“Kenneth Walker III of Seahawks reveals shocking truth behind Offensive ROTY loss to Jets’ Garrett Wilson”

Seattle Seahawks đã có một chiến dịch tân binh hoành tráng với Kenneth Walker III, nhưng anh ta đã suýt giành được giải Tân binh tấn công của năm trước Garrett Wilson của New York Jets. Mặc dù Walker tin rằng anh ấy có lý do hợp pháp để giành được giải thưởng danh giá, nhưng anh ấy cũng không ngại tặng hoa cho Wilson. RB đã kết thúc năm với 1.050 yard lao tới, trung bình 4,4 yard mỗi lần thực hiện, bao gồm cả 9 lần chạm bóng. Sau chấn thương của Rashaad Penny, cựu cầu thủ nổi bật của Bang Michigan đã tiến bộ vượt bậc và là công cụ dẫn dắt Seahawks.

Kenneth Walker III của Seahawks đã thả một quả bom sự thật khi anh ta để mất ROTY tấn công vào tay Garrett Wilson của Jets

Seattle Seahawks chạy lại Kenneth Walker III đã có một chiến dịch tân binh hoành tráng nhưng suýt chút nữa đã giành được giải Tân binh tấn công của năm trước Garrett Wilson của New York Jets. Mặc dù Walker tin rằng anh ấy có lý do hợp pháp để giành được giải thưởng danh giá, nhưng anh ấy cũng không ngại tặng hoa cho Wilson.

Qua Seahawks.com:

“Tôi nghĩ rằng tôi sẽ giành được nó,” Walker nói. “Nhưng Garrett Wilson là một cầu thủ tuyệt vời, vì vậy đừng lấy đi điều đó của anh ấy. Nhưng có. Hơi thất vọng, nhưng nó đã xảy ra. Tôi không thể đưa ra quyết định đó, vì vậy tôi chỉ cần ra đây và cố gắng hết sức để trở nên tốt hơn.”

Walker đã kết thúc năm với 1.050 yard lao tới, trung bình 4,4 yard mỗi lần thực hiện, bao gồm cả 9 lần chạm bóng. Sau chấn thương cuối mùa giải của Rashaad Penny, cựu cầu thủ nổi bật của Bang Michigan đã tiến bộ vượt bậc và là công cụ dẫn dắt Seahawks trở lại vòng loại trực tiếp cùng với Geno Smith.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

RB thực sự đã nhận được nhiều phiếu bầu ở vị trí đầu tiên hơn Wilson, nhưng không giành được ROTY. Tuy nhiên, đó rõ ràng chỉ là động lực để Kenneth Walker III trở nên tốt hơn nữa vào năm 2023 sau khi Seattle bổ sung một số mảnh ghép rất thú vị vào danh sách của họ ở cả hai phía, bao gồm cả phương án dự phòng khả thi là Zach Charbonnet của UCLA.

Trên thực tế, Walker đặt mục tiêu trở thành người cố vấn cho Charbonnet và Kenny McIntosh, những người sẽ hy vọng có được một số động thái từ phía sau của Pete Carroll:

“Nó cảm thấy tốt,” Walker nói. “Tôi chỉ hy vọng mình có thể trở thành người cố vấn cho các cầu thủ trẻ. Giống như Shad (Rashaad Penny) đối với tôi. Vì vậy, tôi hy vọng mình có thể hướng dẫn họ đi đúng hướng.”

Những khoảng thời gian thú vị đang chờ đợi tổ chức và có lẽ một mùa giải thậm chí còn lớn hơn đang chờ đợi Walker.

thẻ: Garrett Wilson, Đội Diều Hâu Seattle

In spite of just missing out on the Offensive Rookie of the Year award to Garrett Wilson of the New York Jets, Kenneth Walker III of the Seattle Seahawks has taken it in stride and even went on to praise his fellow player. Walker had an impressive rookie campaign, finishing the season with 1,050 rushing yards and nine touchdowns, stepping up after Rashaad Penny’s season-ending injury. Although disappointed, Walker remains focused on improving his game in the upcoming 2023 season, where he hopes to mentor younger players like Zach Charbonnet and Kenny McIntosh. With exciting times ahead, Walker is poised to make an even bigger impact for the Seahawks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *