“Khám phá ngày diễn ra và chi tiết PlayStation Showcase 2023” – Tiêu đề hấp dẫn hơn, SEO tốt hơn với từ khóa “PlayStation Showcase 2023”, phù hợp với thói quen đọc của người Việt.

Sony vừa tiết lộ ngày và chi tiết cho PlayStation Showcase 2023 sắp tới. Theo bài đăng trên blog của họ, cũng như tweet chính thức, PlayStation Show sẽ được tổ chức vào Ngày 24 tháng 5 năm 2023, lúc 1:00 chiều PDT. Luồng sẽ được phát trên Kênh YouTube chính thức của PlayStation, cũng như Kênh Twitch của họ. Về nội dung, luồng trực tiếp sẽ “tập trung vào các trò chơi PS5 và PS VR2 được phát triển từ các studio hàng đầu trên khắp thế giới.” Tin đồn về nội dung của chương trình đã xuất hiện trước khi thông báo, và chúng ta sẽ phải đợi đến tuần sau để xem những trò chơi nào sẽ được trình chiếu.

PlayStation Showcase 2023 – Ngày và chi tiết được tiết lộ

triển lãm PlayStation 2023, triển lãm PlayStation, ngày triển lãm PlayStation, ngày triển lãm PlayStation 2023

Sau những tin đồn gần đây, Sony vừa tiết lộ ngày và chi tiết cho PlayStation Showcase 2023 sắp tới.

Khoảng một tuần sau khi có tin đồn về ngày này, Sony đã công bố ngày giờ chính thức cho PlayStation Showcase sắp tới. Theo bài đăng trên blog của họ, cũng như Tweet chính thức, PlayStation Show sẽ được tổ chức vào Ngày 24 tháng 5 năm 2023, lúc 1:00 chiều PDT. Chương trình có thể sẽ “chạy hơn một giờ một chút”. Luồng sẽ được phát trên Kênh YouTube chính thức của PlayStation, cũng như Kênh Twitch của họ.

Về nội dung, bài đăng trên blog đề cập rằng luồng trực tiếp sẽ “tập trung vào các trò chơi PS5 và PS VR2 được phát triển từ các studio hàng đầu trên khắp thế giới.” Họ cũng nói với chúng tôi rằng “hãy mong đợi những cái nhìn thoáng qua về một số sáng tạo mới từ PlayStation Studios, cũng như các trò chơi tuyệt vời từ các đối tác bên thứ ba và những người sáng tạo độc lập của chúng tôi.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tin đồn về nội dung của chương trình đã xuất hiện trước khi thông báo. Mới tuần trước, những tin đồn về khả năng làm lại của Metal Gear Solid 3 đã bắt đầu lan truyền. Họ nói rằng một thông báo về trò chơi có thể được đưa ra trong cuộc triển lãm sắp tới. Những người khác cũng nói rằng chương trình có thể bao gồm tin tức về Người Nhện 2 sắp tới của Marvel. Tuy nhiên, những người khác mong đợi tin tức về các trò chơi Konami mà Sony đang thỏa thuận, cụ thể là Silent Hill và Castlevania.

Tất nhiên, đây chỉ là suy đoán. Chúng ta sẽ phải đợi đến tuần sau để xem những trò chơi nào sẽ được trình chiếu. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi về nội dung của triển lãm vào tuần tới.

Đó là tất cả thông tin chúng tôi có về ngày và nội dung có thể có của PlayStation Showcase 2023 sắp tới. Kiểm tra bài viết tin tức trò chơi của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về trò chơi.

thẻ: máy chơi game


Sony đã chính thức công bố ngày và chi tiết cho PlayStation Showcase 2023. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 5 năm 2023, lúc 1 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương. Luồng sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của PlayStation, cũng như kênh Twitch của họ. Về nội dung, luồng trực tiếp sẽ tập trung vào các trò chơi PS5 và PS VR2 được phát triển từ các studio hàng đầu trên khắp thế giới. Chúng ta sẽ phải đợi đến tuần tới để biết thêm thông tin về các trò chơi được trình chiếu. Hãy theo dõi bài viết tin tức trò chơi để biết tin tức mới nhất về sự kiện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *