Kendrick Perkins delivers brutal reality check to Joel Embiid about James Harden’s abilities

Bài viết “Bạn phải ra ngoài: Joel Embiid tát vào thực tế tàn khốc của James Harden bởi Kendrick Perkins” của ClutchPoints phân tích về việc chủ tịch Daryl Morey của Philadelphia 76ers đã sa thải huấn luyện viên trưởng Doc Rivers mà không hỏi ý kiến Joel Embiid. Kendrick Perkins, cựu vô địch NBA, cho rằng sự thiên vị của Rivers liên quan nhiều đến James Harden. Có thông tin rò rỉ rằng Harden không muốn chơi cho Rivers, và sau khi Rivers bị sa thải, Perkins cho rằng Embiid nên cân nhắc việc rời Sixers. Perkins cũng nói về mối quan hệ của Morey với Harden và cho rằng James đã trở thành ưu tiên hàng đầu của Sixers.

‘Bạn phải ra ngoài’: Joel Embiid tát vào thực tế tàn khốc của James Harden bởi Kendrick Perkins

Joel EmbiidSixersDaryl MoreyJames Harden

Rõ ràng, chủ tịch điều hành bóng rổ của Philadelphia 76ers Daryl Morey đã không hề hỏi ý kiến ​​​​Joel Embiid về việc sa thải cựu huấn luyện viên trưởng Doc Rivers. Đây là thông tin được thu thập bởi nhà phân tích Kendrick Perkins từng là nhà vô địch NBA một thời, người đã tiếp tục nói thêm rằng sự thiên vị của Rivers có liên quan nhiều đến James Harden.

Có thể không phải ngẫu nhiên mà Sixers đã sa thải Rivers ngay sau khi có thông tin rò rỉ rằng Harden không có ý định chơi cho Huấn luyện viên Doc nữa. Như thể cựu MVP của giải đấu đã đưa ra tối hậu thư cho Philly để lựa chọn giữa anh ấy và Doc Rivers. Chà, bây giờ chúng ta biết Daryl Morey đã chọn bên nào.

Theo Big Perk, đây không phải là tin tốt lành chút nào cho Embiid. Tương tự như vậy, Perkins tin rằng đã đến lúc Embiid cân nhắc nghiêm túc việc rời Sixers:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Đừng tin anh ta,” Perkins nói về Morey. “Nếu James Harden trở lại, bạn cần phải ra ngoài. Bạn cần phải ra ngoài. Tôi chỉ ngạc nhiên. Làm sao bạn có thể sa thải huấn luyện viên trưởng mà không nói chuyện với cầu thủ giỏi nhất, MVP của bạn? Bạn biết tại sao mà? Bởi vì bạn không phải là ưu tiên của anh ấy, James Harden là ưu tiên của anh ấy.”

Perkins cũng nói về mối quan hệ của Morey với Harden, và cả hai có lịch sử lâu đời như thế nào kể từ thời còn thi đấu cho Houston Rockets. Morey là công cụ đưa Harden đến với Philly, và tại thời điểm này, có vẻ như James đã trở thành ưu tiên hàng đầu của Sixers – ít nhất là trong tâm trí của Kendrick Perkins. Về vấn đề này, Big Perk tin chắc rằng đã đến lúc Joel Embiid nên phát huy tài năng của mình ở nơi khác.

thẻ: James Harden, Joel Embiid, Kendrick Perkins, Philadelphia 76ers


Trong khi phiên chợ mùa Hè NBA vẫn đang diễn ra, câu hỏi về tương lai của Joel Embiid tại Philadelphia 76ers vẫn đang được đặt ra. Thông tin mới nhất từ Kendrick Perkins cho thấy, sự ra đi của huấn luyện viên Doc Rivers đã để lại nhiều bất mãn cho Embiid. Theo Perkins, với sự thiên vị của Rivers đối với James Harden, đây là lúc Embiid cân nhắc việc rời khỏi Sixers. Điều này càng được củng cố bởi mối quan hệ giữa Daryl Morey và Harden, khi James đã trở thành ưu tiên hàng đầu của Sixers. Với những thông tin này, có lẽ Embiid cần phải đánh giá lại tương lai của mình ở đội bóng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *