“Khẳng định mạnh mẽ của Donovan Mitchell về Shai Gilgeous-Alexander sẽ thu hút sự chú ý của Luka Doncic và Kevin Durant”

Donovan Mitchell của Cleveland Cavaliers vừa có những lời khen ngợi về Shai Gilgeous-Alexander của Oklahoma City Thunder. Trong một podcast mới đây, Mitchell cho rằng Gilgeous-Alexander sở hữu nhiều vũ khí hơn so với Luka Doncic và Kevin Durant, hai cầu thủ được đánh giá cao trong mùa giải NBA 2022-2023. Theo Mitchell, Gilgeous-Alexander là một cầu thủ ghi bàn tuyệt vời mà không gây ra nhiều sát thương từ cự ly 3 điểm. Với những lời khen này, Mitchell hy vọng sẽ gây ấn tượng với Luka Doncic và Kevin Durant. Gilgeous-Alexander hiện đứng thứ tư về thành tích ghi bàn tại NBA 2022-2023.

Donovan Mitchell có một cái nhìn táo bạo về Shai Gilgeous-Alexander sẽ gây ấn tượng với Luka Doncic, Kevin Durant

Ngôi sao của Cleveland Cavaliers Donovan Mitchell đã dành nhiều lời khen ngợi cho người bảo vệ Shai Gilgeous-Alexander của Oklahoma City Thunder. Mitchell cho rằng Gilgeous-Alexander có nhiều vũ khí hơn với tư cách là một cầu thủ ghi bàn so với ngôi sao của Dallas Mavericks, Luka Doncic hoặc tiền đạo của Phoenix Suns, Kevin Durant.

Donovan Mitchell đã nói với Theo Pinson trên podcast “Run Your Race” rằng Doncic có “hầu bao” hơn Durant. Khi yêu cầu chọn giữa Doncic và Gilgeous-Alexander, Mitchell đã gật đầu với ngôi sao Sấm sét.

“Tôi phải đi Shai,” Mitchell nói với Pinson, lưu ý rằng đó là một câu hỏi khó.

Pinson nói rằng anh ấy sẽ cho Doncic lợi thế hơn Durant và Gilgeous-Alexander vì trò chơi thấp của anh ấy. Mitchell thừa nhận rằng Pinson đã đưa ra một quyết định mạnh mẽ, nhưng anh ấy rất ấn tượng rằng Gilgeous-Alexander là một cầu thủ ghi bàn tuyệt vời mà không gây ra nhiều sát thương từ cự ly 3 điểm.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Shai hết lượt này đến lượt khác,” Mitchell nói.

Doncic đứng thứ hai về thành tích ghi bàn cho mùa giải NBA 2022-2023, ghi trung bình 32,4 điểm mỗi trận với tỷ lệ sút trúng khung thành 49,6%. 31,4 điểm mỗi trận của Gilgeous-Alexander đứng thứ tư tại NBA. Anh ấy thực hiện 51% số lần ghi bàn và chỉ thực hiện 20,3 cú sút mỗi trận. Doncic cần 22,0 lần ghi bàn mỗi trận để đạt được điểm trung bình của anh ấy.

29,1 điểm mỗi trận của Durant đứng thứ bảy trong giải đấu. Trung tâm Philadelphia 76ers và MVP NBA 2023 Joel Embiid đã giành danh hiệu ghi điểm với 33,1 điểm mỗi trận.

Trong số 15 cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu, chỉ có ngôi sao Giannis Antetokounmpo của Gilgeous-Alexander và Milwaukee Bucks ghi trung bình ít hơn một quả 3 điểm mỗi trận. Gilgeous-Alexander ghi trung bình 13 điểm mỗi trận với các cú sút cách rổ trong vòng 10 feet. Chỉ có Embiid đạt trung bình nhiều hơn 9,8 quả ném phạt mỗi trận của Gilgeous-Alexander.

Gilgeous-Alexander đã trở thành một siêu sao ở mùa giải trước, ghi được trung bình 6,9 điểm mỗi trận. Anh ấy đứng thứ năm trong cuộc bầu chọn MVP năm 2023 và dẫn dắt Thunder đến vòng hai của NBA Playoffs.

thẻ: Kevin Durant, Luka Doncic, Shai Gilgeous-Alexander


Donovan Mitchell’s bold take on Shai Gilgeous-Alexander is sure to catch the attention of Luka Doncic and Kevin Durant. Mitchell praised Gilgeous-Alexander’s scoring ability, stating that he has more weapons than Doncic or Durant. Mitchell chose Gilgeous-Alexander over Doncic when asked to pick between the two, praising his excellent scoring without relying on the three-point shot. While Doncic ranks second in scoring for the 2022-2023 NBA season, Gilgeous-Alexander ranks fourth with an average of 31.4 points per game. Gilgeous-Alexander has become a star player, leading the Thunder to the second round of the NBA playoffs and finishing fifth in MVP voting.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *