“Kevin Love bật mí thẳng thắn về việc Erik Spoelstra loại anh khỏi đội hình Heat”

Trong bài viết mới nhất của họ, ClutchPoints đã đăng tải thông tin về việc Kevin Love bị loại khỏi vòng quay của Miami Heat. Sau khi chơi trung bình 18,0 phút mỗi trận trong trận đấu NBA Playoff tuyệt vời của Heat, Love đã bị huấn luyện viên Erik Spoelstra cho xuống hạng ở chuồng chó, và có khả năng điều này sẽ giữ nguyên trong suốt chặng đường còn lại. Tuy nhiên, Love đã không lo lắng về điều đó và chấp nhận thực tế là anh có thể ngồi dự bị trong phần còn lại của loạt phim. Bất chấp điều này xảy ra, anh ta không để điều này ảnh hưởng đến suy nghĩ của mình để giúp Heat đạt được mục tiêu cuối cùng bằng mọi cách có thể.

Kevin Love thành thật với Erik Spoelstra khiến anh bị loại khỏi vòng quay Heat

Kevin Love đã không thi đấu trong 3 trận gần nhất của Miami Heat, bao gồm cả trận 1 của NBA Finals. Sau khi chơi trung bình 18,0 phút mỗi trận trong trận đấu NBA Playoff tuyệt vời của Heat, Love đã bị huấn luyện viên Erik Spoelstra cho xuống hạng ở chuồng chó, và có khả năng điều này sẽ giữ nguyên trong suốt chặng đường còn lại.

Tuy nhiên, về phần mình, Cinta không lo lắng về điều đó. Nhà vô địch NBA một thời hiểu vai trò của anh ấy trong đội và thậm chí việc anh ấy không thể vào sân từ băng ghế dự bị trong vài trận đấu vừa qua cũng không thay đổi quan điểm của anh ấy:

“Tôi nghĩ điều xa xỉ là tôi sẽ ngồi đó và chờ đợi. Nếu số của tôi được gọi, thật tuyệt. Nếu không, tôi sẽ rời đi hỗ trợ họ điều tốt nhất tôi có thể,” Love nói, thông qua phóng viên Heat beat Anthony Chiang của Miami Herald.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau những gì chúng ta đã thấy từ trận thua của Heat trong Ván 1 trước Nikola Jokic và Nuggets, sẽ không ngạc nhiên nếu Huấn luyện viên Spoelstra quyết định đưa Love trở lại vòng quay cho Ván 2 vào Chủ nhật. Xét cho cùng, anh chàng này vẫn còn rất nhiều xăng trong bình, và anh ta có thể là người đóng góp chính cho đội ở cả hai đầu sàn.

Tuy nhiên, như anh ấy đã mạnh dạn tuyên bố ở trên, Love cũng đã chấp nhận thực tế là anh ấy có thể ngồi dự bị trong phần còn lại của loạt phim. Bất chấp điều này xảy ra, Kevin Love sẽ không để điều này ảnh hưởng đến suy nghĩ của mình để giúp Heat đạt được mục tiêu cuối cùng bằng mọi cách có thể.

thẻ: Denver Nuggets, Erik Spoelstra, Kevin Love, Miami Heat, Chung kết NBA


Trong tình huống bị loại khỏi đội hình của Miami Heat, Kevin Love đã chứng tỏ sự thành thật và sẵn sàng hỗ trợ đội bằng bất kỳ cách nào. Dù vậy, anh vẫn còn nhiều giá trị và có thể trở thành người đóng góp chính cho đội ở cả hai đầu sàn. Không để tâm đến việc ngồi dự bị, Love sẽ cống hiến hết mình để giúp Heat đạt được mục tiêu cuối cùng ở chung kết NBA. Với tinh thần thi đấu quyết tâm và sự sẵn sàng hỗ trợ đồng đội, Kevin Love sẽ tiếp tục là một phần không thể thiếu trong chiến tích của Miami Heat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *