“Khám phá khối tài sản của Klay Thompson vào năm 2023: Bí quyết tích lũy và định hướng đầu tư của ngôi sao bóng rổ”

Klay Thompson, the shooting guard for the Golden State Warriors, is one of the most successful NBA players in the league and has built an impressive net worth for himself as of 2023. Despite missing two consecutive seasons due to chronic injuries, he returned in 2021-22 to help secure the team’s fourth NBA championship title and continues to be one of the best three-point shooters in the NBA. Thompson’s estimated net worth in 2023 is around $70 million, according to Celebrity Net Worth. With his contract, fame, and marketing abilities, Thompson has established an impressive net worth that has not been affected by his unfortunate injuries in recent seasons. He is an integral member of the Warriors organization and has helped transform the NBA over the past decade. Thompson’s shoe deal with Chinese brand Anta is worth $80 million over 10 years, and he has also worked with several sponsors such as Tissot, Electronic Arts, Panini, and Gillette, among others. Thompson’s comeback to the NBA has been nothing short of miraculous, and he continues to be a valuable player for the Warriors.

Giá trị ròng của Klay Thompson vào năm 2023

Hậu vệ bắn súng của Golden State Warriors, Klay Thompson là một trong những cầu thủ NBA thành công nhất trong giải đấu và đã xây dựng Giá trị tài sản ròng ấn tượng vào năm 2023. Mặc dù Thompson đã bỏ lỡ hai mùa giải liên tiếp vì chấn thương dai dẳng, nhưng anh ấy đã trở lại vào năm 2021-22 để giúp giành chiến thắng chức vô địch lần thứ tư. danh hiệu NBA với Warriors và tiếp tục là một trong những vận động viên bắn xa hay nhất NBA.

Giá trị tài sản ròng của Klay Thompson vào năm 2023 (ước tính): 70 triệu USD

Klay Thompson, Klay Thompson giá trị ròng

Giá trị tài sản ròng của Klay Thompson vào năm 2023 ước tính khoảng 70 triệu USD, theo một số cửa hàng như Celebrity Net Worth.

Mặc dù Thompson có thể không quan trọng đối với Warriors như Stephen Curry, nhưng chắc chắn rằng anh ấy là một thành viên không thể thiếu của tổ chức đã giúp chuyển đổi NBA trong thập kỷ qua. The Dubs sẽ không trao cho anh ấy hợp đồng tối đa 5 năm, trị giá 190 triệu đô la ngay cả sau khi xé ACL của anh ấy nếu họ không tin tưởng anh ấy.

Klay là một người chiến thắng đã được chứng minh (bốn lần vô địch NBA với Dubs), người phù hợp với Curry và Draymond Green. Chưa kể anh còn là một trong những tay sút nguy hiểm nhất lịch sử NBA khi sở hữu những cầu thủ thượng hạng có thể sút bóng từ đường biên với hiệu quả cao.

Nói một cách đơn giản, Thompson rất có giá trị đối với Warriors, đó là lý do tại sao anh ấy được trả lương như một ngôi sao thực thụ. Với hợp đồng, sự nổi tiếng và khả năng tiếp thị của anh ấy, Thompson đã tạo dựng được giá trị tài sản ròng ấn tượng và thu nhập của anh ấy không bị ảnh hưởng bởi những chấn thương đáng tiếc trong vài mùa giải qua. Ngoài vết rách ACL mà anh ấy gặp phải trong trận Chung kết NBA 2019, anh ấy còn bị rách Achilles trước mùa giải 2020-21 khi anh ấy sẽ trở lại.

Việc gia hạn hợp đồng của Klay vào năm 2019 đã mang lại cho anh ấy 32.742.000 đô la trong chiến dịch 2019-20 mà anh ấy không thi đấu. Đó là một mức tăng lớn so với mức lương 19 triệu đô la của anh ấy từ năm 2018-19. Mùa giải 2020-21 của Thompson, một mùa giải khác với anh ấy trên băng ghế dự bị, đã thu về cho anh ấy hơn 35 triệu đô la. Khi anh ấy trở lại vào năm 2021-22, xạ thủ thiện xạ của Warriors đang kiếm được gần 38 triệu đô la và anh ấy sẽ kiếm được hơn 40 triệu đô la trong năm 2022-23. Trong năm cuối cùng của hợp đồng, Thompson sẽ kiếm được hơn 43 triệu đô la và sau đó được miễn phí đại lý nếu anh ta không được gia hạn.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Về hỗ trợ, Thompson có hợp đồng giày với thương hiệu Trung Quốc Anta. Anh ấy gia nhập thương hiệu vào năm 2017, ký hợp đồng 10 năm trị giá 80 triệu USD (bao gồm cả các ưu đãi).

Một số nhà tài trợ khác của Thompson trong những năm qua bao gồm Tissot, Electronic Arts, Panini, BodyArmor, Gillette, Waiakea Water, Bevel và NERF. Anh ấy cũng hợp tác với Kaiser Permanente trong một bộ phim ngắn ghi lại quá trình phục hồi ACL của anh ấy.

Ngoài ra, Thompson còn xuất hiện trong Space Jam: A New Legacy năm 2021, với sự tham gia của LeBron James trong vai nhân vật chính. Một số ngôi sao NBA khác góp mặt trong phim.

Nhờ vào mức lương và sự chứng thực của Thompson, anh ấy đã xếp thứ 1 trên bảng xếp hạng. Anh đứng thứ 22 trong danh sách vận động viên được trả lương cao nhất năm 2022 của Forbes nhờ thu nhập 55 triệu USD.

Thompson cũng đã tự đặt tên cho chiếc thuyền của mình và chú chó Rocco của anh ấy. Ngôi sao của Warriors liên tục quay video anh ấy lái thuyền của mình ở Bay Area, với Thuyền trưởng Klay trở thành một meme.

Mặc dù sự nghiệp của Klay Thompson bị ảnh hưởng do chấn thương, nhưng anh ấy đã có một sự trở lại đáng kinh ngạc và vẫn là một cầu thủ có nhiều đóng góp cho Golden State. Mặc dù anh ấy không còn là cầu thủ như trước đây, nhưng việc anh ấy có thể tạo ra tác động như vậy trong suốt Vòng loại trực tiếp NBA 2022 là một điều kỳ diệu xét theo bản chất chấn thương của anh ấy. Sau đó, anh ấy tiếp tục điều đó với một trong những mùa giải ghi điểm cao nhất trong sự nghiệp của mình vào năm 2022-23.

Xạ thủ của Warriors đã có ý nghĩa rất lớn đối với tổ chức trong một thời gian dài. Không rõ tương lai sẽ ra sao đối với Thompson và Warriors sau khi bước sang tuổi 33, nhưng rõ ràng anh ấy còn rất nhiều tiền và sẽ tiếp tục kiếm được nhiều tiền.

Vì vậy, bạn có ngạc nhiên về giá trị tài sản ròng của Klay Thompson vào năm 2023 không?

thẻ: Golden State Warriors, Klay Thompson, Net Worth

Với sự trở lại ấn tượng trong mùa giải 2021-22 và khả năng tiếp tục góp mặt trong những mùa giải tiếp theo, giá trị tài sản ròng của Klay Thompson vào năm 2023 được ước tính là khoảng 70 triệu USD. Mặc dù anh ấy đã phải đối mặt với những chấn thương nghiêm trọng, nhưng Thompson vẫn được xếp hạng là một trong những ngôi sao có thu nhập cao nhất trong NBA. Với sự nghiệp đầy thành công và danh hiệu vô số, Thompson đã xây dựng được một thương hiệu riêng và thu hút nhiều nhà tài trợ, bao gồm cả thương hiệu giày Trung Quốc Anta. Dù chưa rõ tương lai của anh ấy với Warriors, nhưng rõ ràng Klay Thompson vẫn là một ngôi sao sáng và có giá trị đối với tổ chức, và sự nghiệp của anh ấy vẫn đầy tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *