“Kevin Young từ chối dẫn dắt đội bóng để gia nhập ban huấn luyện của Frank Vogel với thỏa thuận hấp dẫn hơn”

Kevin Young, trợ lý huấn luyện viên của đội bóng rổ Phoenix Suns, đã từ chối công việc huấn luyện trưởng vì một lời đề nghị có lợi cho nhân viên của Frank Vogel. Young được đánh giá cao trong tổ chức và được xem là ứng viên tiềm năng cho vị trí huấn luyện viên trưởng của Phoenix sau khi Monty Williams bị sa thải. Tuy nhiên, Vogel đã được bổ nhiệm và Young vẫn ở lại với đội như một trợ lý huấn luyện viên được trả lương cao nhất tại NBA. Phoenix Suns có những kết thúc trận play-off đáng thất vọng trong hai mùa giải vừa qua.

Kevin Young đã từ chối công việc huấn luyện trưởng vì một lời đề nghị có lợi cho nhân viên của Frank Vogel

Đôi khi kết thúc ở vị trí thứ hai là đủ tốt. Đó dường như là trường hợp của trợ lý huấn luyện viên Kevin Young của Phoenix Suns, người vẫn ở lại với đội mặc dù Frank Vogel đã nhận công việc huấn luyện viên trưởng của Suns.

Young, người từng là trợ lý huấn luyện viên trưởng trong đội ngũ nhân viên của Monty Williams với Suns, rõ ràng được đánh giá cao trong tổ chức. Sau khi Williams bị sa thải sau khi Suns bỏ loạt trận playoff ở vòng hai với Denver Nuggets, Young được cân nhắc trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Phoenix.

Vogel được bổ nhiệm vào vị trí này, nhưng Young vẫn ở lại với đội. Người trong cuộc NBA, Adrian Wojnarowski báo cáo rằng các nguồn tin của anh ấy nói rằng Young sẽ là trợ lý huấn luyện viên được trả lương cao nhất tại NBA.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

The Suns đã có những kết thúc trận play-off đáng thất vọng trong hai mùa giải vừa qua. Họ đã đánh bại Nuggets trong chuỗi 6 ván đấu, và thành tích năm ngoái còn đáng thất vọng hơn. The Suns có thành tích tốt nhất giải đấu vào năm 2021-22 với tỷ số 64-18, nhưng đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp ở vòng hai bởi Dallas Mavericks sau 7 trận. Họ đã thua trận cuối cùng của loạt trận với 33 điểm trên sân nhà, và trận thua gây sốc đó có thể ảnh hưởng đến đội năm nay.

Rõ ràng, ban lãnh đạo Suns không quy trách nhiệm cho Kevin Young về thất bại trong trận play-off của đội, nếu không họ sẽ không đưa anh ấy trở lại đội tuyển. Vogel rõ ràng đã thành công với Lakers khi họ giành chức vô địch NBA vào năm 2020, và anh ấy đã có kinh nghiệm huấn luyện trưởng trước đó với Indiana Pacers và Orlando Magic.

thẻ: mặt trời phượng hoàng


Despite missing out on the head coaching job for the Phoenix Suns, Kevin Young has opted to stay with the team as an assistant coach. Sources have reported that Young will be the highest-paid assistant coach in the NBA, in a deal that will keep him with the Suns. While the team has had disappointing playoff exits in recent seasons, Young is highly regarded within the organization. Vogel, who has previously won an NBA championship with the Lakers, will be taking over as head coach. It remains to be seen how the Suns will fare under Vogel’s leadership, but Young’s decision to stay on is certainly a positive for the team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *