– Khám phá kho báu bí ẩn trong DLC Pokemon Scarlet và Violet tại Khu vực Zero

Pokemon Scarlet và Violet đã thông báo về một phần bổ sung mới nhất có tên Hidden Treasure of Area Zero DLC, sẽ có trong mùa Thu và Đông năm nay. Điểm mới này mang lại một cái nhìn chi tiết hơn về tương lai của trò chơi với sự giới thiệu lại các Pokemon cũ được thêm vào Scarlet và Violet và sự tích hợp của Pokemon nghịch lý mới, Pokemon có loại Tera mới và tất nhiên là Pokemon mới. Điểm mới này sẽ làm tăng tổng số 1.008 Pokemon trong National PokeDex và cung cấp lối chơi mới và độc đáo mà hầu hết các Huấn luyện viên Pokemon đều thích. Bài viết cũng liệt kê những Pokemon mới được giới thiệu trong DLC, bao gồm Munkidori, Okidogi, Fezandipiti, Ogerpon và Terapagos. Hãy cập nhật thường xuyên để biết thêm thông tin về các Pokemon mới này.

Pokemon Scarlet và Violet Hidden Treasure Area Zero DLC

Kho báu ẩn giấu của Pokemon Scarlet và Violet DLC Area Zero

Phần bổ sung mới nhất cho dòng trò chơi điện tử Pokemon, Scarlet và Violet, đã thông báo rằng họ sẽ có một DLC sắp ra mắt có tên Hidden Treasure of Area Zero sẽ ra mắt vào mùa Thu và Đông năm nay. Tính năng này cho chúng ta cái nhìn về tương lai của những gì sẽ xảy ra trong trò chơi với việc giới thiệu lại các Pokemon cũ được thêm vào Scarlet và Violet và có thể là sự tích hợp của Pokemon nghịch lý mới, Pokemon có loại Tera mới và tất nhiên là Pokemon mới mà chúng tôi có chưa được giới thiệu. Chúng ta hãy xem tất cả các Pokemon mới sẽ tham gia thông qua DLC trong bài viết này.

Pokemon mới được giới thiệu trong Kho báu ẩn giấu của Khu vực Zero

Với sự ra đời của Pokemon Scarlet và Violet, số lượng Pokemon mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích đã tăng lên và đã chính thức phá vỡ mốc 1.000 – Mang lại cho chúng ta tổng số 1.008 Pokemon là một phần của PokeDex Quốc gia. Trò chơi nổi tiếng là có lỗi khi phát hành nhưng bằng cách nào đó, nó vẫn bán được 22,1 triệu bản trên toàn thế giới tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2023. Định dạng mới để khám phá thế giới mở tương tự như Pokemon Legends: Arceus, Pokemon Scarlet và Pokemon Violet cung cấp lối chơi mới và độc đáo mà hầu hết các Huấn luyện viên Pokemon đều thích.

Với bản DLC sắp ra mắt mang tên Hidden Treasure of Area Zero, danh sách 1.008 Pokemon trong National PokeDex chắc chắn sẽ còn dài thêm nữa. Hiện tại có hai phần của DLC là The Teal Mask sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2023 và The Indigo Disk sẽ được phát hành vào mùa đông năm 2023 sẽ phát hành và giới thiệu Pokemon mới cho các Huấn luyện viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các Pokemon đã được biết đến cho đến nay và chúng tôi rất vui mừng được xem những gì chúng cung cấp cho mọi người.

Munkidori

Kiểm tra bài đăng trên imgur.com

Munkidori là một trong ba Pokemon mới được người dân Kitakami tôn thờ trong The Hidden Treasure of Area Zero Part 1: The Teal Mask. Tên Pokemon dường như là sự pha trộn giữa khỉ và cụm từ hunky dory. Không có chi tiết nào khác được tiết lộ về Pokemon, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật thông tin này khi chúng tôi nhận được tin tức về nó.

Okidogy

Kiểm tra bài đăng trên imgur.com

Okidogi là một trong ba Pokemon mới được người dân Kitakami tôn thờ trong The Hidden Treasure of Area Zero Part 1: The Teal Mask. Như tên của Pokemon này, Pokemon này dựa trên một con chó khá giống với Shibu Inu, một giống chó có nguồn gốc từ Nhật Bản. Chưa có thông tin chi tiết nào khác về Pokemon này nhưng hãy nhớ kiểm tra lại sớm để biết thêm thông tin cập nhật về Okidogi.

hãy để tôi đi

Kiểm tra bài đăng trên imgur.com

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Fezandipiti là một trong ba Pokemon mới được người dân Kitakami tôn thờ trong The Hidden Treasure of Area Zero Part 1: The Teal Mask. Với ngoại hình và tên gọi, nó cho thấy những điểm tương đồng với Pheasant với lối chơi chữ Serendipity. Thông tin chi tiết về Pokemon này sẽ sớm được tiết lộ có lẽ gần với bản phát hành DLC vào mùa thu năm 2023 này.

Ogerpon

Kiểm tra bài đăng trên imgur.com

Ogerpon là linh vật huyền thoại của The Hidden Treasure of Area Zero Part 1: The Teal Mask. Ogerpon là một Pokemon trông đáng sợ đeo mặt nạ trên mặt. Vẫn chưa có thông tin chi tiết về Ogerpon nhưng có vẻ như nó dựa trên Oni, một con quỷ hoặc quái vật trong văn hóa dân gian Nhật Bản.

Terapagos

Kiểm tra bài đăng trên imgur.com

Terapagos là linh vật huyền thoại cho Kho báu ẩn giấu của Khu vực số 0 Phần 2: Đĩa chàm. Đó là một Pokemon bò sát phát sáng có các yếu tố/biểu tượng của các loại Pokemon khác nhau trên lưng pha lê của nó. Lần đầu tiên nó xuất hiện dưới dạng hình vẽ trong Scarlet Book và Violet Book, nơi nó được gọi là “Pokemon Đĩa”. Giống như các Pokemon khác đã đề cập, có rất ít hoặc không có thông tin chi tiết nào về Terapagos, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại các bản cập nhật về Pokemon này.

Không có nhiều thông tin chi tiết về bất kỳ Pokemon nào được đề cập ở trên và trong khi tất cả chúng ta đều vui mừng khi thấy Pokemon mới sẽ xuất hiện trong Kho báu ẩn giấu của Khu vực số 0 Phần 1: Mặt nạ Teal và Phần 2: Đĩa Indigo, chúng tôi sẽ phải đợi cho đến khi chúng có sẵn vào Mùa thu này 2023 và Mùa đông 2023.

Hãy nhớ thỉnh thoảng đăng ký tại đây tại ClutchPoints Gaming để tìm hiểu thêm về các tin tức, cập nhật và sự kiện mới nhất về mọi thứ và mọi thứ Pokemon như Pokemon Scarlet và DLC mới nhất của Violet Hidden Treasure Area Zero sẽ đến với bạn trong thời gian ngắn nữa.

Chúc may mắn, Huấn luyện viên!

thẻ: Pokemon, Pokemon Scarlet và Violet

The announcement of the Hidden Treasure of Area Zero DLC for Pokemon Scarlet and Violet has given fans a glimpse into the future of the game, with the reintroduction of old Pokemon and the potential integration of new ones. The DLC will add to the already impressive 1,008 Pokemon in the National PokeDex, and with the release of The Teal Mask and The Indigo Disk in the coming seasons, we can expect even more exciting additions. Though details are scarce about the new Pokemon, such as Munkidori, Okidogi, and Fezandipiti, fans eagerly anticipate their release. Keep an eye on ClutchPoints Gaming for the latest news and updates on everything Pokemon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *