“Khám phá bí quyết sở hữu những chiếc xe đỉnh cao tại từng cấp độ trong Need for Speed Unbound”

Trong bài viết “Need for Speed ​​Unbound Guide: Nhận chiếc xe tốt nhất trong mọi giai đoạn”, tác giả giới thiệu các chiếc xe tốt nhất và nhanh nhất trong mọi cấp độ của trò chơi Need For Speed: Unbound. Với tổng cộng 143 phương tiện có sẵn từ Porches đến Bugattis, NFS Unbound sở hữu nhiều siêu xe mà người chơi có thể sở hữu và lái chúng đi chơi ở Thành phố Lakeshore. Tuy nhiên, chỉ có 5 chiếc xe nổi bật nhất theo từng cấp độ từ B đến S+ trong NFS Unbound được liệt kê trong bài viết. Bằng cách sử dụng các chiếc xe này, người chơi có thể cải thiện trò chơi của mình và hoàn thành nhiều nhiệm vụ một cách hoàn hảo hơn.

Need for Speed ​​Unbound Guide: Nhận chiếc xe tốt nhất trong mọi giai đoạn

Để đánh bại phần bổ sung mới nhất cho thương hiệu đua xe lớn nhất, Need For Speed: Unbound, đây là những chiếc xe tốt nhất và nhanh nhất ở mọi cấp độ của trò chơi tính đến tháng 5 năm 2023. Trò chơi vẫn có tổng cộng 143 phương tiện có sẵn để mua tại cửa hàng chính thức ra mắt từ Porches đến Bugattis. NFS Unbound sở hữu nhiều siêu xe mà người chơi có thể có được trong trò chơi và lái chúng đi chơi ở Thành phố Lakeshore. Trong 143 xe này, chỉ có 5 chiếc nổi bật theo từng cấp độ từ B đến S+ trong NFS Unbound. Chúng tôi sẽ cập nhật điều này theo thời gian nếu có những thay đổi lớn sẽ được thực hiện cho mỗi lần cập nhật.

Need For Speed ​​Untethered Chiếc xe gia đình tốt nhất

Tất nhiên, trong NFS Unbound Story, bạn muốn có được chiếc xe tốt nhất trong khi tiếp tục có lợi thế lớn nhất có thể để có thể giành chiến thắng trong nhiều cuộc đua hơn và hoàn thành nhiều nhiệm vụ một cách hoàn hảo hơn. Dưới đây là danh sách năm chiếc xe tốt nhất trong năm cấp độ mà bạn có thể sử dụng để cải thiện trò chơi của mình. Xin lưu ý rằng bạn vẫn có thể cải thiện chiếc xe này đến mức hoàn hảo bằng cách sử dụng các bộ phận hiệu suất hoặc hoán đổi động cơ, đồng nghĩa với việc có nhiều hỏa lực hơn trên đường phố.

Chặng B – Porsche 911 Carrera S (1997)
Porsche 911 Carrera S là chiếc xe hạng B nhanh nhất mà bạn có thể sở hữu trong số tất cả các loại xe khác cùng hạng. Nó có khả năng xử lý trung lập với lực kéo hỗn hợp trên đó, tốc độ tối đa 168 dặm một giờ, khả năng tăng tốc 5,2 giây và xếp hạng tổng thể là 156. Bạn có thể mua nó từ tuần đầu tiên của chiến dịch trò chơi và chiếc Porsche có giá 94.000 đô la để có được.

Một Giai đoạn – BMW M3 Coupe (2010)

Need For Speed ​​Untethered Chiếc xe tốt nhất của BMW

BMW M3 Coupe là tùy chọn hạng A nhanh nhất trong trò chơi. Nó cũng là một chiếc xe cân bằng bất kể đánh giá tổng thể của nó so với ba tùy chọn còn lại. Nó có khả năng xử lý linh hoạt với độ bám đường, tốc độ tối đa 179 dặm một giờ, khả năng tăng tốc 4,5 giây và điểm tổng thể là 199. Giống như Porsche 911 Carrera S, bạn cũng có thể mua BMW M3 Coupe trong tuần đầu tiên của năm. chiến dịch từ Chủ nhật trở đi và chỉ tốn 84.000 đô la để mở khóa, thấp hơn 12.000 đô la so với Porsche 911 Carrera S.

Xếp hạng A+ – Aston Martin DB11 (2017)

Need For Speed ​​Unbound Những chiếc xe tốt nhất của Aston Martin

Aston Martin DB11 là chiếc xe hạng A+ nhanh nhất trong danh sách và là một trong những mục mang tính biểu tượng hơn. Chiếc xe này có khả năng xử lý và bám đường tốt hơn 20%, tốc độ tối đa 200 dặm một giờ, khả năng tăng tốc 3,7 giây và điểm tổng thể là 262. Bạn phải hoàn thành chiến dịch chơi đơn để mở khóa chiếc xe này và có thể mua nó với giá 155.000 USD. Bạn cũng có thể nhận được chiếc xe này trong chế độ Nhiều người chơi, tuy nhiên, bạn cần hoàn thành 10 Danh sách phát ở cấp độ hỗn hợp.

Giai đoạn S – Lamborghini Murcielago LP 670-4 SV (2009)

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhu cầu về tốc độ không giới hạn Chiếc xe tốt nhất của Lamborghini

Lamborghini Murcielago LP 670-4 SV là chiếc xe nhanh thứ hai trong danh sách này và là chiếc xe tốt nhất mà S-tier cung cấp về mặt tốc độ. Chiếc xe này có độ bám đường và khả năng xử lý cao hơn 40%, tốc độ tối đa 213 dặm một giờ, khả năng tăng tốc 3,1 giây và điểm tổng thể là 305. Giống như Aston Martin DB11, cần phải vượt qua phần chơi đơn chiến dịch để mở khóa chiếc xe này và có thể mua nó với giá 335.000 USD. Bạn cũng có thể nhận được chiếc xe này trong chế độ Nhiều người chơi, tuy nhiên, giờ đây bạn phải hoàn thành 15 Danh sách phát cấp độ hỗn hợp thay vì 10.

Xếp hạng S+ – Bugatti Chiron Sport (2019)

Sự cần thiết cho tốc độ không giới hạn Chiếc xe tốt nhất của Bugatti

Cuối cùng và chắc chắn là chiếc xe tốt nhất trong số những chiếc xe tốt nhất, Bugatti Chiron Sport là chiếc xe hạng S+ hàng đầu sẽ khiến mọi người cảm thấy trống rỗng. Chiếc xe có khả năng xử lý và bám đường tốt hơn 80%, tốc độ tối đa hơn 261 dặm một giờ, khả năng tăng tốc 2,3 giây và điểm tổng thể là 400. Đây là chiếc xe tốt nhất bạn có thể mua trong trò chơi nhưng nó có giá khá cao. rất nhiều tiền. rất nhiều $3,665,000 để mua. Bạn có thể mở khóa chiếc xe này bằng cách tiếp tục chiến dịch trong Need for Speed ​​​​Unbound hoặc bằng cách hoàn thành 35 Cấp độ danh sách S+ trong chế độ nhiều người chơi, đây không phải là điều dễ dàng thực hiện.

đề cập danh dự

Có một số chiếc xe tuyệt vời trong trò chơi xứng đáng được công nhận trong danh sách những chiếc xe tốt nhất trong trò chơi. Chúng có thể không phải là tốt nhất về tổng thể ở mọi cấp độ nhưng chúng có thể là lựa chọn thay thế khi bạn đối mặt với các nhiệm vụ khó khăn. Một số trong số chúng được coi là phương tiện tốt để sử dụng vì hiệu suất chất lượng cao trong các bộ phận khác như tăng tốc, trôi dạt và xử lý. Dưới đây là một số trong số chúng, bạn có thể chọn sử dụng thay vì những cái được liệt kê ở trên:

  • Ferrari FXX-K Evo (2018)
  • Mclaren P1 GTR (2015)
  • Dodge SRT Viper (2014)

Đây có thể là hướng dẫn của bạn trong việc phát triển phương tiện của bạn khi thực hiện chế độ Câu chuyện để có thời gian dễ dàng hơn trong việc hoàn thành nhiệm vụ nhất định hoặc kết thúc cuộc đua với vị trí cao hơn bạn mong đợi. Với 143 loại xe để lựa chọn, với nhiều bộ phận hiệu suất khác nhau hoặc hoán đổi động cơ để thêm vào, có vô số cách kết hợp khả thi để tạo ra một chiếc xe tùy chỉnh cho bạn. Điều này sẽ thu hẹp các tùy chọn của bạn để nhanh chóng hoàn thành chế độ Câu chuyện và cố gắng mở khóa mọi thứ sau trò chơi. Đây là những chiếc xe tốt nhất và nhanh nhất trong mọi cấp độ của Need For Speed: Unbound.

Để biết thêm tin tức về trò chơi từ chúng tôi, hãy xem trang nhất Trò chơi của chúng tôi.

Need for Speed: Unbound là một trò chơi đua xe vô cùng hấp dẫn với nhiều tùy chọn xe và bộ phận hiệu suất để người chơi có thể tùy chỉnh và cải thiện chiếc xe của mình. Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê ra những chiếc xe tốt nhất và nhanh nhất ở mỗi cấp độ. Tuy nhiên, danh sách này không đầy đủ và người chơi có thể tùy chọn những chiếc xe khác để phát triển phương tiện của mình. Với những tùy chọn khác nhau, người chơi có thể tạo ra một chiếc xe tùy chỉnh và hoàn thiện để đạt được thành tích tốt nhất trong trò chơi. Hãy tham khảo thêm trang web của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *