“Kevon Looney chia sẻ bí quyết học hỏi từ Draymond Green của đội Warriors”

Trong bóng rổ, không chỉ có những pha ghi điểm lấn át mà còn cả những kỹ năng nhỏ nhặt và cảm nhận bóng đáng kể. Cầu thủ Kevon Looney của đội Warriors đã học được rất nhiều từ Draymond Green, đồng đội cũ của mình. Theo Looney, Green là chìa khóa dạy anh những điều nhỏ nhặt mà hầu hết mọi người không chú ý đến, như cách thiết lập màn hình và thực hiện các pha rê bóng. Bên cạnh đó, Green cũng đã giúp Looney nâng cao kỹ năng phòng thủ và cách kiểm soát bài tốt hơn. Những kỹ năng như vậy đã giúp Warriors có bốn danh hiệu trong thập kỷ qua.

Kevon Looney của Warriors tiết lộ những gì anh học được từ Draymond Green

draymond green, kevon looney, chiến binh, kevon looney draymond green, chiến binh draymond green

Golden State Warriors đã có rất nhiều sản phẩm chất lượng từ Kevon Looney trong Vòng loại trực tiếp NBA 2023, mặc dù không đủ để giúp họ vượt qua Los Angeles Lakers. Looney cho rằng sẽ là một phần không ngừng trong tương lai của Warriors, và dựa trên những gì anh ấy học được từ Draymond Green, anh ấy có thể cũng muốn đồng đội cũ của mình ở bên, Jackson Frank của Uproxx đưa tin.

“Anh ấy là người mà tôi đã học được rất nhiều từ cả hai phía của tòa án. Đối với vị trí của mình, anh ấy có thể là một trong những người ném bóng giỏi nhất giải đấu. Cách anh ấy có thể thiết lập màn hình và thực hiện các pha rê bóng và lôi kéo những người khác tham gia, đó là điều mà tôi đã nhận thấy trong suốt sự nghiệp của mình. Để có thể chơi trong túi và làm chậm nó lại và biết khi nào nên đẩy nó.

Đó là những gì Kevon Looney đã nói về Draymond Green, nhấn mạnh rằng Green là chìa khóa dạy Looney những điều nhỏ nhặt mà hầu hết mọi người không chú ý đến. Tuy nhiên, đây là phần cuối của cuộc tấn công và Looney chắc chắn nhấn mạnh rằng Green cũng đã dạy anh ấy rất nhiều về cách phòng thủ.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Và sau đó, phòng thủ, học thuật ngữ, cách giao tiếp tốt hơn, cách ở đúng vị trí và tìm hiểu xu hướng của những người chơi khác nhau, đồng thời học cách kiểm soát bài tốt hơn là những gì tôi học được từ Draymond.”

Rõ ràng là Kevon Looney rất tôn trọng Draymond Green, và có rất ít khía cạnh trong cách Green chơi trò chơi mà Looney không học được khi còn thi đấu cho Warriors. Mặc dù Steph Curry hay Klay Thompson cũng vậy, nhưng kiểu phản ứng hóa học này là lý do chính khiến Warriors có bốn danh hiệu trong thập kỷ qua.

thẻ: Draymond Green, Golden State Warriors, Kevon Looney

Kevon Looney đã chia sẻ rằng anh đã học được rất nhiều từ Draymond Green, đồng đội cũ của anh tại Golden State Warriors. Looney cho biết anh đã học được cách thiết lập màn hình, phối hợp và đẩy bóng, và đặc biệt là cách phòng thủ và giao tiếp tốt hơn với đồng đội. Kể cả khi không còn chơi cho Warriors, Kevon Looney vẫn rất tôn trọng Green và cho rằng kiểu phản ứng hóa học của đội bóng này là lý do chính để họ giành được nhiều danh hiệu trong thập kỷ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *