“Khám phá NBA 2K23 ngay hôm nay với ưu đãi đặc biệt dành cho thành viên Playstation Plus”

NBA 2K23 đã chính thức có mặt trên Playstation Plus cùng với ba trò chơi khác. Trò chơi bóng rổ cổ điển này đem đến cho người chơi những chế độ giống như MyCareer, MyTeam và thử thách Michael Jordan. Phiên bản mới nhất của trò chơi cũng bao gồm một thành phố lớn để khám phá. Tuy nhiên, hệ thống giao dịch vi mô của trò chơi đã nhận được sự phản đối từ người hâm mộ vì cảm giác “trả tiền để giành chiến thắng”. Ngoài NBA 2K23, Playstation Plus cũng đưa ra hai trò chơi khác miễn phí, bao gồm Jurassic World Evolution 2 và Trek to Yomi. Để biết thêm chi tiết về các trò chơi này, hãy đăng ký ClutchPoints Gaming.

NBA 2K23 hiện có sẵn cho các thành viên Playstation Plus

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

NBA 2K23 hiện có sẵn cho Người đăng ký Playstation Plus cùng với ba trò chơi khác. Chúng đã có sẵn trên Playstation Store vào Thứ Ba, ngày 6 tháng Sáu và sẽ ở đó cho đến Thứ Hai, ngày 3 tháng Bảy.

NBA 2k23 là trải nghiệm chơi trò chơi bóng rổ cổ điển giống như chúng tôi mong đợi từ 2K. Nó cung cấp các chế độ giống như chúng tôi đã quen thuộc, chẳng hạn như MyCareer, MyTeam, v.v. Nó mang lại Thử thách Michael Jordan, đã vắng mặt trong loạt phim kể từ NBA 2K11.

Phiên bản thế hệ tiếp theo của trò chơi bao gồm một thành phố lớn mà người chơi có thể khám phá. Người chơi trên PS4 sẽ quay trở lại Thuyền GOAT một lần nữa, nơi có khu vực khám phá riêng.

Mặc dù trò chơi nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, nhưng người hâm mộ đã thất vọng với hệ thống giao dịch vi mô của trò chơi, nói rằng nó cảm thấy “trả tiền để giành chiến thắng” hơn trước. Ngoài ra, người hâm mộ cũng cảm thấy rằng việc giảm nội dung của phần mới nhất là khá nông so với bản cập nhật nội dung từ phần trước.

NBA 2K23 là phần mới nhất của Take-Two Interactive trong loạt trò chơi video mô phỏng Bóng rổ của họ. Trò chơi phát hành vào ngày 9 tháng 9 năm 2023 cho PS5, PS4, Xbox Series X|S, Xbox One và Nintendo Switch. Phiên bản di động, NBA 2K23 Arcade Edition được phát hành cho iOS trở lại vào ngày 18 tháng 10 năm 2022.

Những trò chơi nào khác đang tham gia NBA 2K23 trên PS+?

Ngoài ra, những người đăng ký Playstation Plus có thể tải xuống hai trò chơi khác miễn phí.

Thế giới kỷ Jura tiến hóa 2

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một trò chơi mô phỏng quản lý và xây dựng (CMS) xoay quanh việc xây dựng Công viên kỷ Jura của riêng bạn. Nó tương tự như các trò chơi như Zoo Tycoon, trong đó bạn là một doanh nhân phải quản lý các loại khủng long khác nhau để tạo ra một công viên thời tiền sử giàu có và thành công. Trò chơi lấy bối cảnh trong cùng một thế giới với bộ phim Jurassic World, diễn ra sau đó Thế Giới Kỷ Jura: Vương Quốc Sụp Đổ. Công việc của bạn là kiểm soát nhưng bảo tồn những con khủng long này trong các cơ sở được đặt ở các quần xã và địa điểm khác nhau.

Ngoài ra, Game còn có sự xuất hiện của các nhân vật trong phim, bao gồm Dr. Ian Malcolm (Jeff Goldblum) và Claire Dearing (Bryce Dallas Howard). Có hơn 75 loài khủng long trong trò chơi, mang đến cho bạn nhiều thứ để xem trong suốt cả tháng.

Jurassic World Evolution 2 được phát hành vào ngày 9 tháng 11 năm 2021 và được phát triển và xuất bản bởi Frontier Developments.

Theo dõi Yomi

Trò chơi phiêu lưu hành động điện ảnh đen trắng cuộn bên, lấy bối cảnh ở Nhật Bản thời phong kiến. Trò chơi kể về một kiếm sĩ trẻ Hiroki tìm cách trả thù những kẻ đã đốt cháy quê hương của mình. Anh du hành đến Yomi, thế giới ngầm, nơi anh phải đối mặt với những điều xấu xa trong quá khứ và những điều xấu xa trong tương lai.

Trò chơi chuyển đổi qua lại từ các cuộc phiêu lưu cuộn bên tuyến tính sang các khu vực có nhiều hoạt động khám phá hơn. Trek to Yomi được phát hành trên Playstation vào ngày 5 tháng 5 năm 2022. Nó được phát triển bởi Flying Wild Hog và được xuất bản bởi Devolver Digital.

Nhìn chung, có rất nhiều trò chơi dành cho Thành viên Playstation Plus trong tháng này.

Để biết thêm NBA 2K và các tin tức về trò chơi khác, hãy xem ClutchPoints Gaming.


Trong tháng này, thành viên Playstation Plus sẽ có cơ hội tải xuống NBA 2K23 cùng với hai trò chơi khác miễn phí. NBA 2K23 mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị với các chế độ quen thuộc như MyCareer, MyTeam và thử thách Michael Jordan. Tuy nhiên, hệ thống giao dịch vi mô của trò chơi đã được đánh giá không thực sự hấp dẫn đối với người chơi. Ngoài ra, thành viên cũng có thể tải xuống Jurassic World Evolution 2, một trò chơi CMS với hơn 75 loài khủng long và Trek to Yomi, một trò chơi phiêu lưu hành động điện ảnh đen trắng cuộn bên. Với các trò chơi đa dạng và thú vị này, các thành viên Playstation Plus sẽ có một tháng đầy sự đa dạng và thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *