“Khám phá top 5 trò chơi golf không thể thiếu đối với game thủ Việt”

Nếu bạn là một người yêu thích gôn hoặc đang tìm kiếm những trò chơi điện tử thú vị về gôn, bài viết này sẽ giúp bạn. Trong danh sách của chúng tôi, có 5 trò chơi điện tử về gôn hay nhất mọi thời đại. Đầu tiên là Wii Golf, một trong những trò chơi thể thao phổ biến nhất trên Wii. Nó có khả năng điều khiển nhạy như thế nào và thích hợp để chơi với bạn bè. Tiếp theo là Sim chơi gôn của Sid Meier, nơi bạn xây dựng một đế chế chơi gôn của riêng mình và tham gia vào các giải đấu để kiếm tiền. Giải PGA 2005 là một trò chơi gôn tuyệt vời với nhiều tùy chỉnh và cải tiến so với phiên bản trước đó. Mario Gôn (64) là một trò chơi gôn vui nhộn với các nhân vật trong trò chơi Mario và nhiều chế độ trò chơi khác nhau. Cuối cùng là Tiger Woods PGA Tour 2004, một trò chơi gôn phổ biến với khả năng tùy chỉnh người chơi và khóa học. Tận hưởng những trải nghiệm thú vị với những trò chơi điện tử về gôn này!

5 trò chơi điện tử về gôn hay nhất mà chúng ta không thể sống thiếu

TOP 5 TRÒ CHƠI GOLF KHÔNG THỂ SỐNG THIẾU PGA

Giải vô địch PGA 2023 đang diễn ra tại Oak Hill và cùng với đó, một số tên tuổi lớn nhất trong làng gôn sẽ đối đầu trực tiếp. Đã đến lúc ngồi lại, thư giãn và thưởng thức trận đấu giữa 156 tay golf khác nhau để xem ai là người dẫn đầu.

Nhưng đối với những người không thể xem nó hoặc không thể chơi gôn đủ, đây là những gì chúng tôi coi là trò chơi điện tử về Golf hay nhất mọi thời đại.

5. Thể thao Wii – Wii Golf

Có thể gian lận một chút ở đây, vì Wii Golf không phải là trò chơi điện tử của riêng nó. Nó được phát hành dưới dạng một trong nhiều trò chơi thể thao mà bạn có thể chơi trong tựa game Wii nổi tiếng, Thể thao Wii. Nhưng những ai đã chơi Wii Sports cũng biết khả năng điều khiển nhạy như thế nào. Không phải tất cả các trò chơi trên wii đều có thể hoàn thiện các điều khiển cảm biến chuyển động của chúng như các tựa game như Super Mario Galaxy. Tuy nhiên; Wii Sports cảm thấy gần hoàn thiện điều đó và Wii Golf là trò chơi chứng minh điều đó.

Nó không phức tạp như những trò chơi golf khác, và rõ ràng là không có những tay golf chuyên nghiệp thực sự, nhưng ai cần tất cả những thứ đó khi bạn đang vui vẻ chứ? Đây là một trò chơi tuyệt vời để chơi với bạn bè, mỗi người có thể sử dụng Mii của riêng mình và chơi trên sân. Thật tuyệt vời cho những đêm chơi game với bạn bè vì bạn có thể chọn số lỗ mà bạn muốn xử lý. Không phải ai cũng muốn chơi một trò chơi nghiêm túc như gôn 18 lỗ, vì vậy Wii Golf giúp việc này trở nên dễ dàng.

Wii Sports Resort cũng có một trò chơi đánh gôn rất giống, mặc dù bây giờ bạn phải nhấn B trước khi đánh bóng. Nó cũng khá thú vị, nhưng sự đơn giản của phiên bản gốc khiến nó tốt hơn cho chúng tôi.

4. Sim chơi gôn của Sid Meier

Một trò chơi gôn thú vị với một loạt các tùy chỉnh và giao diện khác biệt so với phần còn lại. Nó xoay quanh việc người chơi xây dựng một đế chế chơi gôn. Bạn bắt đầu ở một quốc gia, xây dựng sân gôn của riêng mình với một số tiền nhất định. Nhưng hãy cẩn thận, chi tiêu quá nhiều và ở trong màu đỏ quá lâu sẽ khiến trò chơi kết thúc. Do đó, bạn cần lập chiến lược không chỉ về cách chơi gôn mà còn về cách bạn chuẩn bị cho sân gôn của mình.

Người chơi cũng cần giữ cho những người chơi golf của mình hài lòng bằng cách cân bằng giữa niềm vui và mức độ khó của khóa học. Nếu sân của bạn trông đẹp, nhưng hơi khó chơi, tay golf của bạn có thể bị ảnh hưởng. Nếu khóa học của bạn đơn giản, thì bạn có thể muốn bắt đầu với quy mô nhỏ bằng cách thêm những thứ như quán ăn nhanh hoặc những địa điểm khác để làm sinh động diện mạo.

Sau đó, người chơi có thể đưa các tay golf của mình thi đấu trong các giải đấu hoặc các chế độ khác để kiếm thêm tiền cho các khóa học của họ. Khóa học có thể được mở rộng bằng cách mua thêm đất, nhưng cần phải làm nhiều việc hơn.

Và tất nhiên, có chế độ Hộp cát, cho phép bạn xây dựng bất kỳ khóa học nào bạn muốn với số tiền vô hạn. Khi bạn muốn tạm dừng việc lập chiến lược thực tế đi kèm với trò chơi Sid Meier, bạn luôn có thể chọn tùy chọn đó và tận hưởng!

3. Giải PGA 2005

Cả PGA Tour 2004 và 2005 đều là những danh hiệu golf tuyệt vời, mặc dù chúng tôi sẽ bỏ qua chúng vì những cải tiến của chúng. Về lối chơi, chúng tôi thích chơi phần đầu tiên hơn vì các nhà phát triển đã có cả năm để cải thiện những gì họ đã đạt được. Nó cũng đi kèm với các chế độ trò chơi tiêu chuẩn của bạn mà không loại bỏ bất kỳ tính năng yêu thích nào của người hâm mộ từ các tựa game trước đó. Các biện pháp kiểm soát là tốt, theo các tiêu chuẩn được thiết lập vào năm 2004, nhưng có rất ít cải thiện. Các loại ảnh khác nhau hiện có sẵn và dễ thực hiện hơn.

Vì vậy, nếu bạn mắc lỗi, bạn sẽ cảm thấy đó thực sự là lỗi của mình chứ không phải của trò chơi.

2005 PGA Tour cũng cải thiện khả năng tùy chỉnh của người chơi với Game Face II, cho phép bạn thay đổi mọi thứ từ ngoại hình, tư thế chơi gôn, thiết bị và hơn thế nữa!

Ngoài ra còn có một trình biên tập xoay, cho phép bạn kiểm soát những thứ như vị trí của tay và đầu gối trước khi xoay. Ngoài ra còn có một trình chỉnh sửa khóa học, mặc dù có lẽ không cao cấp như của Sid Meier. Tuy nhiên, nó hoàn hảo cho những người chơi bình thường và những người đam mê chơi gôn, những người chắc chắn sẽ thấy tính năng này thú vị nhưng không đáng sợ. Ngay cả khi đó chỉ là thay đổi những thứ như màu cỏ hoặc đặt các biển báo tiền trên đường đi, vấn đề là bạn có quyền kiểm soát. Các khóa học cũng được xây dựng sẵn, vì vậy bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều về việc thực sự điêu khắc chúng.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mọi thứ cũng được đặt tên là Tiger trong trò chơi này là có lý do và chúng tôi yêu thích nó. “Tiger-Vision” về cơ bản là một động tác tự cứu về cơ bản giúp bạn đưa bóng vào hoặc gần lỗ trong những tình huống gần. Chơi với bạn bè, nó có thể gây ra một số vấn đề. Nhưng khi bạn chơi một mình và cần trợ giúp, chúng tôi rất vui vì bạn có các lựa chọn.

2. Mario Gôn (64)

Nó có thể không có những cá tính hay cầu thủ chơi gôn nổi tiếng như Tiger Woods, nhưng nó có thứ gì đó tốt hơn; một thợ sửa ống nước người Ý yêu thích thể thao. Mario làm cho bất kỳ trò chơi thể thao nào trở nên thú vị, bao gồm cả chơi gôn. Không thành vấn đề nếu bạn chưa bao giờ chọn câu lạc bộ, Mario Golf cho Nintendo 64 khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà.

Nhưng đối với một game đánh gôn theo chủ đề Mario trên các hệ thống cũ hơn, nó thực sự khá phức tạp và có nhiều biến thể. Có 10 chế độ trò chơi, tám khóa học và 18 nhân vật có thể chơi được (bao gồm cả việc bổ sung các gói chuyển nhượng). Nhạc nền rất hay và khóa học được thiết kế tốt. Mario’s Star, một trong những khóa học mở ra sau này trong trò chơi, có các lỗ khác nhau dựa trên thiết kế của nhiều nhân vật trong Mario.

Nó cũng tuyệt vời cho những người chơi sở hữu Mario Golf trên Gameboy Color, những người có thể thêm 4 nhân vật nữa vào trò chơi thông qua Transfer Pak. Trò chơi cũng có sẵn trên Nintendo Switch như một phần của chương trình tương thích ngược trực tuyến.

Sự thật thú vị: Phiên bản Switch cho phép bạn mở khóa tất cả các nhân vật bằng mã gian lận đơn giản. Trên màn hình menu, nhấn phím sau: D-pad Xuống, Xuống trái, Trái, Trái phải, Phải, Phải Nút C C-Xuống, C-Xuống C-Trái, C-Trái, C-Trái C-Phải, C – Đúng, B-Phải.

Các trò chơi Mario Golf khác cũng hay. Toadstool Tour cho Gamecube rất tuyệt và Mario Golf: Super Rush có rất nhiều lựa chọn nhân vật có thể chơi được.

1. Giải PGA 2k21

PGA Tour 2K21 là trò chơi gôn hay nhất về tính chân thực và khả năng kiểm soát. Các chuyên gia chính thức đã có mặt và sẵn sàng chơi, đồng thời các điều khiển và độ khó đã được cải thiện. Bạn có quyền truy cập vào tất cả các chế độ được mong đợi như MyPlayer và PGA Tour, nhưng có một điều khiến tựa game này khác biệt với phần còn lại.

Trong menu đào tạo của trò chơi là tùy chọn để thiết kế và xây dựng khóa học của riêng bạn. Bạn có thể chọn mùa và ánh sáng của cảnh, đồng thời có thể điêu khắc vùng đất theo cách bạn thấy phù hợp. Trò chơi có thể đo khoảng cách bạn tạo ra giữa người chơi và mục tiêu và thiết kế các phần của cảnh quan có độ gồ ghề hoặc công sự. Nhưng điều đó chỉ làm trầy xước bề mặt. Bạn có thể chỉnh sửa độ rộng của luồng, thay đổi kết cấu, làm sắc nét, làm mịn và thêm hoặc đóng thêm các luồng vào lỗ.

Trò chơi cũng hoàn toàn có thể truy cập được đối với những người không chơi gôn. Nó thêm nhiều mức độ khó hơn và các tùy chọn trợ giúp để giúp người chơi tìm thấy sự cân bằng mà họ cần. Trò chơi bao gồm 17 khóa học ngoài đời thực cũng như hơn 20 khóa học hư cấu, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Về lối chơi, nó tương tự như người tiền nhiệm của nó, nhưng đủ để tạo sự khác biệt so với phần còn lại. Thật khó để giải thích, nhưng cảm giác của PGA Tour 2k21 rất tốt, thật khó để cạnh tranh với nó.

Là một trò chơi mô phỏng chơi gôn mới hơn, nó có hình ảnh tuyệt vời đi kèm với lối chơi tuyệt vời mà PGA Tour 2K21 mang lại.

Nếu bạn quan tâm đến thêm Tin tức về trò chơi gôn, chẳng hạn như bản cập nhật EA Sports PGA Tour mới, hãy xem ClutchPoints Gaming để biết thêm thông tin.

thẻ: Giải đấu PGA

Trong số 5 trò chơi điện tử về gôn hay nhất, Mario Golf (64) và Sim chơi gôn của Sid Meier đứng đầu danh sách những trò chơi gôn với nhiều tùy chọn và khả năng tùy chỉnh. Trong khi Sim chơi gôn của Sid Meier cho phép người chơi xây dựng một đế chế chơi gôn, thì Mario Golf (64) lại có nhiều biến thể và khóa học được thiết kế tốt. Ngoài ra, trò chơi Thể thao Wii – Wii Golf cũng đáng chú ý với khả năng điều khiển nhạy như thế nào và sự đơn giản của nó. PGA 2005 và các phiên bản trước cũng là những trò chơi golf tuyệt vời với nhiều chế độ trò chơi và khả năng tùy chỉnh. Dù bạn là người yêu thể thao hay đơn giản chỉ muốn thư giãn, những trò chơi điện tử về gôn này không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *