“Khám phá sự trở lại của Malcolm Brogdon sau chấn thương khuỷu tay – Sẽ làm nóng lòng người hâm mộ Celtics trước trận đấu thứ 5 với Heat”

Malcolm Brogdon là một trong những cầu thủ quan trọng của Boston Celtics trong trận đấu với Miami Heat tại Ván 5 của Chung kết Hội nghị Miền Đông NBA. Với cánh tay phải bị đau, anh ấy đã xuất hiện trong đoạn video mới nhất của đội và đang được chăm sóc bởi những báo cáo chấn thương. Trong khi anh ấy vẫn giữ được tinh thần chiến đấu, chấn thương đã ảnh hưởng đến hiệu suất của Brogdon trên sân. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của anh ấy trên đoạn video mới nhất, Celtics hy vọng rằng anh ấy sẽ mang lại nhiều giá trị trong cuộc chiến cạnh tranh này. Bài viết còn đề cập đến các từ khóa như Boston Celtics, Miami Heat và NBA Playoffs.

Việc Malcolm Brogdon chăm sóc các báo cáo về chấn thương khuỷu tay sẽ tiếp sức cho người hâm mộ Celtics trước Game 5 vs the Heat

Sau khi giành được chiến thắng đầu tiên trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông vào chiều thứ Ba để ngăn chặn một loạt trận càn quét, Boston Celtics trở về sân nhà trong Ván 5 gặp Miami Heat. Hy vọng bây giờ là họ có thể giành được chiến thắng thứ hai và đến lượt mình, lấy lại động lực trong nhiệm vụ làm cho trận đấu trở nên cạnh tranh một lần nữa. Tuy nhiên, để đạt được thành tích như vậy, Joe Mazzulla sẽ cần tất cả sự chung tay, và một đoạn video về Malcolm Brogdon đi khập khiễng xuất hiện gần đây sẽ khiến người hâm mộ hy vọng rằng sẽ có một đơn vị hoàn toàn nguyên vẹn.

Chiều thứ Năm, với thời gian còn lại trước khi kết thúc, Celtics đăng một clip ngắn của người bảo vệ kỳ cựu đang nâng một cú sút cận thành tại cơ sở luyện tập của đội.

Đoạn clip xuất hiện như một dạng tin tốt về hình ảnh, vì cầu thủ 30 tuổi này thường có tên trong báo cáo chấn thương của giải đấu trong suốt loạt trận khi họ tiếp Heat với một cánh tay phải bị đau.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong khi Malcolm Brogdon vẫn chưa bỏ lỡ trận đấu với Miami, chấn thương chắc chắn đã ảnh hưởng đến năng suất của anh ấy trên sân, vì anh ấy chỉ ghi trung bình 8,5 điểm, 3,3 rebounds và 2,0 kiến ​​​​tạo khi chỉ có 35,3% sút từ sàn và 21,4% sút từ xa. sâu.

Những con số này hoàn toàn trái ngược với phong độ thi đấu đã giúp anh ấy giành giải Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của năm, nơi anh ấy ghi trung bình ấn tượng mỗi trận là 14,9 điểm, 4,2 rebounds và 3,7 kiến ​​​​tạo trên 48,4% sút xa và 44,4% sút xa.

Để Celtics lọt vào ván 6, họ cần bất kỳ và tất cả những cầu thủ tích cực nỗ lực hết mình vì đội. Đoạn video này của Malcolm Brogdon, cùng với việc anh ấy không có mặt trong các báo cáo chấn thương gần đây, dường như là dấu hiệu cho thấy anh ấy sẽ sẵn sàng mang đến những phút giây ý nghĩa trong cuộc tình sinh tử sắp tới của họ.

Bây giờ, hy vọng là anh ấy có thể sản xuất với tốc độ hiệu quả trong những phút đó.

thẻ: Boston Celtics, Malcolm Brogdon, Miami Heat, NBA Playoffs


Với việc Malcolm Brogdon chăm sóc các báo cáo về chấn thương khuỷu tay, anh sẽ tiếp sức cho người hâm mộ Celtics trước Game 5 vs the Heat. Đoạn video mới nhất của anh khiến người hâm mộ hy vọng rằng đội sẽ có một đơn vị hoàn toàn nguyên vẹn. Tuy nhiên, chấn thương đã ảnh hưởng đến năng suất của anh ấy trên sân, nhưng anh ấy vẫn được coi là một phần quan trọng của đội. Để Celtics lọt vào ván 6, họ cần bất kỳ và tất cả những cầu thủ tích cực nỗ lực hết mình vì đội. Hy vọng là anh ấy có thể sản xuất với tốc độ hiệu quả trong những phút đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *