Khám phá thế giới mới tuyệt đẹp của Paldea với Scarlet & Violet – Bản mở rộng tiên tiến đã được giới thiệu!

Scarlet & Violet – Paldea Evolved, bản mở rộng mới nhất của Pokemon Trading Card Game (TCG) đã được công bố và sẽ được phát hành trên toàn cầu từ ngày 9 tháng 6 năm 2023. Bản mở rộng này sẽ giới thiệu thêm nhiều Pokemon cũ cũng như Pokemon Impression trước đây sử dụng nhiều HP hơn, các đòn tấn công và Khả năng mạnh mẽ. Scarlet & Violet sẽ đưa hai Thẻ Quà tặng vào meta trong quá trình chơi trò chơi. Bản mở rộng này còn bao gồm nhiều thẻ đặc biệt và hình minh họa nghệ thuật đầy đủ ghi lại các hiệu ứng pha lê độc đáo của các nhân vật. Hãy cùng chờ đợi để khám phá thêm về bản mở rộng này và tìm hiểu thêm về trò chơi Pokemon TCG.

Scarlet & Violet – Bản mở rộng tiến hóa của Paldea được công bố

Scarlet & Violet – Paldea Evolved, bản mở rộng mới nhất của Pokemon Trading Card Game (TCG) đã được công bố và chúng ta đang nói về lá bài mới nhất trong bộ. Pokemon Company International đã thông báo rằng bản mở rộng mới nhất của Trò chơi thẻ giao dịch Pokemon bán chạy nhất, Scarlet & Violet – Paldea Evolved, sẽ có mặt tại tất cả các nhà bán lẻ tham gia trên toàn thế giới bắt đầu từ ngày 9 tháng 6 năm 2023.

Chi tiết mở rộng tiến hóa của Paldea

Với thông báo gần đây về Scarlet & Violet – Paldea Evolved, điều này sẽ giới thiệu thêm nhiều Pokemon cũ cũng như Pokemon Impression trước đây sử dụng nhiều HP hơn, các đòn tấn công và Khả năng mạnh mẽ nhưng lại đưa hai Thẻ Quà tặng vào meta trong quá trình chơi trò chơi. Các Pokemon như Slowking, Forretress và Dedenne sẽ xuất hiện trong các hình minh họa nghệ thuật đầy đủ ghi lại các hiệu ứng pha lê độc đáo của các nhân vật. Các phong cách nghệ thuật thay thế sẽ được giới thiệu cho các hình minh họa hiếm và các thẻ hiếm được minh họa đặc biệt cho phép Người huấn luyện thu thập các thẻ nghệ thuật độc đáo làm nổi bật tính cách hoặc Sự tiến hóa của Pokemon.

Các thẻ đáng chú ý từ bản mở rộng:

  • 15 cựu Pokemon và 3 cựu Pokemon Tera
  • 35 hình minh họa Pokemon quý hiếm
  • 18 Hộp chứa Pokemon cực hiếm và 8 Thẻ hỗ trợ cực hiếm
  • 15 hình minh họa đặc biệt về Pokemon quý hiếm và Thẻ hỗ trợ
  • 9 thẻ khắc vàng siêu hiếm, có thể bao gồm hộp đựng Pokemon, Huấn luyện viên và Thẻ năng lượng
Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tất nhiên, giống như trong bản mở rộng cơ sở Scarlet & Violet, sẽ có những thẻ đắt hơn những thẻ khác. Ở bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ Top 5 lá bài đắt nhất trong Scarlet và Violet bao gồm Miriam (Cực hiếm), Koraidon ex (Đặc biệt Cực hiếm), Gardevoir ex (Hình minh họa Đặc biệt Hiếm), Miradon ex (Hình minh họa Đặc biệt Hiếm) và Miriam (Hình minh họa hiếm đặc biệt).

Nếu bạn vẫn đang say mê trò chơi, cho dù đó là trên Pokemon TCG Live hay Pokemon TCG thực, chúng tôi có tất cả các hướng dẫn bạn cần để giúp bạn sẵn sàng. Hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi về meta hiện tại trong trò chơi có Gardevoir cũ và Miraidon cũ, cách chuyển tài khoản Pokemon TCG Online của bạn sang Pokemon TCG Live một cách hiệu quả và các hướng dẫn khác mà bạn cần để bắt đầu với Pokemon TCG của mình. chuyến đi.

Kiểm tra ClutchPoints Gaming để biết thêm thông tin về các tin tức, cập nhật và sự kiện mới nhất như Scarlet & Violet – Bản mở rộng tiến hóa của Paldea được công bố, bản mở rộng Pokemon TCG mới nhất và thẻ Pokemon TCG mới nhất.

Chúc may mắn, Huấn luyện viên!

thẻ: Pokemon, Pokemon Scarlet và Violet

Trò chơi thẻ giao dịch Pokemon TCG vừa công bố bản mở rộng mới nhất mang tên Scarlet & Violet – Paldea Evolved. Đây là bản mở rộng tiến hóa của Paldea và sẽ có sự xuất hiện của nhiều Pokemon cũ và Impression cũng như các thẻ quà tặng mới. Điểm đặc biệt của bản mở rộng này là các hình minh họa nghệ thuật đầy đủ ghi lại các hiệu ứng pha lê độc đáo của các nhân vật, từ đó giúp Người huấn luyện thu thập được các thẻ nghệ thuật độc đáo làm nổi bật tính cách hoặc Sự tiến hóa của Pokemon. Nếu bạn đang yêu thích trò chơi này, hãy cùng thử sức với Scarlet & Violet – Paldea Evolved.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *