“Khám phá 25 trò chơi phiêu lưu đỉnh cao tại INDIE Live Expo 2023”

INDIE Live Expo 2023 vừa công bố danh sách 25 trò chơi phiêu lưu độc lập hàng đầu, những trò chơi này sẽ đưa bạn vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú một mình hoặc cùng bạn bè. Các trò chơi này với đủ các thể loại, từ đố sử dụng số, chiến thuật, xây dựng boong, đến trò chơi phiêu lưu giải đố và nhiều hơn nữa. Một số trò chơi đáng chú ý như: Số phận của Paw Paw, Câu đố về nhà tù trong lưới, Chúa Thánh Thần, Verne: Các hình thức tưởng tượng, và Bào ngư. Hãy cùng khám phá những cuộc phiêu lưu hấp dẫn này và trải nghiệm những giây phút tuyệt vời trong thế giới đầy màu sắc của các trò chơi độc lập.

25 trò chơi phiêu lưu hay nhất từ ​​INDIE Live Expo 2023

trò chơi phiêu lưu độc lập phổ biến, trò chơi phiêu lưu độc lập, trò chơi phiêu lưu, INDIE Live Expo 2023, INDIE Live Expo

Bạn có muốn đi vào một cuộc phiêu lưu? Dưới đây là 25 trò chơi phiêu lưu độc lập hàng đầu được công bố trong INDIE Live Expo 2023 gần đây.

INDIE Live Expo 2023 gần đây đã cho chúng ta thấy một làn sóng các trò chơi độc lập mới phát hành và sắp ra mắt. Một số trò chơi độc lập này là trò chơi phiêu lưu, cho phép người chơi thực hiện những cuộc phiêu lưu kỳ thú một mình hoặc với bạn bè. Dưới đây là những trò chơi phiêu lưu độc lập hàng đầu mà chúng tôi khuyên bạn nên xem qua

25 trò chơi phiêu lưu độc lập hàng đầu

Số phận của Paw Paw

Ngày phát hành: 16 tháng 8 năm 2023. Có bản demo.
Nền tảng: Android, PC qua Steam, Epic Games Store và itch.io

Không nên sinh ra sao? Câu chuyện bí mật mà trước khi bạn của bạn gặp bạn… Trải nghiệm chơi trò chơi nghệ thuật này giống như hương vị đậm đà của một ly Rượu / Cocktail / bia ​​thủ công lâu đời.

Câu đố về nhà tù trong lưới

Ngày phát hành: Hiện đã có
Nền tảng: PC qua Steam

Đây là một trò chơi đố sử dụng số. Có rất nhiều quái vật trên sàn nhà. Khoảng cách mà Lady Hilde có thể di chuyển là cố định và cô ấy chỉ có thể di chuyển đến vị trí của những kẻ thù yếu hơn cô ấy. Và anh ta trở nên mạnh mẽ hơn mỗi khi đánh bại một con quái vật. Chinh phục tới 30 tầng ngầm!

Chiến thuật Looper

Ngày phát hành: TBA, Demo có sẵn
Nền tảng: PC qua Steam

Một trò chơi xây dựng boong kết hợp bản chất của Metrovania. Các đế chế cổ đại đã tạo ra thế giới trong những chiếc hộp và nhận ra những linh hồn nhân tạo. Lo sợ rằng nó sẽ mang đến sự hủy diệt cho thế giới, nó đã bị phong ấn và một vòng luân hồi vô tận được thiết lập để đảm bảo sự cô lập vĩnh viễn của nó.

Frank và Drake

Ngày phát hành: Sắp ra mắt
Nền tảng: PC qua Steam, Nintendo Switch, PlayStation 4 và PlayStation 5 và Xbox One

Hai người lạ mặt khác thường được một thế lực bí ẩn tập hợp lại làm bạn cùng phòng trong một âm mưu đe dọa cả hai.

100 con vật

Ngày phát hành: Hiện đã có
Nền tảng: PC qua Steam, Android, iOS

Một trò chơi phiêu lưu hành động nơi bạn hợp tác với tổng cộng 100 loài động vật để trốn thoát khỏi một cơ sở bí ẩn.

Sự phát triển

Ngày phát hành: Sắp ra mắt
Nền tảng: PC qua Steam

Tăng trưởng là một trò chơi chiến lược mềm dựa trên lưới hình lục giác ấm cúng. Khám phá và lấp đầy các thế giới được tạo theo thủ tục bằng khả năng độc đáo của động vật. Tăng trưởng kết hợp vẻ đẹp của khám phá thoải mái với điều hướng đầy thách thức xung quanh các chướng ngại vật.

Đột kích là Taihoku

Ngày phát hành: Hiện đã có
Nền tảng: PC qua Steam

Raid On Taihoku là game phiêu lưu lấy bối cảnh Thế chiến thứ 2 tại Đài Loan. Bằng cách điều khiển các nhân vật qua các khu vực nguy hiểm và an toàn khác nhau, bạn sẽ trải nghiệm cuộc đấu tranh của bản chất con người và sự tàn khốc của chiến tranh.

bắt chước

Ngày phát hành: Sắp ra mắt
Nền tảng: PC qua Steam, Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Series X|S

Một trò chơi lành mạnh, theo hướng kể chuyện về sự từ chối, sự thuộc về và ý nghĩa thực sự của gia đình. Nó kể về câu chuyện của một con mèo trú ẩn mới được nhận nuôi, trở thành nạn nhân của một kế hoạch phức tạp khi một kẻ bắt chước ghen tuông đánh cắp vị trí của anh ta trong gia đình.

Verne: Các hình thức tưởng tượng

Ngày phát hành: 2023, Bản demo có sẵn
Nền tảng: PC qua Steam

Trở thành Jules Verne và hành trình vào những mối nguy hiểm rình rập ở Hemera, một thế giới song song kỳ ảo được xây dựng từ trí tưởng tượng của chính anh. Khám phá, giải câu đố và mở khóa những bí mật đáng thèm muốn nhất của Atlantis

GIẢ MẠO

Ngày phát hành: Quý 3 năm 2023, Bản demo có sẵn
Nền tảng: PC qua Steam

NHÂN TẠO là một game platformer giải đố góc nhìn thứ nhất dựa trên vật lý lấy cảm hứng từ sê-ri Portal & Half-Life. Tương tác với môi trường, nhặt và ném đồ vật, lẻn quanh kẻ thù, điều khiển các cơ chế dựa trên vật lý phức tạp và học cách sinh tồn trong thuộc địa dưới lòng đất của Tiểu hành tinh 2031 XT

Quán trà

Ngày phát hành: Hiện đã có
Nền tảng: PC qua Steam và itch.io, Android

Một cuộc phiêu lưu pha trà tưởng tượng. Lắng nghe mối quan tâm của khách hàng và pha cho họ loại trà mà họ không biết là họ cần.

Chúa Thánh Thần

Ngày phát hành: Sắp ra mắt
Nền tảng: PC qua Steam và Epic Games Store, Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Series X|S

The Holy Gosh Darn là một cuộc phiêu lưu kể chuyện với một bước ngoặt du hành thời gian. Du hành thời gian để nhảy giữa quá khứ và hiện tại qua Thiên đường, Địa ngục, Trái đất và Helheim. Khám phá thông tin trong một dòng thời gian để thay đổi mọi thứ trong một dòng thời gian khác nhằm nỗ lực ngăn vũ trụ của bạn phát điên. một lần nữa.

Koa và 5 tên cướp biển Mara

Ngày phát hành: 2023
Nền tảng: PC qua Steam, Nintendo Switch, PlayStation 5

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tham gia cùng Koa và người bạn thân nhất của anh ấy là Napopo trong một cuộc phiêu lưu đầy hành động qua đảo Mara! Đánh lừa các cạm bẫy, điều hướng các môi trường nguy hiểm và khám phá một loạt các cảnh quan hấp dẫn khác nhau trong hành trình tìm lại chiến lợi phẩm cướp biển bị đánh cắp.

bào ngư

Ngày phát hành: Hiện đã có, bản demo có sẵn
Nền tảng: PC qua Steam,

Bào ngư là một cuộc phiêu lưu giống như lừa đảo kết hợp chiến đấu theo lượt chiến thuật và chiến lược thẻ bài. Chọn người triệu hồi của bạn và khám phá thế giới trên bàn để khám phá những bí mật của nó. Xây dựng bộ bài hoàn hảo, đánh bại kẻ thù của bạn và trở thành một huyền thoại!

thưởng thức bữa tối

Ngày phát hành: Sắp ra mắt
Nền tảng: PC qua Steam, Nintendo Switch

Thưởng thức Bữa tối là một trò chơi phiêu lưu, nơi bạn sẽ đi đến quán ăn cố định của Cung điện Mặt trăng. Hoàn thành với một đài phun nước uống!

tân nam cực

Ngày phát hành: Sắp ra mắt
Nền tảng: PC qua Steam

Sống sót trong những điều kiện tồi tệ nhất trên Trái đất trong một hành trình tuyệt đẹp được định hình bởi những lựa chọn bạn đưa ra, những con đường bạn đi và những câu chuyện bạn dệt nên với những loài động vật bí ẩn ở Nam Cực.

rách nát

Ngày phát hành: 2023
Nền tảng: PC qua Steam, Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Series X|S

Torn Away là một câu chuyện tương tác với sự pha trộn độc đáo giữa lối chơi phiêu lưu, cuộn bên và góc nhìn thứ nhất đậm chất điện ảnh. Trải nghiệm bi kịch của Thế chiến II qua con mắt của một đứa trẻ và sống sót mà không đánh mất nhân tính của mình.

Cô Gái Nửa Đêm

Ngày phát hành: Sắp có bản demo
Nền tảng: PC qua Steam, Android, iOS

Midnight Girl là một trò chơi phiêu lưu điểm và nhấp chuột 2D. Trò chơi diễn ra ở Pháp trong những năm sáu mươi. Câu chuyện, tâm trạng và phong cách của trò chơi được lấy cảm hứng từ thành phố Paris, truyện tranh Bỉ và những bộ phim trộm cướp từ những năm 60.

Anh ấy nhớ

Ngày phát hành: Quý 3 năm 2023, Bản demo có sẵn
Nền tảng: PC qua Steam, itch.io

Recolit là một trò chơi phiêu lưu bí ẩn nghệ thuật pixel cho phép bạn khám phá một thành phố kỳ lạ bằng cách đi theo vệt “đèn”. Giúp đỡ những cư dân bí ẩn của thị trấn bằng cách sử dụng các vật phẩm được chiếu sáng bởi “ánh sáng” để tiếp tục câu chuyện.

Con ếch

Ngày phát hành: Sắp có, Demo có sẵn
Nền tảng: PC qua Steam

The Frogs là một trò chơi phiêu lưu điểm và nhấp dựa trên vở kịch của Aristophanes. Vào vai Dionysus khi bạn sống sót sau những trò chơi chữ khủng khiếp và phá vỡ mọi bức tường thứ tư. Đó là một bộ phim hài Hy Lạp cổ đại với nghệ thuật Phục hưng và âm nhạc cổ điển thế kỷ 18… và cuộc khủng hoảng bản sắc đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

đặt

Ngày phát hành: 2023, Bản demo có sẵn
Nền tảng: PC qua Steam, Nintendo Switch

Một trò chơi phiêu lưu kể chuyện 2D kể về sự ấm áp của những ký ức tuổi thơ thoáng qua: về một cậu bé tên Sanya, chú chó của cậu, những người bạn của cậu và nhiều cuộc phiêu lưu thú vị đang chờ đón họ tại một thị trấn nhỏ hậu Xô Viết lấy bối cảnh là những năm 90 kỳ lạ và hoài cổ. – một.

phi hành gia

Ngày phát hành: 2023
Nền tảng: PC qua Steam

Vào vai một người bảo vệ giữa các vì sao được gửi đến để dọn dẹp một hành tinh đại dương bị ô nhiễm. Nhặt rác, khám phá vùng nước sôi động và chăm sóc người ngoài hành tinh như kỳ giông Bắc Mỹ!

Thu thập lại

Ngày phát hành: Hiện đã có, Bản demo có sẵn
Nền tảng: PC qua Steam, itch.io

Một “mô phỏng đi bộ và xem” bình tĩnh và không khí về vẻ đẹp của thiên nhiên. Sử dụng tầm nhìn và sự chú ý của bạn trong trải nghiệm trò chơi đa dạng: Kết nối các vì sao, xem cỏ mọc, bay cùng chim và ghi nhớ nhiều hơn về những điều kỳ diệu xung quanh chúng ta mỗi ngày.

Ước mơ: Quên đi nỗi đau

Ngày phát hành: 14 tháng 6 năm 2023
Nền tảng: PC qua Steam, GOG, Epic Games Store

Trong trò chơi platformer giải đố này, bạn sẽ bắt đầu một cuộc hành trình đầy cảm động qua thế giới siêu thực trong tâm trí của một người khi Griffin trẻ tuổi và chú gấu trung thành của anh ta, Birly. Vượt qua thử thách, tránh cạm bẫy và đánh bại kẻ thù để giúp người đàn ông tìm thấy bình yên.

Thì thầm ở miền Tây

Ngày phát hành: Quý 3 năm 2023, Bản demo có sẵn
Nền tảng: PC qua Steam

Whispers in the West là một trò chơi bí ẩn giết người bằng điểm nhấn hỗ trợ co-op trực tuyến cho 1-4 người chơi. Mỗi câu chuyện là một bí ẩn thú vị kéo dài hàng giờ chờ được giải quyết. Bạn có thể làm việc một mình hoặc hợp tác với bạn bè của mình để giải quyết vụ án. Mọi thứ có thể đang nóng lên!

Mô tả trò chơi được lấy từ Steam.

Đó là những trò chơi phiêu lưu độc lập hàng đầu có trong INDIE Live Expo 2023 mà chúng tôi đề xuất. Hãy nhớ xem những trò chơi phiêu lưu độc lập hay nhất này và thử bản trình diễn của chúng nếu có.

ClutchPoints Gaming là đối tác truyền thông của INDIE Live Expo 2023. Tìm hiểu thêm về INDIE Live Expo với tin tức trực tiếp của chúng tôi.

thẻ: Triển lãm trực tiếp INDIE

INDIE Live Expo 2023 đã giới thiệu cho chúng ta những trò chơi phiêu lưu độc lập mới nhất. Các trò chơi này không chỉ cho phép người chơi thực hiện những cuộc phiêu lưu kỳ thú một mình hoặc với bạn bè, mà còn có nhiều tính năng độc đáo khác nhau. Từ sự phiêu lưu hấp dẫn của Số Phận của Paw Paw, đến sự ly kỳ của Đột Kích là Taihoku, và sự pha trộn giữa chiến đấu và chiến thuật của Bào Ngư, các trò chơi này đều mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo và thú vị. Chắc chắn rằng những trò chơi phiêu lưu độc lập này sẽ làm cho bạn không thể rời mắt khỏi màn hình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *