“Khám phá những hình ảnh 3D đầu tiên của sân vận động Las Vegas Athletics trị giá 1.5 tỷ USD”

Oakland Athletics vừa công bố sân vận động trị giá 1,5 tỷ đô la được đề xuất của họ vào chiều thứ Sáu. Sau nhiều tháng cân nhắc liệu một đội MLB có phù hợp ở Las Vegas hay không, đây là lần đầu tiên người hâm mộ có cơ hội xem một đội hình tiềm năng. Điều này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Nếu tầm nhìn đó thành hiện thực, ít ai có thể tranh cãi với sự hùng vĩ của cấu trúc, đặc biệt là được bao quanh bởi tất cả ánh đèn và khung cảnh hùng vĩ. Tuy nhiên, nhiệm vụ hiện là một thỏa thuận về số tiền đô la để hỗ trợ công cộng.

Có cái nhìn đầu tiên về sân vận động Las Vegas trị giá 1,5 tỷ USD được đề xuất của Điền kinh

Sau nhiều tháng cân nhắc liệu một đội MLB có phù hợp ở Las Vegas hay không, người hâm mộ lần đầu tiên có cơ hội xem một đội hình tiềm năng. Oakland Athletics đã công bố sân vận động trị giá 1,5 tỷ đô la được đề xuất của họ vào chiều thứ Sáu. Và đó là một doozy.

Rõ ràng, đây là một phát súng vào cánh tay mà chủ sở hữu của A, John Fisher, rất có ý định nhượng quyền thương mại của mình. Sau những cuộc thảo luận kéo dài, người ta thông báo rằng đã đạt được “thỏa thuận dự kiến” để tài trợ cho một sân vận động Điền kinh mới.

Nếu tầm nhìn đó thành hiện thực, ít ai có thể tranh cãi với sự hùng vĩ của cấu trúc, đặc biệt là được bao quanh bởi tất cả ánh đèn và khung cảnh hùng vĩ. Giờ đây, địa điểm mới hào nhoáng không giúp được gì nhiều cho sản phẩm bóng chày nghèo nàn của Oakland, ít nhất là trong thời gian tới, nhưng thành tích 10-42 có vẻ bớt thảm khốc hơn một chút dưới ánh sáng đó.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Nhiệm vụ hiện là một thỏa thuận về số tiền đô la để hỗ trợ công cộng. Có suy đoán rằng bang Nevada có thể quyên góp từ 300 đến 400 triệu đô la cho liên doanh mới. Một đội thể thao chuyên nghiệp khác có thể mang lại lợi ích cho nền kinh tế Las Vegas, nhưng mọi người có thể ít hào hứng hơn khi biết số tiền khó kiếm được của họ sẽ dành cho một tổ chức đã nỗ lực tối thiểu để tạo ra một nhóm cạnh tranh trong mùa giải này.

Có lẽ, một động thái thú vị và có lợi nhuận sẽ chấm dứt các chi phí ít ỏi. Một thị trường bận rộn, ví tiền lỏng lẻo hơn và cùng một sự hiểu biết về văn phòng phía trước đã cho phép họ giành chiến thắng trong 95 trận đấu với mức lương dưới 100 triệu đô la nên kết hợp lại để biến A trở thành một đội không thể bỏ qua.

Nhưng sân vận động và tham vọng vẫn còn rất xa.

thẻ: điền kinh Oakland


Sân vận động Las Vegas trị giá 1,5 tỷ USD được đề xuất của Điền kinh sẽ là một cột mốc quan trọng trong lịch sử bóng chày. Oakland Athletics đã công bố thiết kế sân vận động mới vào cuối tuần qua, và đây là một phát súng vào cánh tay của chủ sở hữu John Fisher. Mặc dù địa điểm mới không giúp đội bóng nghèo nàn của Oakland phát triển trong thời gian ngắn, sân vận động mới sẽ mang lại lợi ích kinh tế cho Las Vegas. Hiện tại, nhiệm vụ của họ là đạt được thỏa thuận về số tiền đô la để hỗ trợ công cộng. Sân vận động và tham vọng vẫn còn rất xa, nhưng đây là một bước đi thú vị và hứa hẹn cho tương lai của Điền kinh Oakland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *