael Porter Jr] 6’10?…Mặc dù Mike Malone đang ở đây để gọi cho nhóm của anh ấy, nhưng anh ấy cũng cần nhìn lại mình trong gương…Michael Malone Tôi hiểu, nỗ lực là một chuyện, nhưng tôi không thấy nhiều về Michael Malone là…”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kendrick Perkins tin rằng Malone đã làm hơi quá khi chỉ ra nỗ lực kém cỏi của đội anh ấy khi anh ấy bị Erik Spoelstra bỏ rơi ở Ván 2. Perkins tin rằng đúng vậy, Nuggets đáng lẽ phải làm tốt hơn trong 48 phút, nhưng những điều chỉnh là một phần lớn của trò chơi và Malone thua trong bộ phận.

Đó là một lời chỉ trích thú vị từ Perkins bởi vì Malone đã không nhận được nhiều báo chí tiêu cực trong giai đoạn hậu mùa giải. Với việc Nuggets ở trong lãnh thổ chưa được khám phá cho giai đoạn hậu mùa giải, sẽ rất thú vị để xem những điều chỉnh mà Malone thực hiện trong Ván 3.

Ván 3 sẽ rất quan trọng đối với phần còn lại của NBA Finals. Ai dẫn trước 2-1 sẽ ngồi vào ghế chỉ đạo, và Nuggets đặc biệt muốn tránh bị thất thủ 2-1 với một Ván 4 khác trên đường. Đối với Michael Malone, Ván 3 sẽ rất quan trọng khi mang đến cho anh ấy một diện mạo mới trước Heat.

thẻ: Denver Nuggets, Kendrick Perkins, Miami Heat, Michael Malone, Chung kết NBA


Trong bối cảnh cuộc đua đến chức vô địch NBA đang diễn ra quyết liệt, Kendrick Perkins đã chỉ trích huấn luyện viên trưởng của Nuggets, Michael Malone, sau trận thua đau lòng trước Miami Heat ở Ván 2. Perkins cho rằng Malone đã thất bại trong việc chỉ đạo đội nhà và cần phải nhìn lại bản thân. Mặc dù đã nhận được nhiều báo chí tích cực trong thời gian qua, Malone cần phải thực hiện những điều chỉnh để giúp đội bóng của mình chiến thắng trong Ván 3. Đây là thử thách lớn đối với Malone và Nuggets, nhưng cũng là cơ hội để họ thể hiện sự tiến bộ và đạt được mục tiêu của mình trong NBA Finals.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *