“Khát khao chiến thắng: Lời động viên của Kentavious Caldwell-Pope khiến Nuggets hưng phấn trong chiến thắng Game 1”

Kentavious Caldwell-Pope may not have made the most points during Game 1 of the NBA Finals 2023, but his words of encouragement fired up the Denver Nuggets in their victory against Miami Heat. Despite suffering from a right ankle sprain during the match, Caldwell-Pope continuously urged his teammates to give it their all, leading the Nuggets to dominate the Heat. He communicated with the team about defending various Heat players, and the Denver defense held Miami to only one point per possession. Caldwell-Pope’s role in the team may prove crucial in the upcoming games, and his experience in playing at the championship level will be a valuable asset to the Nuggets.

‘Đây là khoảnh khắc của chúng ta’: Những lời động viên của Kentavious Caldwell-Pope đã tiếp sức cho Nuggets trong chiến thắng Ván 1

Xét về điểm số, Kentavious Caldwell-Pope đã có Game 1 NBA Finals 2023 khá yên ắng khi Denver Nuggets giành chiến thắng trước Miami Heat. Trên thực tế, Kentavious Caldwell-Pope không hề im lặng khi Nuggets dẫn trước Heat với tỷ số 1-0 vào đêm thứ Năm.

Caldwell-Pope đã gây xôn xao trong chiến thắng 104-93 của Nuggets trong Game 1. NBA đã xôn xao về Caldwell-Pope từ trận mở màn NBA Finals 2023. Cựu chiến binh liên tục đã động viên các đồng đội của anh ấy ở Denver, và Nuggets đã kiểm soát Heat từ đầu đến cuối. Caldwell-Pope bị đau xương cụt bên phải trong cuộc thi, nhưng anh ấy hy vọng sẽ chơi trong Ván 2.

“Đây là khoảnh khắc của chúng ta, bạn ạ! Hãy tham gia Trò chơi 1! Đây là thời điểm của chúng ta, hãy làm đi!” Caldwell-Pope đã nói chuyện với các đồng đội của mình trong một cuộc trò chuyện nhóm ngay trước khi thông báo về Nuggets-Heat Game 1.

Các bản ghi do NBA phát hành cho thấy Caldwell-Pope giao tiếp với Nuggets về việc bảo vệ các cầu thủ Heat khác nhau. Hàng thủ của Denver đã cầm chân Miami chỉ một điểm mỗi lần cầm bóng.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Jimmy Butler chỉ có 13 điểm sau 14 lần ghi bàn cho Heat. Bam Adebayo dẫn đầu Miami với 26 điểm, nhưng anh ấy cần 25 cú sút để làm được điều đó. The Heat đã thực hiện 13 trong số 39 nỗ lực của họ từ cự ly 3 điểm, thấp hơn nhiều so với mức trung bình của họ cho vòng loại trực tiếp.

Caldwell-Pope kết thúc với bảy điểm, ba lần bật lại và một lần đánh cắp. Anh ấy là người bắt đầu Denver duy nhất không ghi được ít nhất 14 điểm. Caldwell-Pope là lựa chọn ghi bàn thứ năm của Nuggets trong đội hình xuất phát, nhưng anh ấy là cầu thủ đá chính duy nhất của Denver có kinh nghiệm thi đấu tại giải vô địch hoặc NBA Finals.

Nikola Jokic có một cú đúp khác. MVP của NBA Finals, Jokic đã ghi 27 điểm, 10 rebound và 14 kiến ​​​​tạo.

Caldwell-Pope có thể sẽ là nhân tố X của Nuggets trong loạt trận này. Nếu anh ta có một chuỗi tấn công mạnh mẽ, Heat sẽ có rất ít cơ hội gỡ rối.

thẻ: Denver Nuggets, Kentavious Caldwell-Pope, NBA Finals, Nikola Jokic


Kentavious Caldwell-Pope may not have scored a lot of points in Game 1 of the NBA Finals 2023, but his words of encouragement fired up the Denver Nuggets and contributed to their victory over the Miami Heat. Despite being sidelined with an injury, Caldwell-Pope motivated his teammates and helped them control the game from start to finish. His communication with the team on defense and his experience in championship and NBA Finals games make him a valuable asset for the Nuggets. If he continues to contribute and lead the team, the Heat will have a tough time defeating the Nuggets in the series.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *