“Kerby Joseph rallies behind Jameson Williams amid impending suspension: A tale of unwavering team unity in the face of adversity”

Jameson Williams, cầu thủ bóng bầu dục của Sư tử Detroit, đang đối mặt với án treo giò sáu trận đấu đầu tiên của mùa giải năm nay do bị đình chỉ đánh bạc. Tuy nhiên, anh có sự ủng hộ mạnh mẽ từ đồng đội Kerby Joseph, người đã mặc chiếc áo “Free Jamo” để ủng hộ Williams. Joseph là một anh chàng an toàn trẻ tuổi, đang có một mùa giải tuyệt vời với Detroit. Mặc dù bị đình chỉ, Jameson Williams được coi là một trong những tài năng triển vọng của Sư tử Detroit.

Jameson Williams có sự hỗ trợ mạnh mẽ từ đồng đội Lions Kerby Joseph trong bối cảnh bị đình chỉ

Những chú sư tử Detroit đặt nhiều kỳ vọng vào mùa giải sắp tới này, và trận đấu đang trôi qua là một lý do lớn giải thích tại sao. Hậu vệ cánh Jared Goff là đồng đội ưu tú với Patrick Mahomes và Aaron Rodgers để giành hầu hết các trận thắng bằng QB kể từ năm 2017.

Những chú sư tử có vũ khí ở mọi vị trí, nhưng kẻ phá trận tiềm năng lớn của họ là Jameson Williams, người nhận rộng bị đình chỉ. Williams dự kiến ​​​​sẽ bỏ lỡ sáu trận đầu tiên của mùa giải do bị đình chỉ đánh bạc.

Vào thứ Năm tại Allen Park, Michigan, đội an toàn Lions Kerby Joseph đã đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ để ủng hộ người đồng đội đã mất tích của mình.

Williams chỉ bắt được một đường chuyền trong cự ly 41 thước và một lần chạm bóng trong chiến dịch tân binh của anh ấy, khi anh ấy bình phục chấn thương đầu gối. Anh ấy đã bị đình chỉ vào tháng trước vì đánh bạc trong các trận đấu không phải bóng đá tại các cơ sở của NFL.

Chuyên gia năm thứ hai của Lions cho biết anh ấy cảm thấy “phát ốm” khi lần đầu tiên biết về án treo giò, đồng thời nói thêm rằng anh ấy “không phải là một con bạc.”

“Việc đình chỉ, gần như là như vậy, đó là những gì đã xảy ra,” Williams cho biết vào ngày 25 tháng 5, những bình luận công khai đầu tiên của anh ấy kể từ khi bị đình chỉ vào ngày 21 tháng 4. “Về cơ bản, tôi đã phá vỡ chính sách.

“Tôi gần như có thể nhìn thấy những thứ đó.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Joseph đã có một mùa giải tân binh ấn tượng cho Detroit vào năm 2022. Anh ấy đã đánh chặn được Aaron Rodgers trong trận đấu cuối cùng của tiền vệ này ở Green Bay. Anh ấy nói rằng anh ấy mặc chiếc áo này để ủng hộ các đồng đội Lions của mình.

Joseph nói: “Thực ra, chiếc áo chỉ để nói rằng tôi rất vui khi Jamo vẫn ở đây làm việc với chúng tôi.

“Anh ấy biết những gì anh ấy đang làm, nhưng anh ấy đang cố gắng để trở nên tốt hơn và anh ấy muốn trở nên tốt hơn. Chúng tôi muốn trở nên tốt hơn. Chúng tôi sẽ phát triển từ nó và chúng tôi sẽ học hỏi từ nó. Đây chỉ là hỗ trợ người đàn ông của tôi, chú chó Jamo man của tôi ”.

thẻ: Sư tử Detroit, Jameson Williams


Despite being suspended for the first six games of the season for gambling, Lions’ wide receiver Jameson Williams has received strong support from his teammate, safety Kerby Joseph. Joseph wore a “Free Jamo” shirt during practice to show his support for Williams. Williams has only caught one pass and touched the ball once in his rookie campaign due to a knee injury. He admitted to breaking league policy and expressed regret for his actions. Joseph had an impressive rookie season with the Lions in 2022 and intercepted Aaron Rodgers during their final game in Green Bay. He expressed his happiness that Williams is still working with the team and wants to support him. The Lions have high expectations for the upcoming season, and Williams is a potential breakout star if he can stay out of trouble.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *