“Kenny Pickett của Steelers lên tiếng về sự thay đổi quan điểm gây tranh cãi từ Ben Roethlisberger: Những lời nói đầy bất ngờ!”

Kenny Pickett của Pittsburgh Steelers đã phá vỡ sự im lặng sau động thái rút lại những bình luận gây tranh cãi của đàn anh Ben Roethlisberger. Tuy nhiên, tiền vệ hiện tại của đội bóng vàng đen không có bất kỳ cảm xúc khó chịu nào đối với Roethlisberger và đánh giá cao sự cởi mở của anh ta. Mối quan hệ giữa hai tiền vệ trong đội bóng đang ngày càng tốt đẹp và Pickett sẽ liên hệ với Roethlisberger nếu cần. Pickett đã thay thế Mitchell Trubisky trong đội hình xuất phát từ Tuần 5 và dẫn đội đến một mùa chiến thắng nữa. Steelers đã chọn Pickett với lượt chọn số 1 chung cuộc trong Dự thảo NFL 2022 ngay sau khi Roethlisberger giải nghệ.

Kenny Pickett của Steelers phá vỡ sự im lặng trước động thái rút lại những bình luận gây tranh cãi của Ben Roethlisberger

Diễn viên: Pittsburgh SteelersKenny PickettBen Roethlisberger

Tiền vệ của Pittsburgh Steelers Kenny Pickett dường như không có bất kỳ cảm xúc khó chịu nào đối với Ben Roethlisberger vì những bình luận gây tranh cãi gần đây của anh ấy. Ben Roethlisberger nói với Kenny Pickett rằng ban đầu anh ấy không ủng hộ anh ấy khi bắt đầu sự nghiệp NFL. Khi được hỏi tại các OTA của Steelers về những gì người tiền nhiệm của anh ấy đã nói, tiền vệ hiện tại của Pittsburgh dường như đánh giá cao sự cởi mở của Roethlisberger.

“Anh ấy trung thực và cởi mở về điều đó,” Pickett nói về Roethlisberger, thông qua Ray Fittipaldo của Pittsburgh Post-Gazette. “Bây giờ anh ấy là một người hâm mộ và anh ấy rất thú vị đối với chúng tôi. Thật tuyệt khi nghe anh ấy nói điều đó và được ở trong nhà anh ấy, gặp vợ con anh ấy và hiểu anh ấy hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng mối quan hệ đó và tôi sẽ liên hệ nếu tôi có bất kỳ câu hỏi nào.

“Tôi rất hào hứng khi bước vào Năm thứ Hai với một anh chàng khác trong góc của tôi đang kéo tôi.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Roethlisberger nói với Pickett rằng anh ấy ước gì mình đã không có một khởi đầu ngoạn mục trong sự nghiệp vì anh ấy lo lắng mình sẽ bị lãng quên ở Pittsburgh. Tiền vệ đã nghỉ hưu cho biết anh ngày càng thích Pickett khi người thay thế anh bắt đầu thi đấu.

Ngay sau khi Roethlisberger giải nghệ vào cuối mùa giải 2021, Steelers đã chọn Pickett với lượt chọn số 1 chung cuộc. 20 trong Dự thảo NFL 2022. Mitchell Trubisky là tiền vệ xuất phát của Steelers trong bốn trận đầu tiên của mùa giải 2022. Pickett thay thế Trubisky trong đội hình xuất phát ở Tuần 5. Khi còn là một tân binh, Pickett đã thắng 7-5, dẫn Steelers đến một mùa chiến thắng nữa.

Hai tiền vệ dường như có mối quan hệ tốt đẹp sau năm đầu tiên của Pickett ở Pittsburgh.

thẻ: Ben Roethlisberger, Kenny Pickett, Pittsburgh Steelers

In a recent interview, Kenny Pickett of the Pittsburgh Steelers broke his silence on Ben Roethlisberger’s controversial comments, stating that he has no hard feelings towards his predecessor. Pickett praised Roethlisberger’s honesty and openness, and said that he was excited to continue building their relationship. The two quarterbacks seem to have a good rapport, with Roethlisberger expressing his admiration for Pickett’s performance as the Steelers’ starting quarterback in his rookie season. As Pickett enters his second year with the team, it is clear that he has the support of both his fans and his fellow players.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *