Khó khăn trong việc thay đổi lịch thi đấu NFL Thursday Night Football vào năm 2023 theo ý kiến của Ian Rapoport.

The NFL’s Thursday Night Football games may not be as flexible as previously thought. According to Ian Rapoport of NFL Network, he would be “surprised” if any Thursday Night Football games were flexed in 2023. Rapoport explained that there are so many games scheduled on Thursday nights during the season, and the league has no desire to change those games. He also noted that the NFL may be more cautious about flexing a Thursday Night Football game than a Sunday or Monday Night Football game. Ultimately, the decision to flex a game will depend on several factors, including the competitiveness of the league and the availability of other games that can be changed.

Ian Rapoport cho biết các trận Bóng đá Đêm Thứ Năm của NFL khó có thể bị linh hoạt vào năm 2023

Ian Rapoport của NFL Network cho biết hôm thứ Ba rằng anh ấy sẽ “ngạc nhiên” nếu bất kỳ trận Bóng đá Đêm Thứ Năm nào bị hủy bỏ vào năm 2023.

Báo cáo được mô tả như một vị khách tại Pat McAfee Hãy chỉ ra thực tế là NFL có rất nhiều trận đấu hay được lên lịch vào các tối thứ Năm trong mùa giải này và liên đoàn không có khả năng muốn thay đổi những trận đấu đó.

“Tôi vẫn sẽ ngạc nhiên nếu có [Thursday Night] Trò chơi rất linh hoạt trong mùa giải này. Tôi sẽ ngạc nhiên nếu bất kỳ trò chơi nào bị uốn cong vì họ không muốn sử dụng điều này.

“Sẽ không giống như, ‘Chà, chúng ta có một trò chơi hay hơn, vì vậy có lẽ chúng ta sẽ làm điều đó.’ Nó sẽ giống như, ‘Được rồi, chúng ta có Mason Rudolph bắt đầu từ Bailey Zappe. Giống như, không ai sẽ xem cái này. Chúng ta phải di chuyển.’ Đối với tôi, đó là nơi bạn sẽ thấy sự linh hoạt. Tôi nghĩ về cơ bản, đó là thứ mà họ muốn có sẵn, nhưng nó sẽ chỉ được sử dụng nếu họ không có lựa chọn nào khác.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Rapoport cũng nói rằng NFL có thể sẽ cẩn thận hơn trong việc linh hoạt một trận Bóng đá Đêm Thứ Năm hơn là linh hoạt một trận Bóng đá Đêm Chủ nhật hoặc Bóng đá Đêm Thứ Hai.

Rapoport nói: “Có một thanh cao để vượt qua vào Chủ nhật. “Có một thanh cao hơn để uốn cong vào thứ Hai. Và có một thanh cao hơn sẽ uốn cong vào thứ Năm.”

Đối với những người chưa biết, “Linh hoạt” trong ngữ cảnh của NFL có nghĩa là một trò chơi được chuyển từ khoảng thời gian đã lên lịch ban đầu sang một khoảng thời gian khác. Trong trường hợp của Bóng đá Đêm Thứ Năm, các trận đấu có thể được linh hoạt trong khoảng từ Tuần 13 đến 17. NFL có thể linh hoạt các trận đấu để đảm bảo các trận đấu hay nhất được diễn ra ở giai đoạn quan trọng nhất.

Nhận xét của Rapoport có thể làm thất vọng một số người hâm mộ đang hy vọng xem một số trận Bóng đá Đêm Thứ Năm thú vị hơn được chuyển sang khung thời gian rõ ràng hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là NFL có tiếng nói cuối cùng về việc trận đấu nào được linh hoạt. Cuối cùng, nó sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm bối cảnh cạnh tranh của NFL, tính khả dụng của các trò chơi khác có thể thay đổi và các quyết định do ủy ban lập lịch trình của NFL đưa ra.


The future of Thursday Night Football games being flexed in 2023 is uncertain, according to Ian Rapoport of NFL Network. While the league wants to have flexibility, Rapoport believes they will only use it as a last resort. He also notes that there is a higher bar to flex a Thursday game than a Sunday or Monday game. While this news may disappoint some fans hoping for more exciting matchups, it is important to remember that the NFL has the final say in which games are flexed. Ultimately, it will depend on factors such as the competitiveness of the league, the availability of other games that could be changed, and decisions made by the NFL scheduling committee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *