“Khám phá thế giới huyền thoại của Legend of Zelda với chế độ New Game Plus và nước mắt vương quốc”

Legend of Zelda Tears of the Kingdom là một trong những trò chơi được đánh giá hay nhất trong năm 2023 cho đến nay. Bài viết này chia sẻ với bạn nếu trò chơi có những bổ sung trò chơi mới, điều mà hầu hết người hâm mộ quan tâm. Nếu bạn là một trong những người hâm mộ nóng lòng muốn xem New Game Plus trong phần mới nhất của Legend of Zelda, câu trả lời thẳng là không. Tuy nhiên, trò chơi này vẫn mang đến cho người chơi khoảng 65 giờ để hoàn thành toàn bộ trò chơi bao gồm cốt truyện chính cùng với các nhiệm vụ phụ có sẵn. Hãy tham gia ClutchPoints Gaming để cập nhật thông tin mới nhất về trò chơi này và các sự kiện khác nhé!

Truyền thuyết về Zelda Nước mắt của Vương quốc Trò chơi mới Plus

Legend of Zelda Tears of the Kingdom cuối cùng đã ra mắt và chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ với bạn tin rằng trò chơi này là một trong những trò chơi được đánh giá hay nhất trong năm vào năm 2023 cho đến nay. Với bài viết này của Legend of Zelda Tears of the Kingdom, chúng tôi chia sẻ với bạn nếu trò chơi có những bổ sung trò chơi mới, điều mà hầu hết người hâm mộ quan tâm.

Tears of the Kingdom có ​​trò chơi Plus mới không?

Nếu bạn là một trong những người hâm mộ nóng lòng muốn xem New Game Plus trong phần mới nhất của Legend of Zelda, câu trả lời thẳng là không. Có khả năng trò chơi sẽ nhận được một bản cập nhật trong tương lai có thể có chế độ New Game Plus này và chúng tôi rất mong điều này xảy ra.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đã có lúc The Legend of Zelda có một biến thể New Game Plus có tên là Master Mode. Không giống như New Game Plus truyền thống, Chế độ chính có sẵn để chơi ngay khi bắt đầu. Trong Breath of the Wild, bạn không cần phải đánh bại trò chơi thường xuyên để mở khóa Chế độ Master. Master Mode là chế độ trò chơi của riêng nó và mọi thứ cần kiếm được sẽ cần phải kiếm lại. Có nhiều điểm tương đồng giữa New Game Plus và Master Mode, chẳng hạn như kẻ thù và đối thủ mạnh hơn so với phiên bản chơi thông thường nhưng chúng cũng có khả năng hồi phục sức khỏe khiến việc chiến đấu với kẻ thù và trùm ở một cấp độ khác.

Mặc dù thực tế là không có chế độ New Game Plus cho The Legend of Zelda Tears of the Kingdom, ước tính có tổng cộng ít nhất 65 giờ để bạn hoàn thành toàn bộ trò chơi bao gồm cốt truyện chính cùng với các nhiệm vụ phụ có sẵn. Nếu bạn muốn hoàn thành trò chơi trong khi cưỡi những trò chơi tuyệt vời, hãy nhớ đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách thực hiện tất cả các trò chơi và biết rằng có một điều bất ngờ đang chờ đợi tất cả người chơi Tears of the Kingdom khi bạn kết nối bản lưu trữ hoang dã Breath of the Fail vào trò chơi.

Thông tin thêm về các tin tức, cập nhật và sự kiện mới nhất tại ClutchPoints Gaming!

Tears of the Kingdom đã chính thức ra mắt và được đánh giá là một trong những trò chơi hay nhất trong năm 2023. Tuy nhiên, trò chơi không có chế độ New Game Plus nhưng có chế độ Master Mode giúp người chơi trải nghiệm lại trò chơi với độ khó cao hơn. Với tổng cộng ít nhất 65 giờ để hoàn thành toàn bộ trò chơi, Tears of the Kingdom đủ để làm hài lòng người chơi đam mê trò chơi nhập vai. Hãy cùng theo dõi các tin tức, cập nhật và sự kiện mới nhất tại ClutchPoints Gaming để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về thế giới game đang hot nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *