“Khám phá Shattered Heaven tại sự kiện INDIE Live Expo 2023 – Phát sóng mùa hè”

Shattered Heaven là game nhập vai đen tối với yếu tố RPG và cốt truyện phân nhánh. Game đã được phát triển bởi những người tạo ra Dry Drowning và sẽ ra mắt tại INDIE Live Expo vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 năm 2023. Sự kiện phát trực tuyến Indie Live Expo là một trong những sự kiện kỹ thuật số lớn nhất dành cho trò chơi điện tử độc lập với hơn 57 triệu người xem kể từ năm 2020. Trong Shattered Heaven, người chơi sẽ khám phá một ngục tối đầy quái vật và cạm bẫy, và có thể tinh chỉnh từng bộ bài năng động cho từng anh hùng của họ để điều chỉnh lối chơi. Cùng đón xem đoạn phim chơi trò chơi mới của Shattered Heaven tại INDIE Live Expo 2023 Summer Broadcast.

Xem Splitd Heaven tại INDIE Live Expo 2023 Summer Broadcast

Ruined Heaven INDIE Live Expo 2023

Đoạn phim chơi trò chơi mới của Shattered Heaven, game nhập vai xây dựng boong tưởng tượng đen tối từ Daymare 1994: Sandcastle Publisher Leonardo Interactive, sẽ ra mắt tại INDIE Live Expo, trước khi ra mắt Early Access vào Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023. Phát trực tuyến Indie Live Expo , một trong những sự kiện kỹ thuật số lớn nhất dành cho trò chơi điện tử độc lập với hơn 57 triệu người xem kể từ năm 2020, sẽ bắt đầu vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 lúc 3 giờ sáng theo giờ PT (7 giờ tối theo giờ JST), với các chương trình phát sóng bằng tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật.

Được phát triển bởi những người tạo ra Dry Drowning, một tiểu thuyết hình ảnh điều tra được giới phê bình đánh giá cao với các yếu tố tương lai và loạn lạc, Shattered Heaven kết hợp lối chơi xây dựng boong tàu năng động với một game nhập vai sáng tạo và hệ thống thu thập thông tin trong ngục tối. Trong buổi phát sóng Indie Live Expo, đoạn phim chơi trò chơi mới sẽ chia sẻ các chi tiết mới về cấu trúc trò chơi đa diện được xây dựng xung quanh một lõi giống như kẻ lừa đảo đầy thách thức.

Để hiểu sâu về lối chơi và các tính năng thú vị giúp Shattered Heaven trở nên sống động, bạn có thể xem bản demo miễn phí trên Steam. Bản demo được cập nhật liên tục để mang lại trải nghiệm cân bằng nhất quán nhằm làm hài lòng cả những người chơi khó tính nhất trước khi trò chơi ra mắt vào Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023.

Trò chơi Thiên đường sa ngã

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Shattered Heaven là một bộ bài giả tưởng đen tối với các yếu tố RPG và có cốt truyện tường thuật phân nhánh. Trong game, người chơi sẽ khám phá một ngục tối ngoằn ngoèo đầy quái vật và cạm bẫy. Trò chơi có các anh hùng khác nhau với bộ trang bị riêng mà bạn có thể lấy và thay đổi phong cách chơi nhờ vào cây kỹ năng phong phú của họ. Ngục tối được tạo theo thủ tục, vì vậy các thử thách luôn mới và phần thưởng luôn mới. Với hệ thống xây dựng bộ bài năng động, người chơi có thể tinh chỉnh từng bộ bài có sẵn cho từng anh hùng của mình để thông báo lối chơi của họ và điều chỉnh nó theo phong cách chơi ưa thích của họ. Trò chơi cũng sẽ cho phép người chơi thu thập tài nguyên để chế tạo hoặc giao dịch, cung cấp nhiều tùy chọn hơn để tùy chỉnh và tăng sức mạnh.

Câu chuyện về thiên đường tan vỡ

Trong Shattered Heaven, người chơi thấy mình đang ở giữa Cuộc chiến Thăng thiên. Trong thế giới vô danh này, rất ít người sống sót sau sự sụp đổ của Chúa. Sống trong một môi trường thù địch và tiêu thụ những gì vùng đất hoang của họ cung cấp, bốn bộ tộc buộc phải chiến đấu với nhau để sinh tồn. Nạn nhân của một lời nguyền khủng khiếp, dân số này bị nguyền rủa với những đêm mất ngủ, vô sinh và chết ở tuổi 40. Cách duy nhất để phá bỏ lời nguyền là hiến tế các Vestal và đội quân chiến binh dũng cảm của họ làm vật hiến tế cho một nghi lễ đã mất đúng lúc: một trận chiến đẫm máu và khốc liệt được gọi là Cuộc chiến Thăng hoa.

ClutchPoints Gaming là đối tác truyền thông của INDIE Live Expo 2023. Tìm hiểu thêm về INDIE Live Expo với tin tức trực tiếp của chúng tôi.

thẻ: Triển lãm trực tiếp INDIE

Shattered Heaven, game nhập vai xây dựng boong tưởng tượng đen tối từ Daymare 1994: Sandcastle Publisher Leonardo Interactive, sẽ ra mắt tại INDIE Live Expo 2023 Summer Broadcast trước khi ra mắt Early Access vào Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023. Được phát triển bởi những người tạo ra Dry Drowning, Shattered Heaven kết hợp lối chơi xây dựng boong tàu năng động với một game nhập vai sáng tạo và hệ thống thu thập thông tin trong ngục tối. Với hệ thống xây dựng bộ bài năng động, người chơi có thể tinh chỉnh từng bộ bài có sẵn cho từng anh hùng của mình để thông báo lối chơi của họ và điều chỉnh nó theo phong cách chơi ưa thích của họ. Để hiểu sâu về lối chơi và các tính năng thú vị giúp Shattered Heaven trở nên sống động, bạn có thể xem bản demo miễn phí trên Steam. Đây hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm đáng chú ý tại INDIE Live Expo, một trong những sự kiện kỹ thuật số lớn nhất dành cho trò chơi điện tử độc lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *