“Kết nối đặc biệt giữa Jaren Jackson Jr. và Draymond Green tại MSU được tiết lộ”

Jaren Jackson Jr. và Draymond Green, hai cầu thủ hàng đầu của NBA, đều xuất thân từ chương trình bóng rổ nam của Bang Michigan. Jaren Jackson Jr. mới đây đã tiết lộ về mối quan hệ MSU của anh với Draymond Green trên podcast của Paul George. Trong đó, Jackson Jr. nhận xét rằng MSU là một gia đình tự động. Hiện tại, Jaren Jackson Jr. đang thi đấu cho Memphis Grizzlies và có thành tích ghi trung bình 18,6 điểm mỗi trận. Trong khi đó, Draymond Green là nhà vô địch All-Star bốn lần và bốn lần vô địch NBA. Mặc dù thân thiện với nhau ngoài sân đấu, trên sân đấu lại là một câu chuyện khác khi đội của họ đối đầu.

Jaren Jackson Jr. tiết lộ mối quan hệ MSU giữa anh ấy và Draymond Green

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Jaren Jackson Jr. và Draymond Green là hai trong số những ông lớn hàng đầu bước ra từ chương trình bóng rổ nam của Bang Michigan trong ký ức gần đây. Jaren Jackson Jr. là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất toàn NBA khi mới 23 tuổi, và anh ấy đã có một giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm và hai lần được chọn vào đội Phòng thủ toàn diện. Draymond Green là nhà vô địch All-Star bốn lần và bốn lần vô địch NBA.

Jaren Jackson Jr. gần đây đã xuất hiện với tư cách khách mời trên podcast của Paul George, The P Podcast with Paul George, và tiết lộ trái phiếu MSU giữa anh ấy và Draymond Green, theo một tweet từ tài khoản Twitter chính thức của ClutchPoints:

“Tôi không thấy Draymond [Green] cho đến khi tôi rời đi [Michigan State]. Anh ấy sẽ đi xuống, chơi trò nhặt bóng và nói về chiếc nhẫn của anh ấy… Nếu bạn đến [MSU]đó là một gia đình tự động.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Jaren Jackson Jr. đã chơi 5 năm tại NBA, tất cả với tư cách là thành viên của nhượng quyền thương mại Memphis Grizzlies. Anh ấy ghi trung bình 18,6 điểm, 6,8 rebounds, 1,0 kiến ​​​​tạo, 1,0 lần đánh cắp, 3,0 lần cản phá, 1,7 lần tắc bóng và 3,6 lần phạm lỗi cá nhân mỗi trận trong 63 lần ra sân mùa này (tất cả đều xuất phát).

Cựu ngôi sao của Bang Michigan đã sút bóng với hiệu quả tuyệt vời từ sân trong chiến dịch 2022-23 – tỷ lệ ghi bàn trên sân của Jackson Jr. là 50,6%. gắn liền với mức cao nhất trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Jaren Jackson Jr. và Draymond Green có thể thân thiện với nhau ngoài sân đấu, nhưng trên sân đấu lại là một câu chuyện khác. Các đội NBA mà họ đối đầu — Golden State Warriors và Memphis Grizzlies — là những đối thủ đáng gờm.

thẻ: Draymond Green, Jaren Jackson Jr., Memphis Grizzlies, Bóng rổ bang Michigan


Jaren Jackson Jr. và Draymond Green có mối quan hệ gắn bó từ thời điểm họ cùng tham gia chương trình bóng rổ nam của Bang Michigan. Mặc dù hiện tại đang thuộc các đội bóng khác nhau, nhưng Jaren và Draymond vẫn giữ được tình bạn thân thiết bên ngoài sân đấu. Trong khi đó, trên sân đấu lại là một câu chuyện khác, với Memphis Grizzlies và Golden State Warriors đang là những đối thủ đáng gờm. Với sự nghiệp chuyên nghiệp đầy tiềm năng của Jaren Jackson Jr., chúng ta rất có thể sẽ thấy cậu ấy và Draymond Green đối đầu trên sân đấu nhiều hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *