Kendrick Perkins delivers brutal truth bomb about Nikola Jokic to Lakers’ Anthony Davis

Bài viết mới nhất về trận chung kết Western Conference giữa Los Angeles Lakers và Denver Nuggets đã được đăng tải trên ClutchPoints. Trong đó, nhà phân tích Kendrick Perkins đã chỉ trích Anthony Davis sau khi siêu sao của Lakers không thể đánh bại Nikola Jokic trong loạt trận đấu này. Perkins gọi Jokic là một quả bom sự thật tàn bạo đối với Davis. Bài viết nhấn mạnh rằng, mặc dù Jokic bị chỉ trích về cân nặng và vóc dáng “phi NBA”, anh ta vẫn là người thống trị trong trận đấu với Davis. Perkins cũng nhấn mạnh rằng mùa giải tới sẽ là cơ hội cuối cùng của Davis để chứng minh mình cho Lakers.

Ngôi sao của Lakers, Anthony Davis, đã bị Kendrick Perkins tát bằng một quả bom sự thật Nikola Jokic tàn bạo

Lakers, Anthony Davis, Nikola Jokic

Trận chung kết Western Conference giữa Los Angeles Lakers và Denver Nuggets được coi là cuộc đụng độ vĩ đại nhất giữa hai trụ cột trong lịch sử làng túc cầu. Không thể phủ nhận rằng chúng ta đã thấy thoáng qua trận chiến hoành tráng này trong suốt loạt phim, nhưng phần lớn, Nikola Jokic mới là người thực sự thống trị Anthony Davis trong bốn ván đấu. Việc Lakers tự thấy mình lúng túng trong chuỗi trận này là minh chứng rõ ràng cho điều này.

Kendrick Perkins không có gì cả. Nhà cựu vô địch NBA đã trở thành nhà phân tích của ESPN đã chỉ trích màn trình diễn mờ nhạt của Davis trong các trận Chung kết miền Tây. Trong suy nghĩ của mình, Big Perk tin rằng Jokic thực sự có tình trạng thể chất tốt hơn siêu sao của Lakers:

“Đó là về Anthony Davis … nhìn mình trong gương và tự hỏi mình muốn trở thành ai,” Perkins nói. “… Hay chúng ta nên chấp nhận đây là con người của anh ấy? … Jokic — và đây không phải là một sự xúc phạm, đây là sự ghi nhận rất nhiều đối với Jokic — đang trong tình trạng tốt hơn của Anthony Davis. Anh ấy trông có vẻ mệt mỏi tối qua.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Jokic luôn bị chỉ trích về cân nặng và vóc dáng “phi NBA”. Tuy nhiên, như Perkins đã chỉ ra trong tuyên bố của anh ấy ở trên, siêu sao của Nuggets đã chứng minh trong loạt trận Lakers rằng bất kể cơ thể của anh ấy có thể nhìn bên ngoài như thế nào, thì thực tế là anh ấy vẫn áp đảo Anthony Davis ở cả hai đầu sân.

Big Perk cũng có một thử thách đáng khích lệ khi AD bước vào mùa giải. Perkins cũng nhấn mạnh rằng mùa giải tới sẽ là cơ hội cuối cùng của Davis cho Lakers:

“Đâu là trọng tâm trong mùa giải? Tại sao anh ấy không khỏe lại?” Perkins hỏi. “… Năm tới, theo ý kiến ​​​​của tôi, là lần cuối cùng anh ấy biểu diễn [the Lakers] cái đó [they] thực sự có thể đưa cho anh ta chìa khóa của chiếc xe này.”

thẻ: Anthony Davis, Denver Nuggets, Kendrick Perkins, Los Angeles Lakers, Nikola Jokic


Anthony Davis của Los Angeles Lakers đã nhận được những chỉ trích từ Kendrick Perkins về màn trình diễn không thực sự ấn tượng của anh ta trong trận Chung kết miền Tây với Denver Nuggets. Perkins đã cho rằng Nikola Jokic của Nuggets đang trong tình trạng tốt hơn Davis và đã áp đảo anh ta ở cả hai đầu sân. Tuy nhiên, Perkins cũng đặt ra một thử thách đáng khích lệ cho Davis trong mùa giải tới và nhấn mạnh đó sẽ là cơ hội cuối cùng của anh ta để chứng tỏ với Lakers rằng anh ta xứng đáng với chìa khóa của chiếc xe này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *