“Khám phá sự kiện mới nhất của Pokemon TCG: Hoả nguyên Obsidian đầy hấp dẫn!”

Công ty Pokemon vừa công bố bản mở rộng mới nhất cho Trò chơi thẻ giao dịch Pokemon trong sê-ri Scarlet và Violet. Bản mở rộng này có tên là Obsidian Flames và sẽ bao gồm hơn 190 thẻ bao gồm mười lăm (15) thẻ Pokemon cũ có sức tấn công mạnh mẽ và HP cao và sáu (6) Ấn tượng Pokemon – thẻ ex bao gồm Darkness Tera Type Charizard ex và Lightning Tera Type Tyranitar ex. Elite Trainer Boxes đã được tiết lộ cho bản mở rộng Obsidian Flames hiện có thể được đặt hàng trước từ cửa hàng Pokemon Center chính thức với giá 59,99 đô la. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bản mở rộng mới này tại ClutchPoints Gaming.

Pokemon TCG công bố ngọn lửa Obsidian

Pokemon TCG công bố bản mở rộng mới nhất Fire Obsidian

Công ty Pokemon đã tiết lộ bộ thẻ tiếp theo cho Trò chơi thẻ giao dịch Pokemon trong sê-ri Scarlet và Violet. Bản mở rộng Pokemon TCG mới nhất được công bố có tên là Obsidian Flames và dự kiến ​​phát hành vào ngày 11 tháng 8 năm nay.

Ngọn lửa Pokemon TCG Obsidian được công bố

Như được chia sẻ trên Twitter bởi @Serebii.net, bản mở rộng Pokemon TCG mới nhất, Obsidian Flames, sẽ bao gồm hơn 190 thẻ bao gồm mười lăm (15) thẻ Pokemon cũ có sức tấn công mạnh mẽ và HP cao và sáu (6) Ấn tượng Pokemon – thẻ ex bao gồm Darkness Tera Type Charizard ex và Lightning Tera Type Tyranitar ex. Một số gói nghệ thuật Tera Type cũng bao gồm hộp chứa Dragonite.

Trên trang web chính thức của Pokemon, Công ty Pokemon giải thích về việc mở rộng:

“Một ngọn lửa đỏ thắp sáng màn đêm đen kịt và những tia lửa bùng cháy thành một địa ngục khi Charizard trước đây xuất hiện với sức mạnh bóng tối mới phát hiện! Hiện tượng Terastal lung linh đã thấm nhuần một số Pokemon cũ như Tyranitar, Eiscue và Vespiquen với một loại khác với bình thường, trong khi Dragonite cũ và Greedent cũ cho thấy khả năng làm chủ sức mạnh bên trong của chúng. Không chịu thua kém, Revavroom ex, Melmetal ex, và nhiều Pokémon khác hứa hẹn sẽ thay đổi cục diện trận chiến trong bản mở rộng Scarlet and Violet – Obsidian Flames!”

Như đã đề cập, Pokemon TCG Obsidian Flames đã được công bố sẽ bao gồm:

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

  • Hơn 190 thẻ
  • Các thùng chứa Pokemon Seal đã chuyển loại có hình dạng pha lê, bao gồm các thùng chứa Charizard loại Bóng tối
  • Hơn 20 thùng chứa Pokemon mới: cơ chế mới của trò chơi quay trở lại
  • Hơn 15 thẻ Huấn luyện viên
  • Hàng tá Pokemon và thẻ Huấn luyện viên với hình minh họa đặc biệt

Elite Trainer Boxes đã được tiết lộ cho bản mở rộng Obsidian Flames hiện có thể được đặt hàng trước từ cửa hàng Pokemon Center chính thức với giá 59,99 đô la. Elite Trainer Box chứa 11 gói tăng cường, hai thẻ quảng cáo lá nghệ thuật đầy đủ khác nhau, 45 thẻ năng lượng, hướng dẫn người chơi về bộ và hơn thế nữa.

Bạn nghĩ những thẻ nào sẽ là một phần của meta mới cho bối cảnh Pokemon TCG? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì!

Để biết thêm thông tin về tin tức, cập nhật và sự kiện mới nhất về mọi thứ và mọi thứ Pokemon như Pokemon này TCG đã công bố bản mở rộng mới nhất của nó, Obsidian Flames tại ClutchPoints Gaming tại đây!

Chúc may mắn, Huấn luyện viên!

thẻ: Pokémon

Công bố bản mở rộng mới nhất của Trò chơi thẻ giao dịch Pokemon, Obsidian Flames, hứa hẹn sẽ là một phần của meta mới cho bối cảnh Pokemon TCG. Với hơn 190 thẻ, bao gồm các thẻ ex bao gồm Darkness Tera Type Charizard ex và Lightning Tera Type Tyranitar ex, Obsidian Flames sẽ cung cấp những trận đấu đầy thử thách và kịch tính cho các Huấn luyện viên. Elite Trainer Boxes sẽ chứa 11 gói tăng cường, hai thẻ quảng cáo lá nghệ thuật đầy đủ khác nhau, 45 thẻ năng lượng, hướng dẫn người chơi về bộ và hơn thế nữa. Đặt hàng trước bản mở rộng Obsidian Flames từ cửa hàng Pokemon Center chính thức để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những thẻ đặc biệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *