“Khám phá những điều khiến Brandin Cooks bất ngờ về tài năng của Dak Prescott – Nhân vật đằng sau sự thành công của đội bóng Cowboys”

Brandin Cooks đã dành nhiều thời gian tại các OTA của Dallas Cowboys để học sách vở của Mike McCarthy và xây dựng phản ứng hóa học ban đầu với Dak Prescott. Có nhiều điều nổi bật với Cooks về Prescott, bao gồm cả “kỹ năng lãnh đạo” của tiền vệ này. Cooks đã chia sẻ rằng anh ấy cảm thấy sẽ theo Prescott lên hàng ghế đầu và kỹ năng lãnh đạo của anh ấy thật không thể tin được. Cooks sẽ bắt đầu mùa giải 2022 với Houston Texans, nơi anh ấy ghi được 57 lần tiếp bóng và 699 lần tiếp bóng. Lịch trình minicamp bắt buộc của Cowboys sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng Sáu.

Brandin Cooks thực sự hiểu điều gì đã khiến anh ấy ấn tượng về Cowboys QB Dak Prescott

Có vẻ như không thể tránh khỏi việc một ngày nào đó Brandin Cooks sẽ là thành viên của Dallas Cowboys.

Cooks đã được liên kết với Cowboys trong vài năm qua. Anh ấy thường xuyên có tin đồn về Dallas trước thời hạn giao dịch của NFL mùa trước, nhưng cuối cùng anh ấy lại ở lại với Houston Texans. Thời gian mở rộng với Texas đã kết thúc vào tháng 3 khi họ đổi anh ta cho Cowboys để đổi lấy một cặp lượt chọn nháp.

Cooks đã dành nhiều thời gian tại các OTA của Cowboys để vừa học sách vở của Mike McCarthy vừa xây dựng phản ứng hóa học ban đầu với Dak Prescott. Có nhiều điều nổi bật với Cooks về Prescott, bao gồm cả “kỹ năng lãnh đạo” của tiền vệ này.

“Điều lớn nhất mà tôi cảm thấy là tôi sẽ theo Dak lên hàng ghế đầu,” Cooks nói trong lần xuất hiện trên chương trình “GBag Nation” của 105.3 The Fan. “Ý tôi là, kỹ năng lãnh đạo của anh ấy thật không thể tin được.

“Còn quá trẻ, theo một nghĩa nào đó trong giải đấu này, cách anh ấy có thể dẫn dắt hàng công của mình, dẫn dắt đội bóng này, điều đó rất dễ lây lan và khiến mọi người xung quanh anh ấy trở nên tốt hơn.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cook sẽ xuất hiện cho đội khác thứ năm trong giải NFL của anh ấy. Anh ấy có một số mục tiêu trong đầu cho năm nay có thể giúp anh ấy có một khởi đầu thuận lợi với Cowboys.

“Đối với tôi, điều quan trọng nhất là tôi chỉ nghĩ đến việc duy trì tiêu chuẩn của mình trong cách thể hiện trong cách làm việc,” Cooks nói. “Miễn là tôi giữ được điều đó, thì dù tôi ở dưới tòa nhà nào, tôi nghĩ mình sẽ luôn thành công.

“Vì vậy, đó là suy nghĩ của tôi, mua vào văn hóa nhưng để duy trì tiêu chuẩn của mình để mọi người có thể phù hợp hoặc vượt qua nó nhưng có tiêu chuẩn đó là tôi chỉ muốn làm việc và trở thành người giỏi nhất có thể, tôi nghĩ đó là một của Chìa khóa.”

Cooks sẽ bắt đầu mùa giải 2022 với Texas, nơi anh ấy ghi được 57 lần tiếp bóng và 699 lần tiếp bóng.

Lịch trình minicamp bắt buộc của Cowboys sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng Sáu.

thẻ: Brandin Cooks, Dak Prescott, Dallas Cowboys

Brandin Cooks đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu về Dak Prescott và ông tin rằng Prescott có kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời. Với sự chuyển đến Dallas Cowboys, Cooks hy vọng sẽ giữ được tiêu chuẩn của mình và trở thành người giỏi nhất có thể. Bất chấp những quan điểm chê bai từ những người xung quanh, Cooks sẽ luôn cố gắng giữ vững tiêu chuẩn của mình và mong muốn trở thành người thành công nhất có thể với đội bóng mới của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *