“Khám phá ngay banner đầu tiên của phiên bản 3.7 Genshin Impact”

Genshin Impact Phiên bản 3.7 đã chính thức tiết lộ biểu ngữ giai đoạn đầu, đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn. Trong đó, Yoimiya và Yae Miko là hai nhân vật mới nhất được giới thiệu với vai trò là DPS và nguồn sát thương Điện đơn mục tiêu đáng kinh ngạc. Ngoài ra, còn có Kirara – nhân vật mới nhất với vai trò là người giao hàng. Biểu ngữ cũng sẽ đem đến những vũ khí mới và cập nhật các sự kiện hấp dẫn. Nếu bạn là một fan của Genshin Impact, đây chắc chắn là một phiên bản không thể bỏ qua. Hãy cùng khám phá và trải nghiệm những điều mới lạ của Genshin Impact Phiên bản 3.7 ngay hôm nay!

Genshin Impact Phiên bản 3.7 Biểu ngữ giai đoạn đầu được tiết lộ!

Biểu ngữ giai đoạn đầu tiên của Genshin Impact Phiên bản 3.7 có một số phần chạy lại của Inazuman đã được chờ đợi từ lâu và có nhân vật mới nhất Kirara!

Biểu ngữ trong hiệp một của Genshin Impact 3.7

Biểu ngữ nhân vật Yoimiya và Yae Miko

Các Bài viết chính thức của HoYoverse tiết lộ banner với 5 sao từ Inazuma, “Frolicking Flames” Yoimiya (Cây cung lửa 5 sao) và “Giải trí sắc sảo” Vâng Miko (Chất xúc tác điện 5 sao). Nó cũng sẽ có nhân vật mới nhất, “Cat Upon The Eaves” đếm (Dendro Kiếm 4 sao).

Yoimiya là một nhân vật DPS, và mặc dù có vũ khí Cung, nhưng bạn sẽ thực hiện rất nhiều đòn tấn công bình thường với tư cách là anh ta. Phong cách chơi của anh ấy xoay quanh việc sử dụng các Kỹ năng Nguyên tố của mình (và có thể là các thành viên khác trong nhóm) để tấn công các đòn tấn công thông thường của anh ấy, bắn một loạt mũi tên trong khi thực hiện các Phản ứng nguyên tố khác nhau với Hỏa lực mà các đòn tấn công của anh ấy sử dụng. Anh ấy thể hiện tốt trong các nhóm đơn-Pyro, nhưng anh ấy cũng có thể làm rất tốt với Vaporize comps khi kết hợp với Xingqiu hoặc Yelan và Overload với hầu hết mọi nhân vật có thể sử dụng Electro ngoài sân.

Vâng Miko là một nguồn sát thương Điện đơn mục tiêu đáng kinh ngạc, đặc biệt là khi ở ngoài sân không ảnh hưởng gì đến sát thương của anh ta. Elemental Burst của cô ấy cũng gây sát thương lớn đồng thời làm mới thời gian hồi kỹ năng của cô ấy. Một nhược điểm lớn của anh ta mà nhiều người chơi không thích là lối chơi phụ thuộc vào thiết lập của anh ta. Việc lắp ráp cả ba tháp pháo mất khá nhiều thời gian và có thể tạo ra sự khác biệt trong các hoạt động cần nhiều thời gian như vượt qua Khoảng trống Xoắn ốc. Với sự xuất hiện gần đây của nhân vật Dendro, Yae Miko tỏa sáng như một trong những nguồn đáng tin cậy cho các ứng dụng Electro ngoài sân cỏ trong hầu hết các đội Aggravate.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

chongyun có vẻ hơi lỗi thời, nhưng các đội đặc biệt vẫn thấy khả năng biến Đòn tấn công thông thường của các nhân vật khác trong nhóm thành Cryo DMG hữu ích.

Vân Cẩm cung cấp phần thưởng ATK SPD cho các thành viên trong nhóm của anh ấy tại C6, một phép bổ trợ hiếm có trong toàn bộ danh sách Genshin Impact. Anh ta cũng có thể làm những điều đáng kinh ngạc ngay cả trước C6 của mình, chẳng hạn như phát điên với DMG Tấn công Thông thường và tạo lá chắn.

đếm là nhân vật mới nhất có thể chơi được trong Phiên bản 3.7, và đúng với vai trò là người giao hàng, anh ấy đã giúp ích rất nhiều cho việc khám phá bằng Tài năng của mình. Tất nhiên, anh ta cũng có cách để bảo vệ hàng hóa của mình và các nhân vật khác trong nhóm. Anh ta có thể cung cấp áo giáp và cung cấp rất nhiều AoE Dendro DMG cho phép bạn linh hoạt hơn với những người còn lại trong nhóm của mình.

Biểu ngữ vũ khí giai đoạn đầu Genshin Impact 3.7

Các vũ khí sau sẽ xuất hiện trong Biểu ngữ vũ khí giai đoạn đầu của Genshin Impact Phiên bản 3.7:

  • Kagura’s Verity (Chất xúc tác 5 sao)
  • Thunderous Pulse (cung 5 sao)
  • Akuoumaru (Claymore)
  • Sáo (Kiếm 4 sao)
  • Dragon’s Bane (Siêu vũ khí 4 sao)
  • The Widsith (Chất xúc tác 4 sao)
  • Rust (Cung 4 sao)

Biểu ngữ Sự kiện Nhân vật Điều ước có Yoimiya và Yae Miko và Biểu ngữ Vũ khí có Verity và Kagura’s Thunder sẽ xuất hiện sau khi cập nhật Phiên bản 3.7 cho đến ngày 13 tháng 6 năm 2023 lúc 5:59 chiều Giờ Máy chủ.


Genshin Impact Phiên bản 3.7 hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy thú vị với việc giới thiệu những nhân vật mới và vũ khí độc đáo. Biểu ngữ giai đoạn đầu của trò chơi đã được tiết lộ với sự xuất hiện của nhân vật Yoimiya, Yae Miko và đếm, cùng với nhiều vũ khí mới hấp dẫn. Yoimiya và Yae Miko sẽ là những nhân vật DPS và nguồn sát thương Điện đơn mục tiêu đáng kinh ngạc, đồng thời cũng có những nhược điểm như tạo ra sự khác biệt trong các hoạt động cần nhiều thời gian. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của các thành viên trong nhóm, họ sẽ có thể thể hiện tốt hơn. Nói chung, Genshin Impact Phiên bản 3.7 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *