“Khám phá bộ trang bị tối ưu cho Asta trong Honkai Star Rail: Hướng dẫn chi tiết Light Cone và Relic Build từ Asta Guide”

Honkai Star Rail là một trò chơi thú vị và hấp dẫn, và trong đó, Asta là một nhân vật Fire Harmony 4 sao. Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn xây dựng tốt nhất cho Asta, từ Light Cones đến Thánh tích của cô ấy, v.v., thì đây là bài viết tuyệt vời cho bạn. Bài viết này cung cấp các khả năng của Asta và hướng dẫn về những ưu tiên đường mòn Asta, Light Cones và Relic Builds. Ngoài ra, bài viết cũng giới thiệu về các hiệu ứng của các hình nón ánh sáng và di tích phù hợp với Asta. Với những thông tin chi tiết và cập nhật mới nhất, hãy đọc bài viết này để tối đa hóa sức mạnh của Asta trên Honkai Star Rail.

Hướng dẫn của Asta – Các Light Cones và Relic Builds tốt nhất cho Asta trên Honkai Star Rail

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Asta là một nhân vật Fire Harmony 4 sao. Mặc dù có sẵn từ khi ra mắt, anh ấy đã nhận được tỷ lệ tăng trong biểu ngữ đầu tiên cho Phiên bản 1.1. Cô gái giàu có thiện chí này và là nhà nghiên cứu chính của Trạm vũ trụ Herta chắc chắn sẽ giúp đỡ bất kỳ Trailblazer nào. Nếu bạn đang dự định nhận thêm bản sao của cô ấy, thì đây là hướng dẫn Honkai Star Rail của chúng tôi về cách xây dựng tốt nhất cho Asta, từ Light Cones đến Thánh tích của cô ấy, v.v.

Honkai Star Rail Guide – Asta Light Cones và Relic Builds

Xin lưu ý rằng hướng dẫn này dành cho Nón và Di tích ánh sáng hiện đang có sẵn. Nếu các bộ Cones of Light và Relic mới xuất hiện trên Honkai Star Rail tốt hơn cho Asta, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật hướng dẫn này.

Chuyển đến: Khả năng | Theo dõi ưu tiên | Nón Ánh Sáng | Di vật | Đội

Tổng quan về khả năng của Asta

Chúng tôi đã nói về khả năng của Asta trong một bài viết riêng. Tuy nhiên, với mục đích của hướng dẫn này, hãy đọc nhanh.

Asta là một nhân vật Fire Harmony 4 sao. Con đường Hài hòa tập trung vào việc lôi kéo các đồng minh của họ, trao quyền cho họ theo nhiều cách khác nhau. Đòn tấn công cơ bản của anh ta, Spectrum Beam, gây sát thương bằng lửa cho một kẻ thù. Bão sao băng, Kỹ năng của anh ta, gây sát thương Lửa cho một mục tiêu cụ thể trước khi nhảy thêm bốn lần nữa vào kẻ thù ngẫu nhiên, đồng thời gây sát thương Lửa cho chúng.

Chiêu cuối của anh ấy, Astral Blessing, tăng SPD cho tất cả đồng minh của anh ấy trong vài lượt. Tài năng của anh ấy, Phép đo sao, mang lại cho Asta một chồng Điểm tích lũy khi anh ấy tấn công kẻ thù. Anh ta nhận được thêm một điểm cộng dồn mỗi khi tấn công kẻ thù có điểm yếu Lửa. Mỗi ngăn xếp mà Asta có (tối đa năm) sẽ tăng ATK của tất cả đồng minh theo một tỷ lệ phần trăm nhất định. Bắt đầu từ lượt thứ hai, điểm tích lũy giảm đi 3 khi bắt đầu mỗi lượt. Kỹ thuật của anh ấy, Tia chớp thần kỳ, đã khiến Asta tấn công kẻ thù. Sau đó, anh ta gây ra DMG Lửa cho tất cả kẻ thù.

Ưu tiên đường mòn Asta

Khi tăng cấp cho Dấu vết của anh ấy, điều quan trọng là phải tăng cấp cho Ultimate của anh ấy trước, vì điều đó làm tăng khả năng SPD mà anh ấy mang lại cho đồng minh của mình. Sau đó, người chơi phải tăng cấp Tài năng của mình, vì ATK buff của mỗi ngăn xếp tăng theo cấp. Sau đó, nâng cấp Kỹ năng của anh ta để tăng sát thương mà anh ta gây ra với mỗi lần nảy. Cuối cùng, tăng Tấn công cơ bản của anh ta, vì có thể bạn sẽ không tấn công nhiều với anh ta.

Đối với nhánh Major Trace, hãy tăng cấp Ignite trước cho các buff DMG Fire, sau đó là Constellation cho các buff DEF trên Asta, và cuối cùng là Sparks cho Burn.

Hướng dẫn hình nón ánh sáng Asta

Nhưng Trận chiến vẫn chưa kết thúc: Tăng Tốc độ hồi năng lượng của người mặc lên 10%/12%/14%/16%/18% và hồi 1 Điểm kỹ năng khi người mặc sử dụng Chiêu cuối của họ lên đồng minh. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt sau mỗi 2 lần sử dụng Ultimate của người dùng. Khi người mặc sử dụng Kỹ năng của họ, đồng minh tiếp theo thực hiện hành động (ngoại trừ người mặc) gây thêm 30%/25%/40%/45%/50% Thiệt hại trong 1 lượt.

Mặc dù đây giống với Hình nón ánh sáng của Bronya hơn, nhưng đây vẫn là một Hình nón ánh sáng tốt để sử dụng trên Asta. Tăng cường Tái tạo Năng lượng giúp kéo dài thời gian hoạt động của Ultimate, vì nó khá đắt. Ngoài ra, khả năng hồi phục Điểm Kỹ năng sau chiêu cuối của anh ấy giúp đồng đội của anh ấy tăng tốc độ chuẩn bị để gây sát thương. Hạn chế duy nhất là người chơi cần đảm bảo rằng DPS chính của họ là DPS hoạt động sau Asta để họ nhận được DMG buff.

Planetary Rendezvous: Sau khi tham chiến, nếu một đồng minh gây ra cùng Loại Thiệt hại như người đeo, thì Thiệt hại gây ra tăng thêm 12%/15%/18%/21%/24%.

Đây là Character Light Cone của Asta và mặc dù nó rất cụ thể nhưng nó cũng giúp ích khá nhiều. Nhờ Major Trace Ignite, các đồng minh của Asta’s Fire gây ra nhiều thiệt hại hơn. Vì bạn có thể sẽ sử dụng anh ta với Fire DPS để tối đa hóa Dấu vết Chính đó, người chơi có thể sử dụng Light Cone này để cải thiện lượng DMG của họ. Nhược điểm của Light Cone này là nếu không có nhân vật Lửa nào khác trong đội của họ, thì Light Cone này về cơ bản là vô dụng.

Khắc trăng, Dệt mây: Khi bắt đầu trận chiến và khi lượt của người đeo bắt đầu, một trong các hiệu ứng sau được áp dụng ngẫu nhiên: ATK của tất cả đồng minh tăng 10%/12,5%/15%/17,5%/20% , CRIT Sát thương của tất cả đồng minh tăng 12%/15%/18%/21%/24%, hoặc Tốc độ hồi năng lượng của tất cả đồng minh tăng 6%/7,5%/9%/10,5%/12%. Hiệu ứng được áp dụng không thể giống với hiệu ứng được áp dụng cuối cùng và sẽ thay thế hiệu ứng trước đó. Hiệu ứng được áp dụng sẽ bị loại bỏ khi người mặc bị hạ gục. Hiệu ứng của các loại tương tự không thể được xếp chồng lên nhau.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù có sự tham gia của RNG với Light Cone này, nhưng nó vẫn khá mạnh. Điều này đặc biệt đúng nếu người chơi nhận được buff ATK hoặc CRIT DMG. Điều này mang lại cho người chơi một luồng buff liên tục và nếu buff đó là buff hoàn hảo, thì Asta có thể sử dụng Ultimate của mình để tăng SPD của đội và tận dụng buff đó.

Điệp khúc: Sau khi vào trận, tăng ATK của tất cả đồng minh thêm 8%/9%/10%/11%/12%. Các hiệu ứng cùng loại không thể xếp chồng lên nhau.

Light Cone này là một bản dựng F2P tùy chọn cho Asta. Người chơi có thể sẽ có phiên bản S5 của Light Cone này. Do đó, đội của họ sẽ nhận được 12% ATK buff trực tiếp.

Hướng dẫn di tích Asta

4 miếng lúa mì hoang dã của lính ngự lâm

  • ATK tăng 12%.
  • SPD của người dùng tăng 6% và thiệt hại ATK cơ bản tăng 10%.

Hiện tại, không có nhiều cách build Relic phù hợp với Asta. Do đó, hoàn thành một set Musketeer of Wild Wheat Relic cho anh ta là một giải pháp tạm thời khá tốt vào lúc này. Nó mang lại một sức mạnh chung cho Asta, đồng thời mang lại cho anh ta một sức mạnh SPD giúp kích hoạt các hiệu ứng phụ của Trang trí phẳng được đề xuất của anh ta, như bạn sẽ thấy sau.

Hạm đội bất tử 2 mảnh

  • Tăng HP tối đa của người dùng lên 12%. Khi SPD của người đeo đạt 120 hoặc cao hơn, ATK của tất cả đồng minh tăng 8%.

Điều này cho phép Asta tăng sức mạnh chung cho toàn đội của mình thông qua tăng ATK. Người chơi sẽ không gặp vấn đề gì khi đạt tới 120 SPD. Trên thực tế, ngay cả khi SPD của anh ta thấp hơn mức đó, anh ta có thể sẽ kích hoạt hiệu ứng khi sử dụng Ultimate của mình. HP% cũng mang lại cho anh ta một số khả năng sống sót.

Đối với các chỉ số chính của Relic, người chơi nên tập trung vào HP% cho Body, Speed ​​trên Legs, HP% hay Fire DMG% trên Planar Sphere và Energy Regen Rate trên Link Rope. Đối với Chỉ số phụ, người chơi nên tìm Tốc độ, HP% và Burst Effect% theo thứ tự đó.

hướng dẫn đội

Asta phù hợp với bất kỳ đội nào cần SPD buff, chẳng hạn như những đội có Seele trong đó. Vấn đề duy nhất là có những bộ đệm khác hoạt động tốt hơn với Seele. Ngoài ra, Asta tỏa sáng hơn trong các đội tập trung vào việc xử lý DMG lửa. Đó là một đội gồm hầu hết các nhân vật Lửa. Điều này thực sự có thể thực hiện được với các ký tự hiện có.

Ví dụ: người chơi có thể có Asta làm bộ đệm, Bailu làm Người chữa lành, Himeko làm DPS và Fire Trailblazer làm đơn vị Linh hoạt và Xe tăng. Nếu Asta có trang bị Nón ánh sáng điểm hẹn hành tinh, thì tất cả các đơn vị lửa sẽ nhận được 24% DMG quản lý từ Light Cone (ở S5), cũng như tăng 18% DMG lửa từ Đốt cháy.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể chạy Hook với tư cách là DPS, Natasha với tư cách là Người chữa lành và Fire Trailblazer với tư cách là các đơn vị Linh hoạt và Xe tăng. Đây là một nhóm thân thiện với F2P hơn. Đội vẫn sẽ có thể tận dụng những người hâm mộ nói trên. Điều này cho phép đội vẫn đối phó với rất nhiều Thiệt hại do Lửa.

Nếu người chơi quyết định sử dụng một Hình nón ánh sáng khác, thì Asta có thể tải thêm các thành phần của đội. Tuy nhiên, người chơi sẽ không thể tận dụng buff Fire DMG của mình.

Đó là hướng dẫn của chúng tôi về các bản dựng Cone of Light và Relic tốt nhất của Asta trên Honkai Star Rail. Kiểm tra bài viết tin tức trò chơi của chúng tôi cho những tin tức mới nhất về trò chơi.

thẻ: Honkai Star Rail

Tóm lại, Asta là một nhân vật Fire Harmony 4 sao với khả năng tập trung vào việc lôi kéo và trao quyền cho đồng minh của anh ta. Hướng dẫn của chúng tôi về các Light Cones và Relic Builds tốt nhất cho Asta trên Honkai Star Rail sẽ giúp bạn xây dựng một đội hình mạnh mẽ cho Asta, từ các hiệu ứng của Light Cones đến các hiệu ứng của Relic. Điều quan trọng là nâng cấp Ultimate của anh ta trước, sau đó tăng cấp Tài năng của mình để tăng ATK buff của mỗi ngăn xếp, sau đó là nâng cấp Kỹ năng của anh ta để tăng sát thương. Nếu bạn có bộ Relic Musketeer of Wild Wheat, hãy hoàn thành nó cho Asta. Cuối cùng, Light Cone Planetary Rendezvous là một lựa chọn tốt cho Asta, có thể mang lại cho anh ta buff liên tục. Asta là một nhân vật tuyệt vời và hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn tối đa hóa sức mạnh của anh ta trên Honkai Star Rail.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *