“Khám phá lời khuyên tuyệt vời của Damian Lillard cho Scoot Henderson trước khi NBA Draft đến”

Scoot Henderson, ngôi sao của G-League Ignite, đang chuẩn bị cho kỳ NBA Draft sắp tới. Vào thời điểm này, anh ấy đã được dự đoán sẽ là một trong những cầu thủ hàng đầu được chọn với lượt chọn thứ 3 tổng thể bởi Portland Trail Blazers. Tuy nhiên, với những thử thách khó khăn trên đường đến với NBA, Henderson đã tìm đến những lời khuyên từ Damian Lillard, ngôi sao của Blazers. Lillard đã tư vấn cho anh ấy về cách bắn súng và đừng để bị sa sút. Nếu Scoot có thể nghe theo lời khuyên của Damian Lillard, anh ấy sẽ có cơ hội tiến xa trong sự nghiệp của mình.

“Sút đi”: Lời khuyên nghiêm khắc của Damian Lillard dành cho Scoot Henderson của Blazers khi kỳ NBA ​​Draft cận kề

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Khi NBA Draft đến gần, Scoot Henderson chia sẻ cách ngôi sao của Trail Blazers, Damian Lillard, đã cho anh ấy lời khuyên sẽ ở bên anh ấy trong suốt sự nghiệp.

Cựu hậu vệ của G-League Ignite đến từ Georgia đang ghi trung bình 16,5 điểm nhờ 43% sút từ sân, 28% sút từ ba và 76% sút từ vạch vôi, 6,8 kiến ​​tạo, 4,3 rebound và 1,1 cướp bóng trong 30,7 phút mỗi trận mùa này . Anh ấy được dự đoán là một trong những cầu thủ hàng đầu được chọn trong đợt tuyển quân cùng với những ngôi sao tương lai như Brandon Miller và Victor Wembanyama. Blazers có thể sẵn sàng để có được anh ta vì họ sở hữu lượt chọn thứ 3 tổng thể.

Cao 6’2 và nặng gần 200 pound, Henderson có nhiều điểm chung với những người bảo vệ điểm năng động như Russell Westbrook và Ja Morant. Vai trò của anh ấy cũng thường được so sánh với Damian Lillard, người mà chính Henderson thừa nhận rằng anh ấy sẽ thỉnh thoảng gửi tin nhắn vào năm 2021.

“Tôi đang nhắn tin [Damian Lillard] chẳng hạn như năm 2021 xin lời khuyên, chỉ là những điều nhỏ nhặt trong trò chơi mà người chơi hoops biết,” Henderson cho biết trên phương tiện truyền thông. Anh ấy đã nhắn lại, tôi muốn nói là vào đầu năm nay hoặc năm ngoái và đó là lần liên lạc duy nhất mà chúng tôi có. Tôi đã nhìn thấy nó khi tôi bước vào, gõ nó, nó thực sự rất tuyệt.”

Hóa ra, dòng chữ nhỏ mà Dame đưa cho cô là lời khuyên quan trọng mà cô cần khi sự nghiệp của mình hình thành.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Scoot Henderson đã hỏi Lillard một số lời khuyên về việc “bắn phát tiếp theo và đừng lo lắng về phát cuối cùng.” Lillard chỉ nói với anh ấy rằng đừng để bị sa sút khi bắn súng, và nhắn tin cho anh ấy rằng “Hãy bắn cú sút đó như thể bạn biết nó sẽ vào lưới.”

Chỉ còn vài tuần nữa, cầu thủ 19 tuổi sẽ chính thức trở thành thành viên của NBA và nó sẽ đòi hỏi nhiều thử thách đòi hỏi sự kiên nhẫn, trưởng thành và trên hết là sự tự tin. Không dễ để trở thành một người bảo vệ quan điểm ở NBA và có công việc chính là xử lý bóng. Nhưng nếu Scoot có thể nghe theo lời khuyên của Damian Lillard, anh ấy sẽ còn tiến xa.

Scoot Henderson sẽ tham gia Damian Lillard và Blazers? Anh ấy có thể giúp ích cho tham vọng cạnh tranh chức vô địch của Dame không?

thẻ: Damian Lillard, Dự thảo NBA, Portland Trail Blazers


Scoot Henderson được dự đoán là một trong những cầu thủ hàng đầu được chọn trong đợt tuyển quân của NBA, và sự nghiệp của anh sẽ đòi hỏi sự kiên nhẫn, trưởng thành và trên hết là sự tự tin. Lời khuyên của Damian Lillard về việc không để bị sa sút khi bắn súng và hãy bắn cú sút đó như thể bạn biết nó sẽ vào lưới là rất quan trọng đối với Scoot. Nếu anh ấy có thể nghe theo lời khuyên này, anh ấy sẽ còn tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình. Chúng ta hãy chờ xem liệu Scoot Henderson có thể gia nhập Damian Lillard và Blazers, và liệu anh ấy có thể giúp đội bóng này cạnh tranh chức vô địch của NBA hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *