“Khám phá bộ Skin DRX Worlds 2022: Ngày phát hành và chi tiết hấp dẫn”

DRX Worlds 2022 đã tiết lộ trang phục giới hạn sắp tới cho giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một trong những giải đấu CKTG hay nhất trong lịch sử Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp. Trang phục này sẽ là nhắc nhở về những chiến thắng lịch sử của DRX và cũng là nguồn động lực cho người chơi muốn tham gia đấu trường chuyên nghiệp. Ngoài skin, còn có những mỹ phẩm đặc biệt khác được thêm vào bản phát hành. Sự lựa chọn nhà vô địch này rất quan trọng trong việc tham gia vào hành trình kỳ diệu DRX 2022 từ LCK đến CKTG. Trang phục DRX sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 5 năm 2023 cho Liên Minh Huyền Thoại.

Trang phục DRX Worlds 2022 được tiết lộ: Ngày phát hành và hơn thế nữa

Trang phục Giải vô địch thế giới DRX cuối cùng đã được tiết lộ và đây là thông tin chi tiết hơn về trang phục phiên bản giới hạn sắp tới.

Giải đấu kỳ diệu của DRX tại CKTG 2022 là một trong những giải đấu CKTG hay nhất trong lịch sử Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp. Nhiều người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đang háo hức chờ đợi việc ra mắt trang phục giới hạn thời gian để kỷ niệm chiến thắng lịch sử của DRX. Nhiều người chơi muốn tham gia đấu trường chuyên nghiệp sẽ càng có động lực hơn để thử và bắt chước các chiến thắng của DRX. Mặc dù hầu hết các Nhà vô địch DRX 2022 đã rời khỏi tổ chức, nhưng các trang phục này vẫn sẽ nhắc nhở mọi người về những chiến thắng của họ, bất tử mãi mãi.

Ngoài skin, sẽ có những mỹ phẩm đặc biệt khác được thêm vào bản phát hành. Đáng chú ý nhất là skin Uy tín mà Kingen sẽ có để trở thành MVP chung cuộc của giải đấu cho DRX.

Sáu nhà vô địch nhận được trang phục CKTG 2022 của DRX như sau:

  • Aatrox-Kingen
  • Tổ tiên – Pyosik
  • Maokai – Juhan
  • Akali – Zeka
  • Caitlyn – Deft
  • Ashe – Beryl

Sự lựa chọn nhà vô địch này rất quan trọng trong việc tham gia vào hành trình kỳ diệu DRX 2022 từ LCK đến CKTG. Sự lựa chọn rõ ràng nhất là Ashe của BeryL vì đây là bản vá mà Ashe meta cho Vai trò Hỗ trợ, vị trí mà BeryL chơi rất nhiều trong quá trình chạy.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Vì Kingen là MVP của toàn bộ giải đấu, Aatrox sẽ có một trang phục Uy Tín được trao cho anh ta. Tổng cộng, có bảy giao diện mới sẽ được thêm vào cửa hàng để giành chiến thắng.

Trang phục đã có sẵn trên máy chủ PBE cho Bản vá 13.11, trang phục dự kiến ​​ra mắt vào ngày 24 tháng 5 năm 2023 cho Liên Minh Huyền Thoại.

Tất nhiên, mỗi trang phục Thế giới đều có chữ ký của người chơi cũng như logo của đội của họ được tích hợp vào hiệu ứng trang phục. Trang phục DRX cũng không ngoại lệ với truyền thống này, tuy nhiên trang phục năm nay không xuất hiện trong một thời gian dài nhưng người chơi sẽ có một cái nhìn thoáng qua về nó trong quá trình thu hồi.

Để xem tất cả các trang phục DRX Worlds 2022 đang hoạt động, đây là bản xem trước từ PBE để giới thiệu tất cả các hiệu ứng mà mỗi trang phục có:

Để biết thêm tin tức về trò chơi từ chúng tôi, hãy xem trang nhất Trò chơi của chúng tôi.

thẻ: Liên Minh Huyền Thoại

Trang phục DRX Worlds 2022 đã chính thức được tiết lộ, đem lại nhiều tin vui cho người hâm mộ game Liên Minh Huyền Thoại. Với sự lựa chọn nhà vô địch đầy ý nghĩa, trang phục sẽ gợi nhớ những chiến thắng lịch sử của DRX. Bên cạnh đó, các mỹ phẩm đặc biệt khác cũng được thêm vào bản phát hành, trong đó skin Uy tín của Kingen được đánh giá đặc biệt. Mặc dù chưa được ra mắt chính thức, trang phục đã được sẵn sàng trên máy chủ PBE và dự kiến ​​ra mắt vào ngày 24 tháng 5 năm 2023. Hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm trang phục DRX Worlds 2022 trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *