Khó có thương vụ Julius Randle của Knicks trong mùa giải tới sắp tới

New York Knicks đã có một mùa giải tốt nhất trong gần một thập kỷ khi họ tiến vào Bán kết Hội nghị Miền Đông với 47 trận thắng. Jalen Brunson đã có một mùa giải thành công đáng kinh ngạc, và Julius Randle đã chứng tỏ mình là một trong những cầu thủ hiệu quả nhất trong giải đấu khi giành danh hiệu All-Star và All-NBA. Mặc dù Knicks đang ở vị trí thú vị trong bức tranh playoff của Hội nghị Miền Đông, nhưng có vẻ như họ vẫn thiếu điều gì đó để trở thành một ứng cử viên vô địch thực sự. Tuy nhiên, giao dịch Randle khó có thể xảy ra ngoài ý muốn vì anh đã chơi rất tốt trong những năm qua. Knicks sẽ rất thông minh khi giữ Randle ở lại để phát triển nhóm tài năng tổng thể của họ.

Giao dịch Knicks liên quan đến Julius Randle khó có thể xảy ra ngoài ý muốn

Julius Randle, New York Knicks, Tin đồn NBA

New York Knicks đã kết thúc mùa giải tốt nhất của họ trong gần một thập kỷ, khi họ kết thúc với 47 trận thắng và tiến vào Bán kết Hội nghị Miền Đông. Mùa giải đầu tiên của Jalen Brunson với đội đã rất thành công và sau khi lùi lại một bước vào mùa giải trước, Julius Randle một lần nữa chứng tỏ là một trong những cầu thủ hiệu quả nhất trong giải đấu đã giành được danh hiệu All-Star và All-NBA.

Thật khó để chơi bất kỳ môn thể thao nào ở New York với sự kỳ vọng cao từ người hâm mộ và giới truyền thông, nhưng Knicks có rất nhiều động lực để xây dựng khi bước vào mùa giải. Chủ tịch đội Leon Rose và tổng giám đốc Scott Perry sẽ xem xét thực hiện một số động thái để thực sự biến đội của họ trở thành mối đe dọa vô địch ở miền Đông, nhưng không chắc là họ sẽ rời Randle vào lúc này.

Michael Scotto của HoopsHype gần đây đã nói chuyện với cả Ian Begley của SNY và Stefan Bondy của New York Daily News trên podcast của HoopsHype về mùa giải sắp tới của Knicks và tương lai của Randle với đội là một điểm đáng nói.

Scotto nói: “Khi nói chuyện với đồng Knicks ở văn phòng chính, họ đánh giá cao sự dẻo dai và khả năng trụ lại trên sân của anh ấy. “Anh ấy đã chơi 71 trận trở lên trong ba mùa giải liên tiếp và đã trở thành All-Star hai trong ba mùa giải gần đây, đó là điều tôi nghĩ là quan trọng trong kỷ nguyên quản lý tải… Đối với tôi, tôi nghĩ điều đó sẽ rất khó khăn để họ làm điều đó tìm thấy giá trị khi họ coi trọng nó.”

Cả Begley và Bondy tiếp tục đồng ý với quan điểm của Scotto, vì Bondy lưu ý rằng những vấn đề trong quá khứ về thái độ và nhận thức của Randle trong phòng thay đồ là “những vấn đề có thể khắc phục được” mà All-Star đã giải quyết trong năm qua.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Knicks nhận thấy mình đang ở một vị trí thú vị trong mùa giải này vì họ đang ở ngay trong bức tranh playoff của Hội nghị miền Đông, nhưng dường như họ vẫn thiếu điều gì đó để trở thành một ứng cử viên vô địch thực sự. Với các hợp đồng có thể chuyển nhượng và một số ít tài sản dự thảo có thể giao dịch trong những năm qua, New York có thể trông rất tích cực trong mùa giải để thêm một ngôi sao khác vào danh sách của họ, điều mà Knicks đã được đồn đại là muốn làm trong một thời gian.

Giao dịch Randle chắc chắn là điều mà tổ chức này sẽ cân nhắc nếu một lời đề nghị đến với họ, nhưng rất khó có khả năng họ thực sự kích hoạt một thỏa thuận liên quan đến All-Star hai lần. Hiện tại chỉ có một số ít cầu thủ trong giải đấu được đánh giá cao hơn Randle về mặt sản xuất và hợp đồng, đó là lý do tại sao Knicks sẽ rất thông minh khi giữ anh ấy ở lại.

Trong 77 trận đấu thường xuyên của mùa giải năm nay, Randle ghi trung bình 25,1 điểm, 10,0 rebounds và 4,1 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút xa 45,9%.

Thất bại trước Miami Heat ở Bán kết Hội nghị miền Đông là một sự thất vọng đối với Knicks vì họ đã chơi tốt như thế nào trong loạt trận đầu tiên trước Cleveland Cavaliers, nhưng có rất nhiều điều thích về đội này khi bước vào mùa giải 2023-24. Mùa giải này, New York sẽ tìm cách phát triển nhóm tài năng tổng thể của họ với cả Brunson và Randle đi đầu trong các kế hoạch dài hạn trước mắt của họ.

thẻ: Julius Randle, New York Knicks

Mặc dù việc giao dịch Julius Randle vẫn là một khả năng, nhưng khó có thể xảy ra ngoài ý muốn. New York Knicks đang có một đội hình tốt và đầy tiềm năng với sự góp mặt của nhiều cầu thủ xuất sắc, trong đó có Randle – một trong những All-Star của giải đấu. Với khả năng sản xuất và hợp đồng tốt, Randle sẽ là một sự đóng góp quan trọng cho Knicks trong mùa giải sắp tới. Việc giữ chân Randle sẽ giúp đội bóng này duy trì sự ổn định và tiếp tục phát triển, cùng với sự cải thiện của các cầu thủ trẻ như Jalen Brunson. Knicks sẽ tiếp tục xây dựng đội hình mạnh mẽ và tham vọng để cạnh tranh giải đấu, và việc giữ chân Randle là một bước quan trọng trên con đường đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *