“Khoản cược same-game parlay MLB với sự góp mặt của Mookie Betts và Aaron Judge hứa hẹn sức hút đối với người chơi Việt”

Bài viết “Cược ghép cùng một trò chơi MLB có Mookie Betts, Aaron Judge” đưa ra những thông tin mới nhất về các trận đấu lớn của bóng chày. Đặc biệt, bài viết tập trung vào loạt tỷ lệ cược MLB với cược xiên của cùng một trò chơi có sự góp mặt của Mookie Betts và Aaron Judge. Hai trận đấu lớn nhất của Thứ Tư sẽ diễn ra giữa Los Angeles Dodgers và Atlanta Braves, cũng như đội Yankees và Orioles. Bài viết cũng cung cấp tỷ lệ cược xiên của trò chơi tương tự do FanDuel cung cấp. Hãy cùng đón xem những siêu sao bóng chày của chúng ta sẽ thể hiện ra sao.

Cược ghép cùng một trò chơi MLB có Mookie Betts, Aaron Judge

Hai trong số các trận đấu lớn nhất của Thứ Tư có sự góp mặt của một số ngôi sao bóng chày! Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với cược xiên của cùng một trò chơi có Mookie Betts và Aaron Judge.

Los Angeles Dodgers và Atlanta Braves gặp nhau ở Ván 3 trong ATL. Đội Dodgers đã chơi hai trận đầu tiên của loạt trận vì Braves rõ ràng gặp khó khăn khi đấu với các đối thủ NL West. Braves (3-6) đang chống lại sự phân chia cho đến nay trong mùa giải này. Mặt khác, Dodgers đang phải đối mặt với những chấn thương khi ném bóng nhưng vẫn đang tìm cách giành chiến thắng trong các trận đấu.

Đội Yankees và Orioles gặp nhau ở Bronx trong Ván 2. Đội Yankees đã trở lại và giành chiến thắng 6-5 sau khi bị dẫn trước 4-0 để bắt đầu trò chơi. Aaron Judge đã nghiền nát một đường chạy về nhà khác để kết thúc trò chơi ở hiệp thứ 9.

Dưới đây là tỷ lệ cược xiên của trò chơi tương tự, do FanDuel cung cấp.

Tỷ lệ cược xiên trận đấu bình đẳng MLB

  • Harun Hakim 2+ tổng số cơ sở
  • Anthony Santander 2+ tổng số căn cứ
  • Mookie Bets 2+ tổng số cơ sở
  • Ronald Acuna Jr. 2+ số tiền cơ bản
Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Tỷ lệ cược xiên của cùng một trò chơi: +2076 hoặc +365 cho (LAD-ATL) và +367 cho (BAL-NYY)

Aaron Judge là một cỗ máy chạy tại nhà. Vì chúng được tính là bốn lượng cơ bản, nên có vẻ như để đạt được hai lượng là không dễ dàng. Tyler Wells đang ném bóng cho Orioles và trong khi anh ấy ném bóng tốt trong mùa giải này, anh ấy đã có 10 lần chạy trên sân nhà và hai lần cho Yankees trong mùa giải này.

Anthony Santander đang đạt 0,253 trong mùa giải nhưng quan trọng hơn, anh ấy đã có 8 lần chạy trên sân nhà trong chiến dịch. Đối mặt với những người thuận tay trái tối nay, anh ta có cơ hội tốt hơn để nhận được tổng số cơ sở từ 2 trở lên. Anh ấy đang đạt 0,289 trước những người thuận tay trái trong năm nay với ba cú đánh chủ nhà và bốn cú đánh đôi.

Mookie Betts và Dodgers hiện đang bay cao. Cược chỉ đạt 0,251 trong mùa giải nhưng có OPS là 0,872. Anh ấy đứng thứ hai trong đội với 10 lần phản lưới nhà và có 15 lần đánh cơ bản trong năm.

Cuối cùng, MVP được yêu thích nhất của NL hiện đang chơi tốt nhất so với bất kỳ ai trong trận đấu này. Acuna Jr. đang đạt mức 0,337 trong năm và đang ở mức thấp. Mong đợi anh ấy sẽ tiến lên một cách mạnh mẽ khi Braves nhắm đến việc tránh bị quét.

thẻ: Atlanta Braves, Baltimore Orioles, Los Angeles Dodgers, New York Yankees

Trong khi hai trận đấu lớn nhất của Thứ Tư có sự góp mặt của nhiều ngôi sao bóng chày, cược ghép cùng một trò chơi MLB có Mookie Betts và Aaron Judge đang thu hút sự quan tâm của giới cá cược. Tuy nhiên, để đạt được hai lượng cơ sở trong trận đấu này không hề dễ dàng. Trong khi đó, các đội Los Angeles Dodgers và Atlanta Braves đang phải đối mặt với nhiều thách thức về phong độ và chấn thương. Trận đấu giữa đội New York Yankees và đội Baltimore Orioles cũng đầy kịch tính, với sự xuất sắc của Aaron Judge giúp đội của ông giành chiến thắng sau khi bị dẫn trước 4-0. Theo tỷ lệ cược xiên của FanDuel, cùng một trò chơi này có tỷ lệ cược +2076 hoặc +365 cho (LAD-ATL) và +367 cho (BAL-NYY).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *