“Khám phá bí mật người nằm trong trụ sở Maple Leafs sau khi Kyle Dubas bị sa thải: Gây sốc và đầy bất ngờ!”

Các thành viên văn phòng chính của đội Lá Phong Toronto vẫn còn đang bối rối và không thể tin được về việc sa thải Kyle Dubas. Tờ The Athletic đã đưa tin rằng việc này đã gây chấn động đến cộng đồng khúc côn cầu và vẫn ảnh hưởng đến các thành viên trong đội. Một số thành viên đã có những phát biểu trái chiều, trong đó có những người ủng hộ Dubas và còn những người không hiểu tại sao anh ta phải bị sa thải. Toronto cần tìm người thay thế cho Dubas nhanh chóng để chuẩn bị cho mùa giải mới. Dubas cũng đã nhận được sự quan tâm từ Pittsburgh Penguins.

Các thành viên văn phòng chính của Anonymous Maple Leafs vẫn còn bối rối trước việc sa thải Kyle Dubas

Maple LeafsKyle DubasBrendan ShanahanJason Spezza

Theo Jonas Siegel của The Athletic, việc sa thải Kyle Dubas của Toronto Maple Leafs đã gây chấn động thế giới khúc côn cầu và dường như nó vẫn ảnh hưởng đến các thành viên của văn phòng chính.

“Thật vô nghĩa,” một thành viên giấu tên của văn phòng chính của Maple Leafs nói về việc Kyle Dubas đã bị cho ra đi, theo Siegel. “Đó là lý do tại sao nó đáng thất vọng.

Anh ấy không phải là người duy nhất khó chịu trước việc Dubas bị sa thải, và lời giải thích của chủ tịch Maple Leafs Brendan Shanahan.

“Tôi đang để tang ngay bây giờ,” một thành viên giấu tên của văn phòng chính từ nhiệm kỳ của Dubas cho biết.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Brendan Shanahan đã tổ chức một cuộc họp báo để giải quyết việc sa thải Dubas, nhưng không phải trước khi Jason Spezza từ chức ở văn phòng chính. Jason Spezza chơi cho Maple Leafs, và là thành viên văn phòng chính của đội thời thơ ấu của anh ấy. Theo Siegel, anh ấy đã không phát biểu công khai kể từ khi từ chức vì anh ấy muốn đưa ra tuyên bố ủng hộ sếp của mình bằng cách để hành động của anh ấy tự nói lên điều đó.

Một thành viên khác của văn phòng chính đã đưa ra một trích dẫn ủng hộ Dubas.

“Mọi người không hiểu anh ấy đã bỏ ra bao nhiêu công sức,” một thành viên giấu tên của văn phòng chính của Maple Leafs cho biết, thông qua Siegel. “Họ đã thành công với anh chàng này.”

Sẽ rất thú vị để xem những gì tiếp theo cho Dubas và Maple Leafs. Toronto cần nhanh chóng tìm người thay thế, vì sắp có một mùa giải quan trọng kéo theo những vấn đề lớn cho đội. Dubas đã nhận được sự quan tâm từ Pittsburgh Penguins.

thẻ: Lá Phong Toronto

In the aftermath of Kyle Dubas’ dismissal from the Toronto Maple Leafs, members of the front office are still struggling to come to terms with the decision. Anonymous sources have expressed disappointment and frustration at the move, with one member even resigning in protest. The team’s president, Brendan Shanahan, has attempted to address the situation, but not before Jason Spezza, a player and former member of the office, stepped down. As the team faces important upcoming seasons and significant challenges, it remains to be seen what the future holds for both Dubas and the Maple Leafs. However, it is clear that his departure has left a significant impact on the organization.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *