“Khám phá sự tiến bộ đáng kể của Packers WR theo đánh giá của Matt LaFleur”

Jordan Love, người được chọn đầu tiên của Green Bay Packers, sẽ gặp nhiều thách thức khi tiếp quản vai trò của Aaron Rodgers. Tuy nhiên, Matt LaFleur, huấn luyện viên trưởng của đội, đánh giá cao sự tiến bộ của Romeo Doubs – người mới gia nhập đội trong vòng thứ tư của Dự thảo NFL năm 2022. Doubs đã gây ấn tượng với LaFleur trong các OTA gần đây của đội và được dự đoán sẽ có vai trò quan trọng trong tương lai. LaFleur khuyên Doubs nên tiếp tục nâng cao kỹ năng và xây dựng mối quan hệ tốt với Love để đạt được thành công trong mùa giải tới.

Theo Matt LaFleur, Packers WR ‘đã thực hiện bước tiếp theo’

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Cuối cùng, việc tiếp quản Aaron Rodgers với tư cách là tiền vệ xuất phát của Green Bay Packers sẽ không dễ dàng đối với Jordan Love. Theo bước chân của cầu thủ được cho là vĩ đại nhất trong lịch sử đội là một tiến trình không thể tránh khỏi đối với lượt chọn đầu tiên trước đây.

Sẵn sàng để thực hiện điều chỉnh đó từ sao lưu được tôn vinh sang trình gọi tín hiệu nhượng quyền mượt mà hơn cho Tình yêu? Người nhận rộng thứ hai Romeo Doubs, người đã gây ấn tượng mạnh với huấn luyện viên trưởng Matt LaFleur trong các OTA gần đây của Green Bay.

“Rome đã làm rất tốt khi thực sự thực hiện bước tiếp theo đó,” LaFleur cho biết hôm thứ Ba, theo Zach Kruse của Packers Wire. “Bây giờ anh ấy phải ra sân và làm điều đó trong các trận đấu, nhưng những gì chúng tôi đã thấy từ anh ấy trong thực tế…anh ấy có chủ ý như thế nào với những gì anh ấy đang cố gắng làm. Anh ấy làm rất tốt việc đặt đôi chân của mình trên mặt đất, chạy những đường dữ dội, những đường cắt hung dữ. Hãy hung hăng với bàn tay của mình. Tôi nghĩ anh ấy đã cho thấy rất nhiều tiến bộ.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Packers đã chọn Doubs từ Nevada ở vòng thứ tư của Dự thảo NFL năm 2022. Qua 13 trận ra mắt NFL của anh ấy, vắng mặt bốn trận vì chấn thương mắt cá, Doubs đã kết thúc với 42 lần bắt bóng trong cự ly 425 thước Anh và một lần chạm bóng, thể hiện sự kết hợp chắc chắn về kích thước và tinh thần thể thao đã khiến anh ấy trở thành người cố định Green Bay ngay lập tức và lâu dài. tương lai.

Ông giải thích rằng cầu thủ 23 tuổi đã sẵn sàng nâng tầm ở mùa giải tới khi bắt được những đường chuyền từ Love.

LaFleur nói về Doubs: “Anh ấy đã làm được một số điều không thể tin được trong quá trình thực hiện các OTA này, cho dù đó là chạy theo lộ trình hay bắt bóng. “Hãy tiếp tục xây dựng mối quan hệ mà anh ấy có với Jordan.”

thẻ: Green Bay Packers, Matt LaFleur

In conclusion, Packers Head Coach Matt LaFleur believes that wide receiver Romeo Doubs has taken the necessary steps to make a significant impact on the team. With the daunting task of succeeding Aaron Rodgers, the rookie receiver has impressed LaFleur during OTA’s with his route running and catching ability. Although Doubs has only played in 13 NFL games due to injuries, he has already established himself as a fixture in Green Bay with 42 receptions and one touchdown. LaFleur is confident that Doubs will continue to develop a strong relationship with Jordan Love and elevate his game in the upcoming season. The Packers have high hopes for the young receiver and his potential contribution to the team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *